ĐÀO TẠONGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Khóa học nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh mở ra với 3 cấp độ: bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao và nghiệp vụ quản lý nhằm cung cấp trọn bộ kiến thức và kỹ năng cần có để học viên trở thành thợ bánh lành nghề hay nhà Quản lý trong tương lai. Tham gia khóa học này, bạn sẽ được học và thực hành trực tiếp cùng các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm lên đến 90% thời lượng khóa học.

Hướng đến mục tiêu đào tạo thực học – thực làm, bát sát nhu cầu tuyển dụng thực tiễn, khóa học làm bánh cơ bản cung cấp cho học viên trọn bộ công thức và bí quyết làm nên các loại bánh Âu nổi tiếng trên thế giới có mặt hầu hết trong Nhà hàng – Khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó, chương trình còn chú trọng đào tạo kỹ năng cần có đối với cấp bậc Quản lý, Tổ trưởng, Giám sát giúp bạn trở thành nhà Quản lý trong tương lai. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có đủ tự tin ứng tuyển vào các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp, thương hiệu bánh nhiều quy mô, doanh nghiệp chế biến bánh kẹo hay tự mở tiệm kinh doanh thu lợi nhuận.

MUA KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG

Bánh Âu Cơ Bản

STT MÃ BÀI TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 BBB_CB01 Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì 1 buổi LT
2 BBB_CB02 Tổng quan về nguyên liệu làm bánh 1 buổi LT
3 BBB_CB03 Thực hành bánh Cookies:
– Butter cookie
– Coconut cookie
– Linzer cookie
1 buổi TH
4 BBB_CB04 Thực hành:
– Crepe
– Pancake
– Waffle
1 buổi TH
5 BBB_CB05 Thực hành:
– Chocolate muffin
– Corn cheese muffin
– Butter Cupcake
– Whipped cream cake
1 buổi TH
6 BBB_CB06 Thực hành:
– Fruit tart
– Apple pie
1 buổi TH
7 BBB_CB07 Thực hành:
– Choux
– Churros
1 buổi TH
8 BBB_CB08 Thực hành bánh Sponge cake:
– Roll cake (White sponge)
– Black forest (Dark sponge)
1 buổi TH
9 BBB_CB09 Thực hành:
– Chocolate flan cake
– Lemon sponge pudding
1 buổi TH
10 BBB_CB10 Thực hành:
– Crescent roll
– Cinamon roll
1 buổi TH
11 BBB_CB11 Ôn tập 1 buổi TH
12 BBB_CB12 Thi giữa kỳ 1 buổi TH
12 BBB_CB12 Thực hành: Tạo hình trang trí bằng Chocolate
– Kẹo Chocolate truffle
1 buổi TH
14 BBB_CB14 Thực hành:
– Lemon mousse cake
1 buổi TH
15 BBB_CB15 Thực hành:
– Panna cotta
– Orange chocolate mousse cake
1 buổi TH
16 BBB_CB16 Thực hành:
– Crème brulee
– Greentea and White chocolate mousse cake
1 buổi TH
17 BBB_CB17 Thực hành:
– Charlotte royal
– Coffee bavarian cake
1 buổi TH
18 BBB_CB18 Thực hành:
– Opera cake
– Strawberry and passion fruit Pavlova
1 buổi TH
19 BBB_CB19 Thực hành:
– New York cheese cake
– Tiramisu
1 buổi TH
20 BBB_CB20 Thực hành:
– Passion mousse cheese cake
– White mousse cheese cake
1 buổi TH
21 BBB_CB21 Thực hành:
– Peach and almond tart
– Mont blanc
1 buổi TH
22 BBB_CB22 Thực hành:
– Macaron
1 buổi TH
23 BBB_CB22 Ôn tập 1 buổi TH
24 BBB_CB22 Thi cuối kỳ 1 buổi TH

Bánh Âu Nâng Cao

STT MÃ BÀI TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 BBB_NC25 Lý thuyết: Phân loại các dòng bánh
– Phương pháp thực hiện các loại bánh nướng
1 buổi LT
2 BBB_NC26 Thực hành:
– Marble Pound cake
– Red Velvet cake
1 buổi TH
3 BBB_NC27 Thực hành:
– Orange chiffon
– Coconut Angel food cake
1 buổi TH
4 BBB_NC28 Thực hành:
– Linzer torte
– Pumpkin pie
1 buổi TH
5 BBB_NC29 Thực hành:
– Matcha souffle
– Italian meringue cake
1 buổi TH
6 BBB_NC30 Thực hành:
– Beetroot cake
– Hummingbird cake
1 buổi TH
7 BBB_NC31 Thực hành
– Sacher cake
– Molten lava cake
1 buổi TH
8 BBB_NC32 Thực hành bánh:
– Financier
– Madeleine
1 buổi TH
9 BBB_NC33 Thực hành:
– Blueberry scone
– Banana bread
1 buổi TH
10 BBB_NC34 Thực hành:
– English fruit cake
– Caramel walnut Brownies
1 buổi TH
11 BBB_NC35 Ôn tập 1 buổi TH
12 BBB_NC36 Thi giữa kỳ 1 buổi TH
12 BBB_NC37 Thực hành:
– Long baguette
– Mini baguette
– String plait
1 buổi TH
14 BBB_NC38 Thực hành:
– Soft bread
– Hamburger
– Sausage bread
1 buổi TH
15 BBB_NC39 Thực hành:
– Sandwich toast
– Bánh mì chà bông
1 buổi TH
16 BBB_NC40 Thực hành:
– Coffee bun (Paparoti)
– Coconut bread
1 buổi TH
17 BBB_NC41 Thực hành:
– Brioche sugar
– Brioche toast
– Doughnut
1 buổi TH
18 BBB_NC42 Thực hành:
– Focaccia bread
– Cán dough croissant
1 buổi TH
19 BBB_NC43 Thực hành:
– Apple danish
– Raisin roll
– Pain an chocolate
1 buổi TH
20 BBB_NC44 Thực hành:
– Cán dough puff pastry
– Pate chaud
1 buổi TH
21 BBB_NC45 Thực hành:
– Quiche lorrain
– Chicken pie
1 buổi TH
22 BBB_NC46 Thực hành bánh:
– Dough Pizza
– Margarita Pizza
– Marinara Pizza
– Seafood Pizza
– Prosciutto Ham Pizza
1 buổi TH
23 BBB_NC47 Ôn tập 1 buổi TH
24 BBB_NC48 Thi cuối kỳ 1 buổi TH

Nghiệp Vụ Quản Lý

STT MÃ BÀI TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 BBB_QL49 Cơ cấu tổ chức
– Phân công công việc Bếp bánh
– Quản lý đào tạo và đánh giá nhân sự
1 buổi LT
2 BBB_QL50 Quy trình vận hành Bếp bánh 1 buổi LT
3 BBB_QL51 Cấu trúc thực đơn 1 buổi LT
4 BBB_QL52 Kiểm soát chi phí đầu tư 1 buổi LT
5 BBB_QL53 Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost) 1 buổi LT
6 BBB_QL54 Concept
– Thiết lập dự án kinh doanh
– Buổi 1
1 buổi LT
7 BBB_QL55 Concept
– Lập dự án kinh doanh
– Thuyết trình
– Buổi 2
1 buổi LT
8 BBB_QL56 Kỹ năng giao tiếp 1 buổi LT
9 BBB_QL57 Kỹ năng làm việc nhóm 1 buổi LT
10 BBB_QL58 Kỹ năng đào tạo nghề 1 buổi LT
11 BBB_QL59 Thực hành menu Buffet Breakfast
– Quầy Bánh Mì
– Buổi 1
1 buổi TH
12 BBB_QL60 Thực hành menu Buffet Breakfast
– Quầy Bánh Mì
– Buổi 2
1 buổi TH
12 BBB_QL61 Thực hành menu Buffet Coffee Break 1 buổi TH
14 BBB_QL62 Thực hành menu Buffet Lunch / Dinner
– Quầy Bánh Ngọt
– Buổi 1
1 buổi TH
15 BBB_QL63 Thực hành menu Buffet Lunch / Dinner
– Quầy Bánh Ngọt
– Buổi 2
1 buổi TH
16 BBB_QL64 Thực hành bánh: A la carte 1 buổi TH
17 BBB_QL65 Thực hành menu Afternoon Tea 1 buổi TH
18 BBB_QL66 Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn 1 buổi TH
19 BBB_QL67 Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề 1 buổi TH
20 BBB_QL68 Thi tốt nghiệp 1 buổi TH

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

BTBB tại Khách Sạn 5 sao New World SG

Thầy Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia làm bánh Nhật và bánh Âu

Thầy Nguyễn Hoàng Lâm

Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Vinpearl Hotel

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bếp bánh, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước.

Chương trình & giáo trình luôn được cập nhật xu hướng và phù hợp với nhu cầu thực tế.

Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Học phí hợp lý và tiết kiệm chi phí. Tối đa hóa thời gian học hiệu quả để Học viên sớm có nghề nghiệp ổn định hoặc khởi nghiệp.

Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn như thiết lập thực đơn, kiểm soát chi phí, đào tạo và đánh giá nhân viên,…

Học viên đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh trên cả nước cũng như tự xây dựng và quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

THỜI GIAN HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h00 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

Học phí dao động từ 8 – 12 triệu đồng/cấp độ.

Học phí bao gồm: đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt khóa học (riêng buổi thi, HNAAu sẽ hỗ trợ các nguyên vật liệu theo quy định cập nhật theo từng thời kỳ).

Học phí sẽ được cập nhật tại Biểu phí Chương trình đào tạo của HNAAu và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng thực hành bếp bánh hiện đại, khang trang, đạt tiêu chuẩn bếp bánh trong các nhà hàng khách sạn 5 sao. Trang bị đầy đủ thiết bị học tập tốt nhất cho học viên.

ƯU ĐÃI

Học viên đóng học phí trọn khóa 1 lần được giảm 3% tổng học phí.

Học phí đã bao gồm: đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt khóa học.

Riêng buổi thi, HNAAu sẽ hỗ trợ các nguyên vật liệu theo quy định cập nhật theo từng thời kỳ).

Sĩ số lớp: 16 – 19 học viên.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Bánh Âu cơ bản Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh âu cơ bản Pastry & Bakery Program – Basic Qualification
Bánh Âu nâng cao Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh âu nâng cao Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification
Nghiệp vụ Quản lý Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Quản Lý Pastry & Bakery Program – Culinary Management
Hoàn thành 3 cấp độ Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh Professional Pastry & Bakery Program

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí việc làm phù hợp năng lực tại hệ thống Khách sạn – Nhà hàng, thương hiệu bánh cao cấp, tiệm bánh nhiều quy mô.

– Kiếm thêm thu nhập với công việc part-time, nghề tay trái, bán hàng online, mở tiệm bánh.

– Làm mới thực đơn với các món bánh hấp dẫn để thu hút thực khách, tăng lợi nhuận.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Bạn có thể đăng ký học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh tại các chi nhánh sau đây của Bếp Trưởng Á Âu:

TP. HỒ CHÍ MINH

– 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

– 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

– 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

– 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

– 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

– 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

HÀ NỘI

– 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

ĐÀ NẴNG

– 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

– 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên

– Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

– 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

CAM KẾT & HỖ TRỢ

– Hoàn thành khóa học, học viên đã được trang bị kiến thức chuyên môn để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh trên cả nước cũng như quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

– Giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ và tư vấn mở quán cho học viên có nhu cầu mở tiệm.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm cả trong và sau khi học xong cho học viên có nhu cầu.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên khóa bánh nướng

“Sau khóa học em có thể làm được hơn 20 món bánh nướng có mặt trong nhiều nhà hàng và tiệm bánh. Cảm ơn các giảng viên đã hướng dẫn tận tình, chia sẻ nhiều bí quyết để giúp em hoàn thành khóa học tốt nhất”.

Học viên NVBT bếp bánh

“Chương trình học chủ yếu là thực hành, phòng học có đầy đủ trang thiết bị và nguyên liệu để thực hành. Sau khóa bánh nướng mình đã có thêm bí quyết và công thức làm bánh để bổ sung vào thực đơn của của tiệm”.

Điểm: 4.17 (6 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!