CHƯƠNG TRÌNHHỌC BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình học bartender được xây dựng theo quy chuẩn đào tạo Quốc tế với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp tất cả các kiến thức về thức uống, phương pháp, nguyên tắc cho đến cách trang trí các loại thức uống trong quầy Bar, mang đến cho học viên một nền tảng vững chắc nhất để theo đuổi nghề.

Bartender (người pha chế rượu quầy Bar) là công việc đang cuốn hút nhiều bạn trẻ bởi mức lương tốt và tiềm năng phát triển trong tương lai. Đây là một bộ môn nghệ thuật biểu diễn tuyệt vời, được xây dựng dựa trên sự thăng hoa của người “nghệ sĩ” với nhiều loại Cocktail,Mocktail. Bên cạnh đó, người Bartender đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ với hương vị vô cùng độc đáo và cuốn hút.

9,000,000 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

STTNỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1Tổng quan và định hướng Ngành Pha chế
2Giao tiếp Quầy Bar
3Công cụ dụng cụ quầy Bar
4Kỹ thuật Pha chế tại Quầy Bar – Buổi 1
5Kỹ thuật Pha chế tại Quầy Bar – Buổi 2
6Tổng quan về thức uống có cồn và không cồn
7Tổng quan Bia – Cocktails -Mocktail
8Kỹ thuật cắt tỉa trái cây, trang trí thức uống
9Tổng quan về Rượu Vodka – Gin
10Tổng quan về Rượu Whiskey
11Tổng quan về Rượu Brandy
12Tổng quan về Rượu Rum – Tequila
13Tổng quan về Rượu Mùi – Liqueur
14Tổng quan về Rượu vang – Buổi 1
15Tổng quan về Rượu vang – Buổi 2
16Thực hành pha chế tổng hợp
17Ôn tập
18Thi cuối khóa

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại Beptruong.edu.vn được xây dựng và giảng dạy theo phương pháp “thực học thực làm”, lý thuyết đi đôi với thực hành. Trong suốt thời gian tham gia, học viên sẽ được tiếp cận với các nhóm kiến thức quan trọng.

Tìm hiểu về nhiều loại rượu nổi tiếng

– Học viên không phải băn khoăn cần làm gì để trở thành người pha chế rượu chuyên nghiệp vì các kiến thức được sắp xếp từ cơ bản đến chuyên sâu như mô tả các công việc sẽ làm, nhận biết và sử dụng đúng các công dụng cụ, nắm chắc cách thiết kế, bố trí quầy bar,…

– Biết được xuất xứ, phương pháp sản xuất, đặc điểm, tính chất và cách đọc nhãn rượu của nhiều dòng rượu nổi tiếng trên thế giới như Whisky, Tequila, Brandy, Gin, Rum, Vodka,…

Rèn luyện kỹ thuật pha chế

– Hình thành phong cách chuyên nghiệp khi thực hành các kỹ thuật pha chế như Stir, Build, Shake, Muddle, Blend, Domino, Layering…

– Lớp học tối đa 19 bạn giúp tất cả đều được thực hành.

– Thực hành kết hợp rượu cùng các nguyên liệu khác để pha chế các loại cocktail nổi tiếng thế giới như: Whisky Sour, Old Fashioned, Manhattan, God Father, Rusty nail, B52, Lamborghini, Mojito, Maitai, Margarita, Tequila Sunrise…

Cách cắt tỉa trang trí thức uống

– Tham gia lớp dạy pha chế bạn còn được hướng dẫn cắt tỉa và sử dụng các loại nguyên liệu có sẵn tại quầy bar để trang trí thức uống thêm phần hấp dẫn nhưng không làm hao phí nguyên liệu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Nguyễn Quang Huy

Trợ lý QL Oneplus Rooftop Beer Club

Thầy Nguyễn Đức Tuấn

Beverage Researching tại Golden Gate Group

Nguyễn Thành Tuấn

Bar Manager tại A&EM Hotel

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Học Bartender ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi mà bất kì bạn nào thắc mắc. Bếp Trưởng Á Âu với hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam. Bạn có thể chọn địa điểm dạy tốt nhất ở TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An…

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Giáo trình bám sát xu hướng thực tế

Nội dung bám sát với tiêu chuẩn quốc tế và yêu cầu tuyển dụng tại Việt Nam.

– Giáo trình được cập nhật thường xuyên để đảm bảo mang đến kiến thức mới nhất cho học viên, đồng thời luôn được các chuyên gia kiểm duyệt trước khi ban hàng giảng dạy.

Được thực hành trực tiếp cùng chuyên gia

– Các giảng viên đều là chuyên gia, Quản Lý Bar giàu kinh nghiệm, vừa truyền dạy kiến thức vừa chia sẻ bí quyết thực tế tích lũy được trong thời gian làm nghề.

Dạy phương pháp nền tảng

– Các lớp ngắn hạn chú trọng hướng dẫn học viên phương pháp cơ bản để từ đó có thể ứng dụng đa dạng, không bị đóng khung trong bất kì một công thức nào.

Nhiều chương trình workshop, ngoại khóa

– Có cơ hội tham gia nhiều chương trình workshop, ngoại khóa cùng nhiều chương trình phát triển kỹ năng khác như kỹ năng phỏng vấn, viết CV,…

LỊCH HỌC – KHAI GIẢNG

Lịch khai giảng

Các lớp tại TPHCM và các tỉnh thành khách được khai giảng thường xuyên, đáp ứng nhu cầu tìm nơi dạy nghề cấp tốc trên cả nước.

Thời gian học

– Thấu hiểu được lo ngại về việc thời gian chương trình này có lâu không, Beptruong.edu.vn thiết kế chương trình tập trung trong 18 buổi.

– Học viên có thể lựa chọn thời gian tham gia vào buổi sáng, chiều hoặc buổi tối để thuận tiện vừa học vừa làm.

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

Giá một khóa là bao nhiêu

Giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chương trình đào tạo và các chính sách ưu đãi kèm theo. Học phí tại Beptruong.edu.vn từ 9 triệu đồng trở lên, không phát sinh phụ thu trong suốt thời gian đào tạo. Đồng phục, giáo trình, nguyên liệu thực hành, phí cấp chứng chỉ.

Chính sách ưu đãi cho các học viên đặc biệt

– Vay học phí tiết kiệm với sự hỗ trợ của các đối tác như Sacombank, HD SAISON, VIB.

– Giảm các trường hợp thuộc diện bộ đội mới xuất ngũ, học viên có gia đình thuộc diện nghèo… và một số trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét và ưu tiên.

– Bạn cũng có thể đóng theo từng cấp độ, tín chỉ.

BẰNG CẤP

Bằng cấp có giá trị trên toàn quốc và có giá trị cả khi ứng tuyển vào các Nhà hàng – Khách sạn quốc tế tại Việt Nam.

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTIẾNG VIỆTTIẾNG ANH
Chứng chỉ của HNAAuNghiệp Vụ Pha Chế Thức Uống Bartender – Căn BảnBartender Skills – Basic Qualification

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng và làm việc ở các quán bar, club, pub tư nhân và các quầy bar trong các khu resort, nhà hàng, khách sạn…

– Mức lương thử việc hoặc vừa làm chính thức khoảng từ 200USD (chưa tính phụ cấp và tiền tip). Các vị trí như Bar Trưởng, Quản Lý Bar, Quản lý cấp cao có thu nhập lên đến hơn 100USD.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

HỌC VIÊN

“Ban đầu mình còn khá e dè vì là con gái. Tuy nhiên, mình đã tự tin hơn khi đến lớp và gặp nhiều bạn nữ cùng đam mê. Các thầy hướng dẫn rất nhiệt tình và giúp mình nhanh chóng quen với các kỹ thuật pha chế cocktail. Những giờ thực hành tại lớp luôn thú vị và thoải mái vì rượu cùng các nguyên liệu khác đều được chuẩn bị sẵn sàng.”

HỌC VIÊN

“Tôi thấy mình đã lựa chọn đúng nơi và đúng thầy dạy. Nhờ thầy Hiếu tận tâm hướng dẫn, nghiêm khắc nhắc nhở đúng lúc mà tôi vừa biết pha cocktail vừa có tác phong nhanh, chính xác của một người pha chế rượu. Mỗi khi tôi hoặc bất kì bạn nào trong lớp lên thực hành, thầy cũng đều quan sát kỹ để hướng dẫn thao tác chuẩn nhất.”

VIDEO LỚP HỌC

CÔNG THỨC

Công Thức Pha Chế Cocktail

Công Thức Pha Chế Mocktail

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!