1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...

Bò kho và Xíu mại là 2 món ăn sáng yêu thích người Việt. Bò kho được người Việt kết hợp từ món Lagu của Pháp và món Cà ri của Ấn Độ. Xíu mại được xem là món điểm tâm dimsum được dùng chung với cơm hoặc bánh mì. 2 món ăn này được bán rộng rãi và phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn hoặc xe đẩy trên đường phố Sài Gòn. Đây là những món ăn dễ làm mà chi phí lại khá rẻ nên được rất nhiều người ưa chuộng.

học nấu bò kho

Không phải ai cũng có thể nấu Bò kho và Xíu mại ngon bởi hầu hết các tiệm, quán hiện nay đều có công thức gia truyền riêng. Nếu bạn đang có ý định mở quán kinh doanh món Bò kho hoặc Xíu mại thì hãy đến Hướng Nghiệp Á Âu để được chia sẻ những bí quyết để nấu ngon hai món ăn hấp dẫn này.

Tham gia chuyên đề học nấu món Bò kho – Xíu mại, học viên sẽ được truyền đạt bí quyết nấu bò kho và xíu mại từ Thầy Lưu Minh Dũng – Bếp Trưởng của chuỗi nhà hàng Shifu thuộc tập đoàn Imperial. Hoàn tất khóa học, học viên có thể tự mở quán Bò kho bánh mì, hủ tiếu Bò Kho hay Bánh mì xíu mại ngon nhất.

Bánh mì xíu mại

Gói gọn trong thời gian học của lớp chuyên đề, học viên vừa được chia sẻ các phương pháp xử lý và tẩm ướp thịt bò, kỹ thuật sơ chế thịt bò cho đến kỹ thuật nấu nhỏ lửa để món bò kho có độ mềm vừa phải mà không bị nhừ nát; vừa được học cách tẩm ướp thịt heo để làm xíu mại cùng phương pháp hấp xíu mại làm sao để tạo nên một món ăn ngon đúng chuẩn nhất. Đặc biệt, phương pháp định lượng, tính giá thành để đạt lợi nhuận tốt nhất sẽ là kiến thức hữu ích cho những ai đang có ý định kinh doanh mô hình quán Bò kho – Xíu mại.

Name of Reviewed Item: Bò kho – xíu mại Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/08/hoc-nau-bo-kho.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *