Chuyên Đề Bánh Mì Ngàn Lớp Hiện Đại (Pastry – Puff Pastry)

Mang trong mình sự hấp dẫn đến lạ lùng, bánh mì ngàn lớp đang tạo nên một cơn “sốt” trong thế giới ẩm thực. Nếu bạn là người có đam mê và muốn học hỏi nhiều phương pháp độc đáo thì Chuyên đề bánh mì ngàn lớp hiện đại của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) là một lựa chọn hấp dẫn và thú vị không thể bỏ qua.

Bánh mì ngàn lớp tạo hình ấn tượng

Bánh mì ngàn lớp không chỉ thơm ngon mà còn có tạo hình ấn tượng

Đến với lớp Chuyên đề bánh mì ngàn lớp hiện đại (Pastry – Puff Pastry) bạn sẽ nắm vững kiến thức, trọn bộ kỹ năng và bí quyết để làm ra những thành phẩm thơm ngon, độc đáo và sáng tạo từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hướng dẫn trực tiếp.

Nội dung khóa học:

Nắm được kỹ thuật cán bột Pastry

+ Phương pháp đánh bột: Dòng có men và không men

+ Kỹ thuật xử lý bơ trước khi cán, kỹ thuật cán bột

Nắm được kỹ thuật tạo hình Pastry – Puff Pastry

+ Nắm được kỹ thuật cán bột, các kiểu gấp bột

+ Kỹ thuật tạo hình: Tạo croissant, danish màu

+ Kỹ thuật ủ bánh, nướng bánh

+ Kỹ thuật làm xốt: custard cream, raspberry filling, trang trí bằng trái cây tươi

Thực hành:

  • Croissant 2 màu
  • Raspberry Danish
  • Fruit pastry
  • Volauvent (nhân mặn và ngọt)
  • Soft stick pastry: cheese và đường
  • Roses pastry

Ưu điểm khóa học

– Chuyên đề cung cấp trọn bộ kiến thức và hướng dẫn thực hành từng thao tác kỹ thuật làm bánh mì hiện đại.

– Giảng viên luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giúp học viên khắc phục lỗi sai.

– Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, mang đến cho học viên trải nghiệm như được làm việc thực tế trong bếp bánh tại nhà hàng 5 sao

Đội ngũ Giảng viên

Giảng viên tại BTAAu đều là các Chuyên gia hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong việc giảng dạy. Giảng viên không chỉ giúp học viên có được kiến thức và kỹ năng vững vàng mà còn chia sẻ nhiều bí quyết hay được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm.

bí quyết làm nhân bánh mì ngàn lớp

Khám phá bí quyết làm nhân bánh mì ngàn lớp thơm ngon, mới lạ tại Bếp Trưởng Á Âu

Học phí, thời gian học

Chuyên đề Chuyên đề bánh mì ngàn lớp hiện đại (Pastry – Puff Pastry) có thời gian học là: 02 buổi.

Học phí: 2.100.000 đồng (đã bao gồm tài liệu, công cụ dụng cụ và nguyên liệu thực hành).

Cam kết cho học viên

– Với sự hướng dẫn tận tình của Giảng viên, học viên sẽ nắm được kiến thức cơ bản cùng các kỹ năng, bí quyết làm bánh mì hiện đại ngàn lớp hấp dẫn.

– Chia sẻ cách bảo quản thành phẩm trong thời gian dài và bí quyết kinh doanh.

– Ngoài học phí, học viên không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đăng ký tham gia Chuyên đề bánh mì ngàn lớp hiện đại (Pastry – Puff Pastry) ngay để có những trải nghiệm thú vị và tích lũy nhiều kiến thức bổ ích bạn nhé!

Điểm: 4.5 (15 bình chọn)

Tác giả: Thanh Baker

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn