học làm bánh mì

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH MÌ

Bánh Mì từ lâu đã trở thành một loại lương thực không thể thiếu của nhiều quốc gia trên thế giới với sự phong phú về chủng loại, hương vị, màu sắc và kích thước. Với nhịp sống bận rộn và sự du nhập văn hóa, thưởng thức Bánh Mì nhân mặn, bánh mì kẹp hoặc dùng cùng trà, sữa nóng vào bữa sáng dần trở nên quen thuộc với người Việt. Vậy nên, rất nhiều thương hiệu Bánh Mì nổi tiếng đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Đăng ký học   Mua khóa học

Nhằm phục vụ cho mục đích mở tiệm Bánh Mì kinh doanh hoặc trở thành thợ làm Bánh Mì trong các Bếp Bánh của nhà hàng – khách sạn cao cấp, khóa học làm Bánh Mì của beptruong.edu.vn được thiết kế dựa trên kiến thức và kĩ năng nền tảng, hướng dẫn học viên thực hành các dòng Bánh Mì nổi tiếng trên thế giới cũng như cách vận hành một Bếp Bánh và kinh doanh bánh hiệu quả. Bí quyết làm Bánh Mì ngon đến từ chuyên gia làm bánh sẽ là “chìa khóa” thành công cho tiệm bánh của bạn trong tương lai khi cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Khóa học bánh mì gồm 2 cấp độ cơ bản và nâng cao. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ được học rất nhiều các loại bánh khác nhau, các phương pháp, kỹ thuật quan trọng để có thể làm nên những thành phẩm bánh thơm ngon, đẳng cấp và chất lượng cùng với tạo hình độc đáo, chinh phục khách hàng, người thân.

Khóa học làm Bánh Mì là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích làm bánh hoặc mong muốn trở thành thợ làm Bánh Mì chuyên nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH MÌ

STT

NỘI DUNG CƠ BẢN

NỘI DUNG NÂNG CAO

1
Thực hành bánh Long baguette – Mini baguette – String plait. Phương pháp nuôi men tự nhiên
2
Thực hành bánh Soft bread – Hamburger – Sausage bread. Tạo hình bánh mì chuyên nghiệp: Dark rye bread
3
Thực hành bánh Sandwich toast – Bánh mì chà bông. Bánh mì chua – Classic Sourdough bread
4
Thực hành bánh Coffee bun (Paparoti) – Coconut bread. Bánh mì Đức: Pretzel roll
5
Thực hành bánh Brioche sugar – Brioche toast – Doughnut. Sandwich thực dưỡng
6
Thực hành bánh Focaccia bread – Cán Dough croissant. Chuyên đề Brioche
7
Thực hành bánh Apple Danish – Raisin roll – Pain an chocolate. Panettone Mix fruit
8
Thực hành Cán Dough puff pastry – Pate chaud. Kỹ thuật cán bột Pastry
9
Thực hành bánh Pie dough – Quiche lorraine – Chicken Pie. Kỹ thuật tạo hình Pastry
10
Thực hành bánh Margarita pizza – Marinara Pizza – Seafood – Prosciutto ham pizza. Kỹ thật tạo hình Puff Pastry
11
Ôn tập – Thực hành nhóm. Chuyên đề Donut
12
Thi cuối khóa. Thi cuối kỳ.

Sản phẩm học viên

Sausage bread
Soft bread
Sandwich toas
Coffee bun
Học làm bánh mì
Học làm bánh hambergur
Doughnut
Coconut bread
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh mì Pastry & Bakery Program – Artisan Breads
Chưa cập nhập ...
Cung cấp đầy đủ kiến thức về đặc tính các nguyên vật liệu làm bánh mì (Bột, men, nước, muối …), quá trình chuyển hóa khối bột nhão thành bánh mì, kết cấu của bánh mì. Học viên được thực hành nhào nặn, tạo hình bánh mì bằng tay, theo dõi quá trình bánh nở từ lò ủ đến lò nướng.

Gương Thành Công

Trương kim tan

QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE

"Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng"

Nguyễn Văn Quốc HNAAu

QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018

"Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon."

Video học làm bánh

Name of Reviewed Item: khóa học làm bánh mì Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/07/hoc-lam-banh-mi.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...