1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Baker Thanh

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng trong ngày, vì thế bạn nên chuẩn bị cho mình những món ăn đủ chất, tốt cho sức khỏe để có đầy đủ năng lượng cho ngày dài. Chắc chắn, bữa ăn sáng sẽ trở nên thơm ngon và thú vị hơn nếu có món bánh sandwich cuộn.

Bánh sandwich cuộn

Bánh sandwich cuộn hấp dẫn với nhiều màu sắc (Ảnh: internet)

Có ưu điểm là dễ làm, lại tiện lợi, dễ dàng kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để làm nên bữa ăn sáng đơn giản nên bánh sandwich rất được nhiều người yêu thích. Món bánh mì này cũng rất thường xuyên góp mặt trong các buổi tụ họp gia đình, bạn bè. Nếu bạn cũng muốn trổ tài làm ra những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn mời mọi người thì hãy thử tiến hành theo hướng dẫn làm bánh mì dưới đây nhé!

Nguyên liệu Sandwich Cuộn

  • 1 bịch bánh sandwich loại to
  • Rong biển
  • Thanh cua
  • Thịt xông khói
  • Pa-tê
  • Phô mai vuông

Cách làm bánh Sandwich Cuộn

Bước 1: Bánh sandwich bạn đem cắt bỏ phần viền cứng, sau đó đem cán cho dẹp miếng bánh, giúp miếng bánh mỏng.

Bước 2: Sau khi cán mỏng bánh, bạn lấy pa–tê ra phết lên 1 mặt bánh. Lưu ý là nên chọn loại pa-tê ngon hoặc tự làm pa-tê ở nhà cho an toàn, sạch sẽ.

Phết đều lên bánh xong, bạn lần lượt xếp rong biển phủ lên hết bề mặt của miếng bánh sandwich. Trong trường hợp miếng rong biển to thì dùng kéo cắt nhỏ lại để xếp cho vừa vặn. Nếu miếng rong nhỏ, bạn có thể xếp 2 miếng cạnh nhau.

Bánh sandwich
Làm sao có thể từ chối một bữa sáng vừa ngon, vừa đẹp thế này? (Ảnh: internet)

Bước 3: Tiếp đó bạn xếp theo thứ tự thịt xông khói rồi đến phô mai lên bánh. Nguyên liệu cuối cùng là cho 1 cây thanh cua vào giữa. Ngoài phiên bản bánh sandwich cuộn vị mặn này, bạn có thể thay thế sáng tạo bằng bánh sandwich vị ngọt với các loại mứt, trái cây cho tăng phần hấp dẫn.

Bước 4: Khi đã cho đầy đủ nguyên liệu vào trong bánh, bạn khéo léo dùng tay cuộn chặt bánh sandwich lại, lấy một miếng màng bọc thực phẩm bọc cho thật chặt nhằm định hình bánh trong vài phút.

Dùng dao sắc, cắt bánh thành các khoanh nhỏ có kích cỡ khoảng tầm 2cm. Có thể cắt xong xiên ngay miếng bánh đó vào xiên hoặc xếp ra dĩa, trang trí cho đẹp mắt.

Như vậy là món bánh sandwich cuộn đã hoàn thành rồi. Khá đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Với cách dạy làm bánh mì này, chắc chắn bạn có thể tạo ra những ổ bánh thơm ngon để mời cả nhà thưởng thức hoặc làm bữa ăn sáng nhanh gọn lại nhiều năng lượng. Món ăn không mất nhiều thời gian mà cũng không cần cầu kì chế biến. Chúc các bạn thành công.

Recipe Name: Bánh Sandwich Cuộn Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/banh-sandwich.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách làm bánh mì sandwich dễ làm, lại tiện lợi, dễ dàng kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để làm nên bữa ăn sáng đơn giản Preparation Time: Cook Time: Total Time: Ingredients: bánh sandwich loại to, Rong biển, Thanh cua, Thịt xông khói Rating Value: 4.5 Total Reviews: 3 Reviews

Tác giả: Baker Thanh

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!