Chuyên Đề Cháo 3 Món: Cháo Cá Lóc – Cháo Tôm – Cháo Mực

Cháo là món ăn được nhiều người lựa chọn nhờ vào hương vị hấp dẫn, dễ ăn, phù hợp với mọi đối tượng và đặc biệt là chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không có bí quyết, bạn khó làm nên hương vị hoàn hảo. Học nấu cháo cùng bếp trưởng giàu kinh nghiệm tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) sẽ giúp bạn có được toàn bộ kiến thức, bí quyết, kỹ năng để tạo nên những bát cháo thơm ngon, bổ dưỡng.

Học nấu cháo vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Ảnh: Internet

Học nấu cháo không chỉ giúp bạn phục vụ bữa ăn gia đình mà còn có thể mở quán kinh doanh và thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Cháo trở thành món ăn hấp dẫn cho trẻ em, người lớn tuổi, những ai đang ốm hay cần bồi bổ sức khỏe thậm chí là những lúc muốn đổi vị bữa ăn hằng ngày. Hiểu được vị trí của món cháo trong ẩm thực Việt Nam, BTAAu khai giảng Chuyên đề cháo 3 món giúp bạn có được bí quyết nấu cháo ngon. Đến với lớp học, bạn sẽ được giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn thực hành 3 món cháo là Cháo cá lóc – Cháo tôm – Cháo mực.

NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ

Trong buổi học, bạn sẽ có được những kiến thức chính như sau:

  • Kiến thức về lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu như: rau củ quả, cá lóc, tôm, mực…
  • Kỹ thuật nấu nước dùng.
  • Kỹ thuật nấu cốt cháo.
  • Kỹ thuật xử lý và chế biến cá, tôm, mực.
  • Hướng dẫn nấu cháo hoàn chỉnh kết hợp nước dùng và cốt cháo.
  • Hướng dẫn chế biến nước chấm ăn kèm.
  • Hướng dẫn trình bày thành phẩm cháo hấp dẫn, cuốn hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giảng viên hướng dẫn đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm đang làm việc tại những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Phương pháp truyền đạt dễ hiểu, bạn sẽ nắm được nội dung bài học một cách dễ dàng. Các thầy cô sẽ chia sẻ rất nhiều bí quyết chế biến cháo mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ đâu.

Giảng viên chia sẻ tất cả bí quyết, không giấu nghề

HỌC PHÍ, THỜI GIAN HỌC

Học phí của Chuyên đề Cháo 3 món là khoảng 1.000.000 đồng. Mức học phí này đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo, không phát sinh thêm chi phí. Thời gian học kéo dài trong 1 buổi nhưng sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức xoay quanh 3 món cháo.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • 100% buổi học là thực hành.
  • Phòng học hiện đại, tiện nghi tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập, thực hành của học viên và giảng dạy của giảng viên.
  • Sau khi kết thúc buổi học, bạn có thể tự tin nấu 3 món cháo một cách thơm ngon, hấp dẫn nhất.
  • Với những kiến thức đã học, bạn cũng có thể áp dụng vào kinh doanh nâng cao thu nhập.
  • Không chỉ dừng lại ở 3 món cháo trên, từ những kiến thức có được, bạn có thể ứng dụng và sáng tạo thêm nhiều món cháo hay món ăn hấp dẫn khác.
  • Lịch học linh động phù hợp với mọi đối tượng học viên dù là người bận rộn.
  • Chương trình học được thiết kế bài bản, khoa học, cung cấp đầy đủ kiến thức, dễ tiếp thu và ghi nhớ.

Bài học cung cấp nhiều bí quyết nấu cháo ngon. Ảnh: Internet

HỌC NẤU CHÁO Ở ĐÂU?

BTAAu có chi nhánh trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tất cả chi nhánh của BTAAu tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Biên Hòa, Bình Dương, Rạch Giá, Cần Thơ… để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký học.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Điểm: 4.33 (3 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!