học làm bánh âu

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ
BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Đến với khóa học nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh, bạn sẽ được đào tạo làm bánh từ cơ bản tới nâng cao với các khóa học làm bánh Âu như: Bánh Thông dụng, bánh Nướng, bánh Lạnh, bánh Mì và Quản lý bếp bánh. Chỉ từ 3 – 6 tháng, bạn đã nắm chắc trong tay một nghề nghiệp dễ xin việc, thu nhập khá và không lo thất nghiệp.

Đăng ký học   Mua khóa học

.

Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh là lớp học chuyên nghiệp và đầy đủ nhất hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ tại nhà hàng, khách sạn 5 sao hiện nay. Với lượng kiến thức và kỹ năng nghề có được từ chương trình giảng dạy chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Bếp Trưởng Á Âu cam kết sau lớp học nghề làm bánh Âu này bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí trong các thương hiệu bánh nổi tiếng, trong Bếp Bánh Âu của Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp chuẩn Quốc tế ở TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội,…hay kinh doanh hiệu quả với các mô hình học làm bánh cơ bản mở tiệm bánh, kinh doanh ẩm thực.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG

STT
TÍN CHỈ
NỘI DUNG
1
Bánh thông dụng (cơ bản) – Tổng quan về ngành bánh

– Giới thiệu 5 phương pháp làm bánh cơ bản với ứng dụng thực hành 20 loại bánh khác nhau

– Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết

– Giới thiệu và cách sử dụng nguyên liệu làm bánh

– Phương pháp và cách làm những dòng bánh cơ bản: Roll cake, Black forest, Butter cookie, Coconut cookie, Linzer cookie, Crepes, Pancake, Waffles, Chocolate muffin và nhiều dòng bánh khác.

2
Bánh nướng – Cung cấp sâu hơn kiến thức về các dòng bánh, ứng dụng thực hành các loại bánh đặc trưng không chỉ dùng phổ biến trong các dịp đặc biệt, các ngày lễ trong năm mà còn được dùng hằng ngày.

– Phương pháp và cách làm các dòng bánh nướng: bread puddings, muffin, scones, tomato bread, cookies, lorrain, fruit cake…

3
Bánh lạnh – Cung cấp kiến thức về kết cấu các tầng của bánh, kiến thức về các loại cream, vận dụng kiến thức của các tín chỉ trước đó ứng dụng kết hợp các loại bánh cùng với cream và các kiểu trang trí lên tầng bánh để cho ra những sản phẩm bánh phong phú phù hợp với số đông người dùng và sử dụng nhiều trong thực đơn tráng miệng của nhà hàng – khách sạn, các tiệm cà phê – bánh cao cấp.

– Phương pháp và cách làm các dòng bánh lạnh: mousse, cheese, tiramisu, macaron…

– Thực hành

4
Bánh mì – Cung cấp đầy đủ kiến thức về đặc tính các nguyên vật liệu làm bánh mì (Bột, men, nước, muối …), quá trình chuyển hóa khối bột nhão thành bánh mì, kết cấu của bánh mì. Học viên được thực hành nhào nặn, tạo hình bánh mì bằng tay, theo dõi quá trình bánh nở từ lò ủ đến lò nướng.

– Phương pháp và cách làm các dòng bánh mì: baguette, soft bread, hamburger, sandwich, coffee bun, brioche bread, croissant, pizza…

5
Quản lý – Cách lập ý tưởng kinh doanh và cách thực hiên

– Cơ cấu tổ chức bếp bánh

– Chuẩn bị công việc trong bếp bánh

– Cách lên thực đơn bánh

– Kiểm soát chi phí

– Quản lý hàng xuất nhập kho

– Hướng dẫn thực hiện menu buffet bánh theo loại hình tiệc

– Thực hành set menu

– Thực hành lên ý tưởng kinh doanh

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

BTBB tại Khách Sạn 5 sao New World SG

Hồ Thị Việt Mỹ

Thầy Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia làm bánh Nhật và bánh Âu

Nguyễn Kính Đức

Thầy Nguyễn Hoàng Lâm

Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Vinpearl Hotel

Nguyễn Hoàng Lâm

- Hoàn thành khóa học, học viên đã được trang bị kiến thức chuyên môn để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh trên cả nước cũng như quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

- Giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ và tư vấn mở quán cho học viên có nhu cầu mở tiệm.

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm cả trong và sau khi học xong cho học viên có nhu cầu.

Học làm bánh âu ở đâu tốt ?

- 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM

- 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

- 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

- 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)

- 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, TP.HCM (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

- 02 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

- CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

- CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

- CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

- CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

- CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

- Học viên đóng học phí trọn khóa 1 lần được giảm 3% tổng học phí

- Học phí đã bao gồm: đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt khóa học.

- Riêng buổi thi, HNAAu sẽ hỗ trợ các nguyên vật liệu theo quy định cập nhật theo từng thời kỳ)

- Sĩ số lớp: 16 – 19 học viên

Học phí học làm bánh Á Âu là bao nhiêu? Học trong bao lâu?

- Thời gian hoàn thành chương trình từ 3 - 6 tháng.

- Học phí các tín chỉ dao động từ 5 – 10 triệu/ tín chỉ

Phòng thực hành bếp bánh hiện đại, khang trang, đạt tiêu chuẩn bếp bánh trong các nhà hàng khách sạn 5 sao. Trang bị đầy đủ thiết bị học tập tốt nhất cho học viên.
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00– 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Bánh Thông Dụng Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh thông dụng Pastry & Bakery Program – Basic Gastronomy
Bánh Nướng Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh nướng Pastry & Bakery Program – Baking major
Bánh Lạnh Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh lạnh Pastry & Bakery Program - Assembling Specialty Cakes
Bánh Mì Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh mì Pastry & Bakery Program – Artisan Breads
Quản lý Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu – Tín chỉ Bánh Quản lý Pastry & Bakery Program – Culinary Management
Hoàn thành 5 tín chỉ Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng - Chuyên ngành Bếp bánh Professional Pastry & Bakery Program

- Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí việc làm phù hợp năng lực tại hệ thống Khách sạn – Nhà hàng, thương hiệu bánh cao cấp, tiệm bánh nhiều quy mô.

- Kiếm thêm thu nhập với công việc part-time, nghề tay trái, bán hàng online, mở tiệm bánh.

- Làm mới thực đơn với các món bánh hấp dẫn để thu hút thực khách, tăng lợi nhuận.

- Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bếp bánh, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng trên cả nước.

- Chương trình & giáo trình luôn được cập nhật xu hướng và phù hợp với nhu cầu thực tế

- Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

- Học phí hợp lý và tiết kiệm chi phí. Tối đa hóa thời gian học hiệu quả để Học viên sớm có nghề nghiệp ổn định hoặc khởi nghiệp

- Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn như thiết lập thực đơn, kiểm soát chi phí, đào tạo và đánh giá nhân viên, …

- Học viên đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh trên cả nước cũng như tự xây dựng và quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Cupcake kem bơ hiện đại
Bánh mì kebad
pavlova
donut
xmas cake
panna cotta

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Học viên khóa bánh nướng

“Sau khóa học em có thể làm được hơn 20 món bánh nướng có mặt trong nhiều nhà hàng và tiệm bánh. Cảm ơn các giảng viên đã hướng dẫn tận tình, chia sẻ nhiều bí quyết để giúp em hoàn thành khóa học tốt nhất”.

Chương Ngọc Ánh
Chương Ngọc Thùy Ánh

Học viên NVBT bếp bánh

“Chương trình học chủ yếu là thực hành, phòng học có đầy đủ trang thiết bị và nguyên liệu để thực hành. Sau khóa bánh nướng mình đã có thêm bí quyết và công thức làm bánh để bổ sung vào thực đơn của của tiệm”

CÔNG THỨC BÁNH ÂU


Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Âu Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/08/dao-tao-bep-truong-bep-banh.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá)
Loading...