ĐÀO TẠONGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh mở ra với 3 cấp độ: bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao và nghiệp vụ quản lý nhằm cung cấp trọn bộ kiến thức và kỹ năng cần có để học viên trở thành thợ bánh lành nghề hay nhà quản lý trong tương lai. Tham gia khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn bởi Chuyên gia Bếp Bánh có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm. Đặc biệt, học viên có thể chọn lựa hình thức đào tạo trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình để việc học trở nên thuận tiện, thoải mái hơn.

Hướng đến mục tiêu đào tạo thực học – thực làm, bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tiễn, khóa học cung cấp cho học viên trọn bộ công thức và bí quyết làm các loại bánh Âu nổi tiếng trên thế giới có mặt hầu hết trong Nhà hàng – Khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó, chương trình còn chú trọng đào tạo kỹ năng cần có đối với cấp bậc Quản lý, Tổ trưởng, Giám sát, giúp bạn trở thành nhà Quản lý trong tương lai. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có đủ tự tin ứng tuyển vào các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp, thương hiệu bánh nhiều quy mô, doanh nghiệp chế biến bánh kẹo hay tự mở tiệm kinh doanh thu lợi nhuận.

MUA KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TIẾP

I. CẤU TRÚC KHÓA HỌC

Khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Bánh được chia thành 3 cấp độ.

NGÀNH CẤP ĐỘ THỜI LƯỢNG
Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh Bánh Âu cơ bản 24 buổi
Bánh Âu nâng cao 24 buổi
Nghiệp vụ Quản lý 20 buổi
Thực tập (bắt buộc) 2 tháng

II. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

– Chương trình học chia thành 3 cấp độ sẽ xây dựng nền tảng cơ bản và nâng cao tay nghề làm bánh cho học viên một cách bài bản và đầy đủ nhất. Đặc biệt, Nghiệp vụ Quản lý sẽ giúp học viên hoàn thiện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ sở để phát triển năng lực và thành công.

– Đào tạo kỹ thuật làm nhiều dòng bánh khác nhau, cập nhật các xu hướng làm bánh trên thế giới, trau dồi kỹ năng quản lý chi phí, tổ chức bếp,….

– Hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh cao cấp đang được phục vụ tại Nhà hàng, Khách sạn 5 sao hiện nay.

– Cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng là các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao: New World, Intercontinental, Park Hyatt,…

– Gợi ý thực đơn, set up các mô hình kinh doanh, giới thiệu địa chỉ mua nguyên liệu, công cụ dụng cụ an toàn chất lượng.

III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

CHI NHÁNH TP.HCM, ĐÀ NẴNG, HÀ NỘI

Bánh Âu cơ bản

STT MÃ BÀI TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 BBB_CB01 Tổng quan ngành bánh và định hướng 1 buổi Lý thuyết
2 BBB_CB02 Tổng quan về nguyên liệu, CCDC và trang thiết bị làm bánh 1 buổi Lý thuyết
3 BBB_CB03 Tổng quan phương pháp làm bánh 1 buổi Lý thuyết
4 BBB_CB04 Kỹ năng giao tiếp 1 buổi Tích hợp
5 BBB_CB05 Kỹ năng làm việc nhóm 1 buổi Tích hợp
6 BBB_CB06 Thực hành:
– Cookies
1 buổi Tích hợp
7 BBB_CB07 Thực hành:
– Crepe
– Pancake
– Waffle
1 buổi Tích hợp
8 BBB_CB08 Thực hành:
– Cupcake
– Muffin
1 buổi Tích hợp
9 BBB_CB09 Thực hành:
– Pie
– Tart
1 buổi Tích hợp
10 BBB_CB10 Thực hành:
– Choux
– Churros
1 buổi Tích hợp
11 BBB_CB11 Thực hành:
– Sponge cake
1 buổi Tích hợp
12 BBB_CB12 Ôn Tập 1 buổi Tích hợp
13 BBB_CB13 Thực hành:
Tạo hình trang trí bằng Chocolate – Kẹo Chocolate truffle
1 buổi Tích hợp
14 BBB_CB14 Thực hành:
– Lemon mousse cake
1 buổi Tích hợp
15 BBB_CB15 Thực hành:
– Panna cotta
– Orange chocolate mousse cake
1 buổi Tích hợp
16 BBB_CB16 Thực hành:
– Crème brulee
– Greentea and White chocolate mousse cake
1 buổi Tích hợp
17 BBB_CB17 Thực hành:
– Charlotte royal
– Coffee bavarian cake
1 buổi Tích hợp
18 BBB_CB18 Thực hành:
– Opera cake
– Strawberry and passion fruit Pavlova
1 buổi Tích hợp
19 BBB_CB19 Thực hành:
– New York cheese cake
– Tiramisu
1 buổi Tích hợp
20 BBB_CB20 Thực hành:
– Passion mousse cheese cake
– White mousse cheese cake
1 buổi Tích hợp
21 BBB_CB21 Thực hành:
– Caramel mousse
– Mont blanc
1 buổi Tích hợp
22 BBB_CB22 Thực hành:
– Macaron
1 buổi Tích hợp
23 BBB_CB23 Thi kỹ năng cơ bản 1 buổi Tích hợp
24 BBB_CB24 Thi cuối kỳ 1 buổi Tích hợp

Bánh Âu nâng cao

STT MÃ BÀI TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 BBB_NC25 Thực hành:
– Chocolate flan cake
– Lemon sponge pudding
1 buổi Tích hợp
2 BBB_NC26 Thực hành:
– Marble Pound cake
– Red Velvet cake
1 buổi Tích hợp
3 BBB_NC27 Thực hành:
– Orange chiffon
– Coconut Angel food cake
1 buổi Tích hợp
4 BBB_NC28 Thực hành:
– Nut tart
– Pumpkin pie
1 buổi Tích hợp
5 BBB_NC29 Thực hành:
– Matcha souffle
– Italian meringue cake
1 buổi Tích hợp
6 BBB_NC30 Thực hành:
– Pistachio and raspberry cake
– Hummingbird cake
1 buổi Tích hợp
7 BBB_NC31 Thực hành
– Sacher cake
– Molten lava cake
1 buổi Tích hợp
8 BBB_NC32 Thực hành bánh:
– Financier
– Madeleine
1 buổi Tích hợp
9 BBB_NC33 Thực hành:
– Blueberry scone
– Banana bread
1 buổi Tích hợp
10 BBB_NC34 Thực hành:
– English fruit cake
– Caramel walnut Brownies
1 buổi Tích hợp
11 BBB_NC35 Ôn tập 1 buổi Tích hợp
12 BBB_NC36 Thi giữa kỳ 1 buổi Tích hợp
12 BBB_NC37 Thực hành:
– Baguette
1 buổi Tích hợp
14 BBB_NC38 Thực hành:
– Soft bread
1 buổi Tích hợp
15 BBB_NC39 Thực hành:
– Sandwich
– Bánh mì chà bông
1 buổi Tích hợp
16 BBB_NC40 Thực hành:
– Coffee bun (Paparoti)
– Coconut bread
1 buổi Tích hợp
17 BBB_NC41 Thực hành:
– Brioche
– Doughnut
1 buổi Tích hợp
18 BBB_NC42 Thực hành:
– Focaccia bread
– Cán dough croissant
1 buổi Tích hợp
19 BBB_NC43 Thực hành:
– Danish
– Croissant
1 buổi Tích hợp
20 BBB_NC44 Thực hành:
– Puff pastry
1 buổi Tích hợp
21 BBB_NC45 Thực hành:
– Quiche lorrain
– Chicken pie
1 buổi Tích hợp
22 BBB_NC46 Thực hành:
– Pizza
1 buổi Tích hợp
23 BBB_NC47 Thi kỹ năng nâng cao 1 buổi Tích hợp
24 BBB_NC48 Thi cuối kỳ 1 buổi Tích hợp

Nghiệp vụ Quản lý

STT MÃ BÀI TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 BBB_QL49 Cơ cấu tổ chức
– Phân công công việc Bếp bánh
– Quản lý đào tạo và đánh giá nhân sự
1 buổi Lý thuyết
2 BBB_QL50 Quy trình vận hành Bếp bánh 1 buổi Lý thuyết
3 BBB_QL51 Nhập kho và bảo quản hàng hóa 1 buổi Lý thuyết
4 BBB_QL52 Cấu trúc thực đơn 1 buổi Lý thuyết
5 BBB_QL53 Kiểm soát chi phí đầu tư 1 buổi Lý thuyết
6 BBB_QL54 Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost) 1 buổi Lý thuyết
7 BBB_QL55 Concept – Thiết lập dự án kinh doanh- Buổi 1 1 buổi Lý thuyết
8 BBB_QL56 Concept – Lập dự án kinh doanh – Thuyết trình- Buổi 2 1 buổi Lý thuyết
9 BBB_QL57 Kỹ năng đào tạo nghề 1 buổi Lý thuyết
10 BBB_QL58 Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 1 1 buổi Tích hợp
11 BBB_QL59 Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 2 1 buổi Tích hợp
12 BBB_QL60 Thực hành menu Buffet Coffee Break 1 buổi Tích hợp
12 BBB_QL61 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 1 1 buổi Tích hợp
14 BBB_QL62 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 2 1 buổi Tích hợp
15 BBB_QL63 Thực hành bánh: A la carte – Buổi 1 1 buổi Tích hợp
16 BBB_QL64 Thực hành bánh: A la carte – Buổi 2 1 buổi Tích hợp
17 BBB_QL65 Thực hành menu Afternoon Tea 1 buổi Tích hợp
18 BBB_QL66 Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn 1 buổi Tích hợp
19 BBB_QL67 Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề 1 buổi Lý thuyết hoặc Thực hành
20 BBB_QL68 Thi tốt nghiệp 1 buổi Thực hành

Thực Tập

THỰC TẬP (BẮT BUỘC) 2 tháng

CHI NHÁNH TÂY NGUYÊN, NHA TRANG, HỘI AN, CẦN THƠ, PHAN THIẾT, BÌNH DƯƠNG, BIÊN HÒA, RẠCH GIÁ

Nghiệp Vụ Bếp Bánh – 36 Buổi

BÀI PHÂN LOẠI NỘI DUNG HÌNH THỨC
1 Kiến thức chung
  • Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì
Lý thuyết
2 Kiến thức chung
  • Tổng quan về nguyên liệu làm bánh
Lý thuyết
3 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành Cookie:
  • – Butter cookie
  • – Coconut cookie
  • – Linzer cookie
Thực hành
4 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – Crepe
  • – Pancake
  • – Waffle
Thực hành
5 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – Chocolate muffin
  • – Corn cheese muffin
  • – Butter Cupcake
  • – Whipped cream cake
Thực hành
6 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – Fruit tart
  • – Apple pie
Thực hành
7 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành: 
  • -Choux
  • – Churros
Thực hành
8 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – Sacher cake
  • – Molten lava cake
Thực hành
9 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành Sponge cake:
  • – Roll cake
  • – Black forest cake
Thực hành
10 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành Pound cake:
  • – Marble Pound cake
  • – Red velvet cake
Thực hành
11 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – English fruit cake
  • – Banana bread
Thực hành
12 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành bánh:
  • – Financier
  • – Madeleine
Thực hành
13 Ôn tập
  • Ôn tập Ôn tập phần 1
Lý thuyết + Thực hành
14 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Orange chiffon
  • – Coconut Angel food cake
Thực hành
15 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Chocolate flan cake
  • – Lemon Sponge pudding
Thực hành
16 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Mont blanc
  • – Peach and almond tart
Thực hành
17 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Làm đồ trang trí bằng chocolate
  • – Kẹo Chocolate truffle
Thực hành
18 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Lemon mousse cake
Thực hành
19 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Panna cotta
  • – Orange chocolate mousse cake
Thực hành
20 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Cream brulee
  • – Greentea and white chocolate mousse cake
Thực hành
21 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Charlotte royal
  • – Coffee bavarian cake
Thực hành
22 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Opera cake
  • – Strawberry and passion fruit pavlova
Thực hành
23 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – New York cheese cake
  • – Tiramisu
Thực hành
24 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Passion mousse cheese cake
  • – White mousse cheese cake
Thực hành
25 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Macaron
Thực hành
26 Ôn tập
  • Ôn tập phần 2
Lý thuyết + Thực hành
27 Bánh Mì Âu
  • Thực hành:
  • – Baguette
Lý thuyết + Thực hành
28 Bánh Mì Âu
  • Thực hành White pan:
  • – Sandwich toast
  • – Bánh mì chà bông
Thực hành
29 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Milk bread:
  • – Paparoti (Coffee bun)
  • – Sausage bread
Thực hành
30 Bánh Mì Âu
  • Thực hành:
  • – Brioche
  • – Doughnut
Thực hành
31 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Laminated dough (Buổi 1)
Thực hành
32 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Laminated dough (Buổi 2)
Thực hành
33 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Puff pastry:
  • – Pate chaud
Thực hành
34 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Pizza
Thực hành
35 Ôn tập
  • Ôn tập cuối kỳ
Lý thuyết + Thực hành
36 Thi
  • Thi cuối khóa
Lý thuyết + Thực hành

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TUYẾN KẾT HỢP TRỰC TIẾP

Khóa học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh với hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp hiện đang được chiêu sinh ở các chi nhánh dưới đây.

CHI NHÁNH TP.HCM, ĐÀ NẴNG, HÀ NỘI

Bánh Âu cơ bản

STT TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 Tổng quan ngành bánh và định hướng 1 buổi Trực tuyến
2 Tổng quan về nguyên liệu, CCDC và trang thiết bị làm bánh 1 buổi Trực tuyến
3 Tổng quan phương pháp làm bánh 1 buổi Trực tuyến
4 Kỹ năng làm việc nhóm 1 buổi Trực tuyến
5 Kỹ năng giao tiếp 1 buổi Trực tuyến
6 Thực hành bánh Cookies 1 buổi Trực tuyến
7 Thực hành: Crepe, Pancake, Waffle, Cupcake 1 buổi Trực tuyến
8 Thực hành: Muffin, Fruit tart, Apple pie 1 buổi Trực tuyến
9 Thực hành: Choux, Churros 1 buổi Trực tuyến
10 Thực hành bánh Sponge cake 1 buổi Trực tuyến
11 Thực hành: Tạo hình trang trí bằng Chocolate – Kẹo Chocolate truffle 1 buổi Trực tuyến
12 Thực hành: Lemon mousse cake 1 buổi Trực tuyến
13 Thực hành: Panna cotta – Orange chocolate mousse cake 1 buổi Trực tuyến
14 Thực hành: Crème brulee – Greentea and White chocolate mousse cake 1 buổi Trực tuyến
15 Thực hành: Charlotte royal – Coffee bavarian cake 1 buổi Trực tuyến
16 Thực hành: Opera cake – Strawberry and passion fruit Pavlova – Macaron 1 buổi Trực tuyến
17 Thực hành: New York cheese cake – Tiramisu 1 buổi Trực tuyến
18 Thực hành: Passion mousse cheese cake – White mousse cheese cake. 1 buổi Trực tuyến
19 Thực hành: Caramel mousse – Mont blanc 1 buổi Trực tuyến
20 Thực hành kỹ năng Bánh ngọt buổi 1 1 buổi Trực tiếp
21 Thực hành kỹ năng Bánh ngọt buổi 2 1 buổi Trực tiếp
22 Thực hành bánh lạnh 1 buổi Trực tiếp
23 Thi kỹ năng cơ bản 1 buổi Trực tiếp
24 Thi cuối kỳ Bánh Âu cơ bản 1 buổi Trực tiếp

Bánh Âu nâng cao

STT TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 Thực hành: Chocolate flan cake – Lemon sponge pudding 1 buổi Trực tuyến
2 Thực hành: Marble Pound cake – Red Velvet cake 1 buổi Trực tuyến
3 Thực hành: Orange chiffon – Coconut Angel food cake 1 buổi Trực tuyến
4 Thực hành: Nut Tart – Pumpkin pie – Financier 1 buổi Trực tuyến
5 Thực hành: Matcha souffle – Italian meringue cake – Molten lava cake 1 buổi Trực tuyến
6 Thực hành: Pistachio & Raspberry cake – Hummingbird cake 1 buổi Trực tuyến
7 Thực hành: Sacher cake – Caramel walnut Brownies 1 buổi Trực tuyến
8 Thực hành bánh: Madeleine – English fruit cake 1 buổi Trực tuyến
9 Thực hành: Blueberry scone – Banana bread 1 buổi Trực tuyến
10 Thực hành: Baguette – Hamburger 1 buổi Trực tuyến
11 Thực hành: Sausage bread – Sandwich 1 buổi Trực tuyến
12 Thực hành: Bánh mì chà bông – Focaccia bread 1 buổi Trực tuyến
13 Thực hành: Coffee bun (Paparoti) – Coconut bread 1 buổi Trực tuyến
14 Thực hành: Brioche – Cán dough croissant 1 buổi Trực tuyến
15 Thực hành: Danish – Croissant – Doughnut 1 buổi Trực tuyến
16 Thực hành: Pate chaud – Mill fueille 1 buổi Trực tuyến
17 Thực hành: Quiche lorrain – Chicken pie – Pizza 1 buổi Trực tuyến
18 Thực hành bánh nướng 1 buổi Trực tiếp
19 Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 1 1 buổi Trực tiếp
20 Thi giữa kỳ Bánh Âu nâng cao 1 buổi Trực tiếp
21 Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 2 1 buổi Trực tiếp
22 Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 3 1 buổi Trực tiếp
23 Thi kỹ năng nâng cao 1 buổi Trực tiếp
24 Thi cuối kỳ Bánh Âu nâng cao 1 buổi Trực tiếp

Nghiệp vụ Quản lý

STT TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 Cơ cấu tổ chức – Phân công công việc Bếp bánh – Quản lý đào tạo và đánh giá nhân sự 1 buổi Trực tuyến
2 Quy trình vận hành Bếp bánh 1 buổi Trực tuyến
3 Nhập kho và bảo quản hàng hóa 1 buổi Trực tuyến
4 Cấu trúc thực đơn 1 buổi Trực tuyến
5 Kiểm soát chi phí đầu tư 1 buổi Trực tuyến
6 Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost) 1 buổi Trực tuyến
7 Thiết lập dự án kinh doanh (Bếp) 1 buổi Trực tuyến
8 Thuyết trình dự án kinh doanh (Bếp) 1 buổi Trực tuyến
9 Kỹ năng đào tạo nghề 1 buổi Trực tuyến
10 Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì 1 buổi Trực tuyến
11 Thực hành menu Buffet Coffee Break và Afternoon Tea 1 buổi Trực tuyến
12 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 1 1 buổi Trực tuyến
13 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 2 1 buổi Trực tuyến
14 Thực hành bánh: A la carte – Buổi 1 1 buổi Trực tuyến
15 Thực hành buffet Bánh mì 1 buổi Trực tiếp
16 Thực hành buffet Bánh ngọt 1 buổi Trực tiếp
17 Thực hành bánh: A la carte – Buổi 2 1 buổi Trực tiếp
18 Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn 1 buổi Trực tiếp
19 Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề 1 buổi Trực tiếp
20 Thi cuối kỳ nghiệp vụ Quản lý 1 buổi Trực tiếp

Thực Tập

THỰC TẬP (BẮT BUỘC) 2 tháng

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Chương trình được nghiên cứu và thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên, giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn để vào nghề.

Học viên được giảng dạy bởi những Chuyên gia hàng đầu trong nghề, có kinh ngiệm làm việc lâu năm tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn và giữ những vị trí quan trọng như Giám sát, Quản lý, Bếp trưởng bếp bánh…

Với hình thức học trực tuyến kết hợp trực tiếp, học viên sẽ tiết tiệm chi phí, tối đa hóa thời gian học hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra, giúp học viên sớm có nghề nghiệp ổn định hoặc tự tin khởi nghiệp.

Hoàn thành khóa học, học viên sẽ tự tin ứng tuyển việc làm tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh, biết cách xây dựng và quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

THỜI GIAN HỌC

Hình thức đào tạo trực tiếp:

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp:

– Trực tuyến:

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

– Trực tiếp:

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 đến Thứ 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00

HỌC PHÍ

Học phí bao gồm: đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt khóa học (riêng buổi thi, HNAAu sẽ hỗ trợ các nguyên vật liệu theo quy định cập nhật theo từng thời kỳ.

Học phí sẽ được cập nhật tại Biểu phí Chương trình đào tạo của HNAAu và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng thực hành bếp bánh hiện đại, khang trang, đạt tiêu chuẩn bếp bánh trong các nhà hàng khách sạn 5 sao. Trang bị đầy đủ thiết bị học tập tốt nhất cho học viên.

ƯU ĐÃI

Học viên là con thương binh liệt sỹ, có sổ hộ nghèo sẽ được giảm học phí tùy theo quy định của BTAAu ở từng thời kỳ.

Hỗ trợ vay học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

CHỨNG CHỈ

Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh:

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/
GXN TIẾNG VIỆT
TÊN CHỨNG CHỈ/
GXN TIẾNG ANH
Bánh Âu cơ bản Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh Âu cơ bản Pastry & Bakery Program – Basic Qualification
Bánh Âu nâng cao Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh Âu nâng cao Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification
Nghiệp vụ Quản lý Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Quản Lý Pastry & Bakery Program – Culinary Management
Hoàn thành 3 cấp độ Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh Professional Pastry & Bakery Program

Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Bánh 36 buổi:

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/
GXN TIẾNG VIỆT
TÊN CHỨNG CHỈ/
GXN TIẾNG ANH
Nghiệp vụ bếp bánh – 36 buổi Chứng chỉ của HNAAu Kỹ thuật làm bánh Á Âu Pastry & Bakery Program

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí việc làm phù hợp năng lực tại hệ thống Khách sạn – Nhà hàng, thương hiệu bánh cao cấp, tiệm bánh nhiều quy mô.

– Kiếm thêm thu nhập với công việc part-time, nghề tay trái, bán hàng online, mở tiệm bánh.

– Làm mới thực đơn với các món bánh hấp dẫn để thu hút thực khách, tăng lợi nhuận.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Bạn có thể đăng ký học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh tại các chi nhánh sau đây của Bếp Trưởng Á Âu:

TP. HỒ CHÍ MINH

– 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

– 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

– 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

– 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

– 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

– 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

HÀ NỘI

– 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

ĐÀ NẴNG

– 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

– 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên

– Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

– 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Địa điểm học khóa Nghiệp vụ Bếp bánh 36 buổi:

– CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam

– CN Nha Trang: 49 – 51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

– CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– CN Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

– CN Rạch Giá: l09 – 01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang

– CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

– CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa

– CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

CAM KẾT & HỖ TRỢ

– Hoàn thành khóa học, học viên đã được trang bị kiến thức chuyên môn để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh trên cả nước cũng như quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

– Giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ và tư vấn mở quán cho học viên có nhu cầu mở tiệm.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm cả trong và sau khi học xong cho học viên có nhu cầu.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên khóa bánh nướng

“Sau khóa học em có thể làm được hơn 20 món bánh nướng có mặt trong nhiều nhà hàng và tiệm bánh. Cảm ơn các giảng viên đã hướng dẫn tận tình, chia sẻ nhiều bí quyết để giúp em hoàn thành khóa học tốt nhất”.

Học viên NVBT bếp bánh

“Chương trình học chủ yếu là thực hành, phòng học có đầy đủ trang thiết bị và nguyên liệu để thực hành. Sau khóa bánh nướng mình đã có thêm bí quyết và công thức làm bánh để bổ sung vào thực đơn của của tiệm”.

Điểm: 4.25 (8 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148