in Công thức làm bánh Mì

Chỉ cần cuộn sandwich thành hình kẹo mút là cả nhà đã có món bánh sandwich cuộn đầy hấp dẫn cho bữa sáng rồi! Thật nhanh gọn và khá thú vị!

Bánh sandwich cuộn

Nguyên liệu để làm bánh sandwich cuộn:

– Các lát bánh mì sandwich cắt bỏ phần viền vỏ ngoài

– Thịt xông khói bản rộng như lát bánh mì

– Phô mai bản rộng như lát bánh mì

– Rong biển (dạng lá cuộn cơm)

Cách làm bánh ngon:

Bước 1:

Trước khi cuộn sandwich, bạn cần cán các miếng sandwich mỏng ra.

Bước 2:

Xếp lên trên 1 lát sandwich là 1 lát thịt xông khói, rồi tới 1 lát phô mai. Bạn cũng có thể thay thế bằng cách phết 1 lớp bơ rồi 1 lớp pa-tê mỏng. Nếu thích ăn ngọt thì thay bơ, thịt bằng mứt.

Bước 3:

Sau cùng bạn xếp kín rong biển hết bề mặt sandwich. Nếu lá rong biển to thì cắt gọn lại, nếu nhỏ thì xếp hai lá sát nhau. Cuộn sandwich thật chặt tay.

Bước 4:

Cắt cuộn sandwich thành các lát mỏng 2cm, cắt lát nào xiên dĩa luôn lát ấy, xiên từ phần mép sandwich vào tới giữa lát bánh.

Học làm bánh sandwich cuộn xinh xắn thế này có đủ tinh bột, đạm, canxi,… trên từng lớp nguyên liệu cuộn Sandwich của bạn.

Chúc mọi người với bữa sáng nhanh gọn, đẹp mắt ngon miệng này nhé!

Recipe Name: Bánh sandwich cuộn Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/banh-mi-sandwich-cuon-sieu-ngon-1.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Chỉ cần cuộn sandwich thành hình kẹo mút là cả nhà đã có món bánh sandwich cuộn đầy hấp dẫn cho bữa sáng rồi! Thật nhanh gọn và khá thú vị! Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4.5 Total Reviews: 3 Reviews

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *