HỌC NẤU CHÈ THÁI

Lớp dạy cách nấu chè Thái được thiết kế dựa trên những nhu cầu thiết thực của đông đảo học viên. Nội dung lớp học cung cấp đầy đủ công thức và bí quyết nấu chè Thái ngon đúng vị, đồng thời hỗ trợ những thông tin bổ ích cho học viên có nhu cầu mở quán.

Trong các món ăn đường phố được yêu thích hiện nay không thể bỏ qua chè Thái. Nguyên liệu làm chè Thái là sự tổng hòa của nhiều loại: sữa tươi, nước cốt dừa, các loại thạch, hạt thốt nốt, vải, nhãn, mít… và là đặc biệt nhất, hấp dẫn nhất và nổi tiếng nhất chính là hương vị sầu riêng. Hương vị tuyệt vời này đã thu hút được nhiều người và khiến chúng trở thành một trong những món chè đem về lợi nhuận khủng khi kinh doanh.

Học nấu chè thái
Món chè làm bao người ngẩn ngơ, đặc biệt là vào mùa hè (Ảnh: Internet)

Kế hoạch kinh doanh quán chè Thái tổng hợp

Có thể hình dung việc kinh doanh mở quán chè gồm các bước lớn như sau:

Xây dựng mặt bằng quán chè

Nơi phù hợp trước hết phải là nơi không quá gần so với những quán chè “đồng màu” hoặc đã quá nổi tiếng từ trước. Tiếp theo, quán phải nằm ở nơi đông người như khu dân cư, các công ty, trường học hoặc khu ăn uống…

Bạn phải chuẩn bị sẵn tiền để đặt cọc mặt bằng + tiền thuê theo thời hạn hợp đồng (nếu phải đi thuê mặt bằng). Số tiền này thường chiếm từ 15 – 25% tổng số vốn.

Hình thành ý tưởng kinh doanh

Điểm mạnh của quán chè nhỏ, bình dân là giá cả, thu hút được đa dạng đối tượng… Giá thành rẻ trong khi chất lượng món chè ngon sẽ là thỏi nam châm thu hút ngày càng đông đảo các khách hàng.

Xây dựng thực đơn: món chè Thái quen thuộc nhất với chúng ta vẫn là trái cây và sầu riêng, nước cốt dừa. Ngoài ra muốn có lượng khách ổn định, bạn nên đa dạng thực đơn của mình bằng nhiều món chè khác hoặc trái cây dĩa bên cạnh chè Thái.

Tiếp sau những bước trên, bạn cần ước tính số lượng khách, số lượng ly chè bán được trong 1 ngày – 1 tuần – 1/2 tháng – 1 tháng để ước lượng khoản thu – khoản chi của quán, dự tính bao lâu có thể thu hồi vốn trước khi khai trương quán chè.

Đi vào hoạt động kinh doanh

Bạn nên ghi chép và tính toán lại cẩn thận toàn bộ số tiền đã chi, số tiền thu được để nắm doanh thu của quán mỗi ngày. Kiểm soát tiền bạc càng chặt chẽ, bạn càng hiểu được sự phát triển, tìm ra những vấn đề còn khó khăn của quán để điều chỉnh cho phù hợp và lấy vốn, có lời nhanh chóng.

Cách nấu chè thái bán
Chè Thái mang đến lợi nhuận cao khi kinh doanh

đăng ký học

Học cách nấu chè Thái: Nhanh – Hiệu Quả – Nấu Ngon Ngay

Khi tham gia lớp học nấu chè Thái, các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp chuyên nghiệp sẽ trực tiếp giảng dạy cho học viên những nội dung sau đây:

  • Giới thiệu toàn bộ nguyên liệu cần thiết để nấu chè Thái ngon, nguyên liệu nào có thể thay thế để tạo sự đa dạng.
  • Hướng dẫn thực hành chi tiết và cụ thể từng bước nấu chè Thái: sơ chế trái cây, cách làm nước cốt dừa ăn chè Thái, làm thạch rau câu, làm hạt lựu…
  • Hướng dẫn cách thành phẩm và trang trí hoàn thiện món ăn.
  • Hướng dẫn cách bảo quản hợp lý các nguyên liệu không sử dụng hết.
  • Giảng viên chia sẻ bí quyết riêng để nấu được chè ngon chất lượng, hoàn toàn sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Đặc biệt là trong cách làm chè Thái để bán, bạn sẽ học thêm được nhiều bài học hay để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo uy tín và sự hấp dẫn cho sản phẩm của mình.

Địa chỉ dạy nấu chè Thái uy tín

Bếp Trưởng Á Âu là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Ẩm thực, Du lịch. Đi cùng với chương trình học bám sát thực tiễn, khác biệt, hiện đại là đội ngũ giảng viên chất lượng cao và rất giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Lớp học nấu chè tai TPHCM được tổ chức theo phương pháp trao đổi thông tin hai chiều. Tại đây, bạn được tự do trình bày những thắc mắc, khó khăn của mình và giảng viên sẽ giải đáp tận tình. Vì thế, sau khi kết thúc buổi học, học viên dễ dàng ứng dụng những kiến thức vừa được học vào thực tế công việc.

giảng viên dạy nấu chè thái
Giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, trong quá trình thực hành công thức nấu chè Thái tại nhà, nếu có bất cứ băn khoăn nào, bạn cũng có thể liên hệ với giảng viên để được hướng dẫn xử lý, khắc phục các vấn đề đó.  Nếu bạn đang muốn học cách nấu chè Thái ngon thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy gọi đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 của chúng tôi để đăng ký tham gia lớp học

đăng ký học

Điểm: 4.4 (12 bình chọn)

Chè Thái Sầu Riêng

Chè Thái Sầu Riêng

Học cách nấu chè Thái Sầu Riêng thơm nức mùi của sầu riêng, có thêm chút béo của...