KHÓA HỌCBARTENDER

Khóa học Bartender được xây dựng theo quy chuẩn đào tạo Quốc tế với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp tất cả các kiến thức về thức uống, phương pháp, nguyên tắc cho đến cách trang trí các loại thức uống trong quầy Bar, mang đến cho học viên một nền tảng vững chắc nhất để theo đuổi nghề Bartender.

Bartender (người pha chế rượu quầy Bar) là công việc đang cuốn hút nhiều bạn trẻ bởi mức lương tốt và tiềm năng phát triển trong tương lai. Bartender là một bộ môn nghệ thuật biểu diễn tuyệt vời, được xây dựng dựa trên sự thăng hoa của người “nghệ sĩ” với nhiều loại Cocktail, Mocktail. Bên cạnh đó, học Bartender đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ với hương vị vô cùng độc đáo và cuốn hút.

9,000,000 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BARTENDER

STT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1 Sinh hoạt lớp – Tổng quan về Bartender – Những công việc của Bartender – Giao tiếp Bartender
2 Dụng cụ – Trang thiết bị của quầy Bar – Các loại ly thường gặp trong quầy Bar
3 Thức uống không cồn: Kiến thức, đặc điểm, cấu tạo của các loại thức uống không cồn.
4 Pha chế và cách phục vụ các loại thức uống không cồn
5 Thức uống có cồn: Định nghĩa cồn và Bia
6 Nhóm rượu vang: Vang tự nhiên – Vang sủi bọt – Vang cường hóa
7 Sự lên men, chưng cất – Nhóm rượu mạnh: Rượu Whisky
8 Nhóm rượu mạnh: Brandy – Rum
9 Nhóm rượu mạnh: Vodka – Tequila – Gin
10 Rượu mùi – Rượu đắng – Rượu hồi
11 Tìm hiểu về nguyên tác pha chế Cocktail và các phương pháp pha chế. – Kỹ thuật trang trí trái cây
12 Thực hành các món Shooter
13 Thực hành các món Cocktail có thành phần rượu chính là Tequila và Gin
14 Thực hành các món Cocktail có thành phần rượu chính là Vodka và Rum
15 Thực hành các món Cocktail có thành phần rượu chính là Whisky và Brandy
16 Thực hành các món Cocktail có thành phần rượu chính là Liqueur và Wine
17 Thực hành một số loại Mocktail
18 Ôn tập – Kiểm tra

Chương trình học nghề Bartender chuyên nghiệp tại Beptruong.edu.vn được xây dựng và giảng dạy theo phương pháp “thực học thực làm”, lý thuyết đi đôi với thực hành. Trong thời gian học, học viên sẽ được tiếp cận với các nhóm kiến thức quan trọng.

Tìm hiểu về nhiều loại rượu nổi tiếng

– Học viên không phải băn khoăn học gì để trở thành Bartender vì các kiến thức được sắp xếp từ cơ bản đến chuyên sâu như mô tả các công việc sẽ làm, nhận biết và sử dụng đúng các công dụng cụ, nắm chắc cách thiết kế, bố trí quầy bar,…

– Biết được xuất xứ, phương pháp sản xuất, đặc điểm, tính chất và cách đọc nhãn rượu của nhiều dòng rượu nổi tiếng trên thế giới như Whisky, Tequila, Brandy, Gin, Rum, Vodka,…

Rèn luyện kỹ thuật pha chế Bartender

– Hình thành phong cách Bartender chuyên nghiệp khi thực hành các kỹ thuật pha chế như Stir, Build, Shake, Muddle, Blend,…

– Lớp học Bartender tối đa 19 học viên giúp tất cả đều được thực hành.

– Thực hành cách pha chế rượu cùng các nguyên liệu khác để tạo thành hàng trăm loại cocktail nổi tiếng thế giới như Old Fashioned, Rusty Nail, Around The World, Dry Martini, Whisky Sour, Godfather, Paradise, Blue Lacoon, Bloody Mary, Singapore Sling,…

Cách cắt tỉa trang trí thức uống

– Tham gia lớp dạy pha chế bạn còn được hướng dẫn cắt tỉa và sử dụng các loại nguyên liệu có sẵn tại quầy bar để trang trí thức uống thêm phần hấp dẫn nhưng không làm hao phí nguyên liệu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Hồ Quốc Thông

Beverage Researching tại Golden Gate Group

Thầy Nguyễn Đức Tuấn

Beverage Researching tại Golden Gate Group

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Beptruong.edu.vn có các chi nhánh đào tạo Bartender trên khắp cả nước. Học Bartender ở đâu tốt nhất? Bạn có thể chọn địa điểm học Bartender tốt nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hội An, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Khánh Hòa, Kiên Giang,…

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Giáo trình bám sát xu hướng thực tế

– Các nội dung học bám sát với tiêu chuẩn Bartender quốc tế và yêu cầu tuyển dụng tại Việt Nam.

– Giáo trình được cập nhật thường xuyên để đảm bảo mang đến kiến thức mới nhất cho học viên, đồng thời luôn được các chuyên gia Bartender kiểm duyệt trước khi ban hàng giảng dạy.

Học pha chế Bartender trực tiếp cùng chuyên gia

Các giảng viên dạy Bartender đều là chuyên gia, Quản Lý Bar giàu kinh nghiệm, vừa truyền dạy kiến thức vừa chia sẻ bí quyết thực tế tích lũy được trong thời gian làm nghề.

Dạy phương pháp nền tảng

Khóa học Bartender ngắn hạn chú trọng hướng dẫn học viên phương pháp cơ bản để từ đó có thể ứng dụng đa dạng, không bị đóng khung trong bất kì một công thức nào.

Nhiều chương trình workshop, ngoại khóa

Học viên có cơ hội tham gia nhiều chương trình workshop, ngoại khóa cùng nhiều chương trình phát triển kỹ năng khác như kỹ năng phỏng vấn, viết CV,…

LỊCH HỌC

Lịch khai giảng

Các khóa học Bartender tại TPHCM và các tỉnh thành khách được khai giảng thường xuyên, đáp ứng nhu cầu học nghề cấp tốc của học viên trên cả nước.

Thời gian học

– Thấu hiểu được lo ngại về việc học Bartender có lâu không, Beptruong.edu.vn thiết kế chương trình học tập trung trong 18 buổi.

– Học viên có thể lựa chọn học vào buổi sáng, trưa hoặc học buổi tối để thuận tiện vừa học vừa làm.

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

HỌC PHÍ

Giá một khóa học nghề Bartender

Học Bartender bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chương trình đào tạo và các chính sách ưu đãi kèm theo. Học phí khóa học Bartender tại Beptruong.edu.vn từ 8 triệu đồng trở lên, không phát sinh phụ thu trong suốt khóa học. Đồng phục, giáo trình, nguyên liệu thực hành, phí cấp chứng chỉ đều được bao gồm chung trong học phí.

Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt

– Giảm học phí từ 3 – 5% dành cho khách hàng đóng học phí trọn khoá.

– Vay học phí tiết kiệm với sự hỗ trợ của các đối tác như Sacombank và HD Saison.

– Giảm học phí cho học viên thuộc diện bộ đội mới xuất ngũ, học viên có gia đình thuộc diện nghèo… và một số trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét và ưu tiên.

– Chia nhỏ học phí đóng theo từng cấp độ, tín chỉ.

BẰNG CẤP

Bằng cấp có giá trị trên toàn quốc và có giá trị cả khi ứng tuyển vào các Nhà hàng – Khách sạn quốc tế tại Việt Nam.

Văn bằng được cấp Bằng cấp (Tiếng Việt) Bằng cấp (Tiếng Anh)
Chứng chỉ của HNAAU Nghiệp vụ pha chế thức uống – Bartender Bartender Program – Intermediate Qualification

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Học viên hoàn thành khóa học sẽ có thể đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng và làm Bartender ở các quán bar, club, pub tư nhân và các quầy bar trong các khu resort, nhà hàng, khách sạn.

– Mức lương Bartender học việc hoặc vừa làm chính thức khoảng từ 200USD (chưa tính phụ cấp và tiền tip). Các vị trí như Bar Trưởng, Quản Lý Bar, Quản lý cấp cao có thu nhập lên đến hơn 100USD.

– Học viên hoàn thành khóa học sẽ có thể đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng và làm Bartender ở các quán bar, club, pub tư nhân và các quầy bar trong các khu resort, nhà hàng, khách sạn.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Khóa Bartender

“Ban đầu mình còn khá e dè vì là con gái đi học Bartender. Tuy nhiên, mình đã tự tin hơn khi đến lớp và gặp nhiều bạn nữ cùng đam mê. Các thầy hướng dẫn rất nhiệt tình và giúp mình nhanh chóng quen với các kỹ thuật pha chế cocktail. Những giờ thực hành tại lớp luôn thú vị và thoải mái vì rượu cùng các nguyên liệu khác đều được chuẩn bị sẵn sàng.”

Khóa Bartender

“Tôi thấy mình đã lựa chọn đúng nơi và đúng thầy dạy Bartender. Nhờ thầy Hiếu tận tâm hướng dẫn, nghiêm khắc nhắc nhở đúng lúc mà tôi vừa biết pha cocktail vừa có tác phong nhanh, chính xác của một Bartender. Mỗi khi tôi hoặc bất kì bạn nào trong lớp lên thực hành, thầy cũng đều quan sát kỹ để hướng dẫn thao tác chuẩn nhất.”

Điểm: 4.5 (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!