học làm bánh âu

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ
BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Khóa học nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh mở ra với 3 cấp độ: bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao và nghiệp vụ quản lý nhằm cung cấp trọn bộ kiến thức và kỹ năng cần có để học viên trở thành thợ bánh lành nghề hay nhà Quản lý trong tương lai. Tham gia khóa học này, bạn sẽ được học và thực hành trực tiếp cùng các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm lên đến 90% thời lượng khóa học.

Đăng ký học   Mua khóa học

.

Hướng đến mục tiêu đào tạo thực học – thực làm, bát sát nhu cầu tuyển dụng thực tiễn, khóa học làm bánh cơ bản cung cấp cho học viên trọn bộ công thức và bí quyết làm nên các loại bánh Âu nổi tiếng trên thế giới có mặt hầu hết trong Nhà hàng – Khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó, chương trình còn chú trọng đào tạo kỹ năng cần có đối với cấp bậc Quản lý, Tổ trưởng, Giám sát giúp bạn trở thành nhà Quản lý trong tương lai. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có đủ tự tin ứng tuyển vào các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp, thương hiệu bánh nhiều quy mô, doanh nghiệp chế biến bánh kẹo hay tự mở tiệm kinh doanh thu lợi nhuận.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG

Bánh Âu Cơ Bản

+

Bánh Âu Nâng Cao

+

Nghiệp Vụ Quản Lý

+

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

BTBB tại Khách Sạn 5 sao New World SG

Hồ Thị Việt Mỹ

Thầy Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia làm bánh Nhật và bánh Âu

Nguyễn Kính Đức

Thầy Nguyễn Hoàng Lâm

Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Vinpearl Hotel

Nguyễn Hoàng Lâm

- Hoàn thành khóa học, học viên đã được trang bị kiến thức chuyên môn để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh trên cả nước cũng như quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

- Giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ và tư vấn mở quán cho học viên có nhu cầu mở tiệm.

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm cả trong và sau khi học xong cho học viên có nhu cầu.

Bạn có thể đăng ký học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh tại các chi nhánh sau đây của Bếp Trưởng Á Âu:

- CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

- CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

- CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

- CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

- CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

- CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

- CN Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

- CN Điện Biên Phủ: 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên

- Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

- CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

- Học viên đóng học phí trọn khóa 1 lần được giảm 3% tổng học phí

- Học phí đã bao gồm: đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt khóa học.

- Riêng buổi thi, HNAAu sẽ hỗ trợ các nguyên vật liệu theo quy định cập nhật theo từng thời kỳ)

- Sĩ số lớp: 16 – 19 học viên

- Học phí dao động từ 8 – 12 triệu đồng/cấp độ.

- Học phí bao gồm: đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt khóa học (riêng buổi thi, HNAAu sẽ hỗ trợ các nguyên vật liệu theo quy định cập nhật theo từng thời kỳ)

- Học phí sẽ được cập nhật tại Biểu phí Chương trình đào tạo của HNAAu và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.

Phòng thực hành bếp bánh hiện đại, khang trang, đạt tiêu chuẩn bếp bánh trong các nhà hàng khách sạn 5 sao. Trang bị đầy đủ thiết bị học tập tốt nhất cho học viên.

Không gian phòng học bánh

Phòng thực hành bánh

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00– 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Bánh Âu cơ bản Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh âu cơ bản Pastry & Bakery Program – Basic Qualification
Bánh Âu nâng cao Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh âu nâng cao Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification
Nghiệp vụ Quản lý Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Quản Lý Pastry & Bakery Program – Culinary Management
Hoàn thành 3 cấp độ Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh Professional Pastry & Bakery Program

- Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí việc làm phù hợp năng lực tại hệ thống Khách sạn – Nhà hàng, thương hiệu bánh cao cấp, tiệm bánh nhiều quy mô.

- Kiếm thêm thu nhập với công việc part-time, nghề tay trái, bán hàng online, mở tiệm bánh.

- Làm mới thực đơn với các món bánh hấp dẫn để thu hút thực khách, tăng lợi nhuận.

- Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bếp bánh, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng trên cả nước.

- Chương trình & giáo trình luôn được cập nhật xu hướng và phù hợp với nhu cầu thực tế

- Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

- Học phí hợp lý và tiết kiệm chi phí. Tối đa hóa thời gian học hiệu quả để Học viên sớm có nghề nghiệp ổn định hoặc khởi nghiệp

- Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn như thiết lập thực đơn, kiểm soát chi phí, đào tạo và đánh giá nhân viên, …

- Học viên đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh trên cả nước cũng như tự xây dựng và quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Cupcake kem bơ hiện đại
Bánh mì kebad
pavlova
donut
xmas cake
panna cotta

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Học viên khóa bánh nướng

“Sau khóa học em có thể làm được hơn 20 món bánh nướng có mặt trong nhiều nhà hàng và tiệm bánh. Cảm ơn các giảng viên đã hướng dẫn tận tình, chia sẻ nhiều bí quyết để giúp em hoàn thành khóa học tốt nhất”.

Chương Ngọc Ánh
Chương Ngọc Thùy Ánh

Học viên NVBT bếp bánh

“Chương trình học chủ yếu là thực hành, phòng học có đầy đủ trang thiết bị và nguyên liệu để thực hành. Sau khóa bánh nướng mình đã có thêm bí quyết và công thức làm bánh để bổ sung vào thực đơn của của tiệm”

Name of Reviewed Item: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/08/dao-tao-bep-truong-bep-banh.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá)
Loading...