Học nấu Chè Thái

Lớp chuyên đề học nấu chè Thái được thiết kế dựa trên những nhu cầu thiết thực của đông đảo học viên. Nội dung lớp học cung cấp đầy đủ công thức và bí quyết nấu chè Thái ngon đúng vị, đồng thời hỗ trợ những thông tin bổ ích cho học viên có nhu cầu mở quán.

Trong các món ăn đường phố được yêu thích ở Sài Gòn không thể bỏ qua chè Thái. Món ăn có nguồn gốc từ Thái Lan là sự tổng hòa của nhiều nguyên liệu độc đáo. Đếm sơ qua cũng trên dưới chục loại: nào là sữa tươi, nước cốt dừa, các loại thạch, hạt thốt nốt, vải, nhãn, mít… và không thể thiếu hương vị đặc trưng của sầu riêng.

học làm chè thái

Chè Thái nhiều thành phần và cũng có nhiều biến tấu thú vị

Chè Thái cầu kỳ nên không dễ chế biến, vì vậy nhiều người có nhu cầu học nấu chè Thái để làm tại nhà cho đảm bảo vệ sinh nhưng phân vân không biết phải học nấu chè Thái ở đâu cho chất lượng. Bên cạnh đó, nhận thấy tiềm năng kinh doanh của món ăn này, nhiều người cũng muốn học làm chè Thái ngon để mở quán bán hàng, phục vụ nhu cầu của thực khách.

Khi tham gia lớp học nấu chè Thái, các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp chuyên nghiệp sẽ trực tiếp giảng dạy cho học viên những nội dung sau đây:

  • Giới thiệu tổng quan về nguồn gốc của chè Thái.
  • Các nguyên liệu cần thiết để nấu chè Thái ngon, nguyên liệu nào không thể thay thế, nguyên liệu nào có thể thay thế để tạo sự đa dạng cho món ăn.
  • Các bước nấu chè Thái: sơ chế trái cây, làm nước cốt dừa, làm thạch rau câu, làm hạt lựu…
  • Chia sẻ bí quyết độc đáo để làm ra món chè Thái ngon nổi bật.
  • Hướng dẫn cách thành phẩm và trang trí hoàn thiện món ăn.
  • Hướng dẫn cách bảo quản hợp lý các nguyên liệu không sử dụng hết.

cách làm chè thái ngon

Cách kết hợp các nguyên liệu làm nên món chè thái thơm ngon

Không chỉ là những lý thuyết thực tế, chương trình đào tạo chú trọng việc thực hành nâng cao tay nghề cho học viên, bạn vừa có thể nắm được lý thuyết vừa có thể quan sát giảng viên thực hiện và thực hành lại ngay. Lớp học cởi mở, trao đổi thông tin hai chiều, học viên được tự do trình bày những thắc mắc, khó khăn của mình để được giảng viên giải đáp cụ thể.

Chỉ trong một món ăn nhưng chè Thái làm nức lòng thực khách bởi sự đa dạng về màu sắc và mùi vị của hàng loạt nguyên liệu tươi ngon, đặc biệt là các loại trái cây, hòa trong vị béo của sữa tươi, nước cốt dừa và sầu riêng thơm lừng. Đây có thể xem là một trong những món chè giải nhiệt được yêu thích nhất tại Sài Gòn.

Nếu bạn đang muốn học nấu chè ngon thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy gọi đến tổng đài 1800 6148 của chúng tôi để đăng ký tham gia lớp học.

Bài Viết Mới Nhất


Name of Reviewed Item: Dạy Làm Chè Thái Ngon Đúng Chuẩn Tại TPHCM Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/07/hoc-lam-che-thai.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá)
Loading...