KHÓA HỌCPHA CHẾ ĐẶC BIỆT

Học pha chế thức uống đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và thú vị. Chương trình đào tạo Pha Chế Đặc Biệt sẽ cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết để pha chế những loại thức uống giải khát bổ dưỡng, phổ biến trong menu của các mô hình quán café hiện nay.

Đến với khóa học Pha Chế Đặc Biệt, học viên được thực hành đa dạng các loại thức uống và có khả năng sáng tạo thêm hàng trăm loại thức uống khác. Bên cạnh đó, học viên được lĩnh hội những nguyên tắc, bí quyết pha chế thức uống đặc biệt được hướng dẫn bởi các chuyên gia pha chế, Bartender, Barista hàng đầu trên cả nước. Đặc biệt là công thức nấu nước đường độc quyền, không lại đường.

Kết thúckhóa học pha chế, học viên tự tin pha chế những ly đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng và sáng tạo đẹp mắt. Từ kỹ thuật căn bản, học viên có thể ứng dụng để pha chế ra các loại thức uống từ những loại trái cây nhiệt đới theo mùa tại Việt Nam, cách kết hợp các nguyên liệu pha chế khoa học… Học viên sẽ dễ dàng có cơ hội làm việc tại các mô hình kinh doanh đồ uống hoặc khởi nghiệp kinh doanh các mô hình café – giải khát.

MUA KHÓA HỌC

NỘI DUNG DẠY PHA CHẾ ĐẶC BIỆT

Buổi Học Nội Dung Học
Buổi 1 Tổng quan Ngành Pha chế
Buổi 2 Kỹ thuật Pha chế chuyên nghiệp
Buổi 3 Kỹ thuật cắt tỉa trái cây, trang trí thức uống
Buổi 4 Kỹ thuật nấu nước đường – Chuyên đề Chanh dây
Buổi 5 Chuyên đề Chanh – Tắc
Buổi 6 Chuyên đề Nước ép
Buổi 7 Chuyên đề Sinh tố
Buổi 8 Chuyên đề pha chế Cacao – Cà phê
Buổi 9 Chuyên đề Bingsu
Buổi 10 Chuyên đề Thức uống bổ dưỡng
Buổi 11 Tổng quan về cà phê Espresso
Buổi 12 Chuyên đề Trà hiện đại
Buổi 13 Chuyên đề Thức uống hiện đại
Buổi 14 Cocktails
Buổi 15 Bí quyết kinh doanh các mô hình thức uống
Buổi 16 Ôn tập
Thi cuối khóa

– Biết được công dụng và cách sử dụng các công dụng cụ pha chế chuyên nghiệp như bình lắc, máy pha cà phê, máy ép trái cây,…

– Tham gia khóa dạy Pha Chế Đặc Biệt, học viên biết được tổng hợp công thức pha chế, cách làm hơn 100 thức uống thông dụng thuộc các dòng trà hiện đại, sinh tố, nước ép, cacao,…

– Biết phương pháp và thực hành pha chế một số loại cocktail cơ bản.

– Thực hành kỹ thuật cắt tỉa và trang trí thức uống, sử dụng một số dụng cụ cắt tỉa đơn giản.

– Giảng viên chia sẻ bí quyết về cách xử lý nguyên liệu vừa đảm bảo độ tươi ngon vừa tiết kiệm, tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Hiện tại, beptruong.edu.vn khai giảng các lớp Pha Chế Đặc Biệt tại các chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. Bạn dễ dàng tìm chỗ học pha chế thuận tiện, tiết kiệm chi phí đi lại. Vì vậy, bạn hãy chọn địa chỉ học gần nơi mình sống, làm việc để đăng ký khóa học nhanh nhất.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Khóa học Pha Chế Đặc Biệt cung cấp công thức cơ bản và cách pha chế đồ uống chuyên nghiệp cho học viên. Từ đó, học viên có thể tự ứng dụng nhanh chóng và kết hợp nguyên liệu khoa học trong thời gian học ngắn.

– Sở hữu bộ công thức 100+ công thức pha chế đồ uống tổng hợp gồm: đồ uống cơ bản (nước ép, sinh tố…), đồ uống hiện đại (đá xay, các loại trà trái cây…) và một số đồ uống không cồn khác.

– Chương trình dạy luôn cập nhật những món ngon, độc đáo, xu hướng pha chế mới trên thị trường đồ uống.

– Học viên được thực hành 90% thời gian học tại lớp. Nhằm giúp học viên nhanh chóng bắt kịp công việc hằng ngày của người pha chế, thành thạo thao tác pha chế chuyên nghiệp.

– Tích hợp kiến thức pha chế đồ uống ngon, phương pháp giữ được độ tươi ngon, mùi hương, chuẩn vị của nguyên liệu trước và sau pha chế. Đặc biệt, những kinh nghiệm pha chế thực tiễn từ giảng viên hướng dẫn mà bạn không thể tiếp cận từ các khóa học pha chế online, hay tự học pha chế tại nhà…

LỊCH HỌC

– Khóa học Pha Chế Đặc Biệt có thời gian học ngắn hạn chỉ từ 1,5 tháng. Thời gian học đa dạng, linh động, nhiều khung giờ học buổi sáng, chiều, tối, phù hợp với người vừa đi làm vừa đi làm, chủ kinh doanh…

– Lịch khai giảng thường xuyên trong tuần, không cần đợi mở lớp.

– Thời gian học cụ thể:

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

HỌC PHÍ

– Học phí khóa học Pha chế đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, nguyên liệu và cấp chứng chỉ.

Chính sách ưu đãi học phí cho học viên:

– Vay học phí tiết kiệm với sự hỗ trợ của các đối tác như Sacombank, HD SAISON, VIB.

– Giảm học phí cho học viên thuộc diện bộ đội mới xuất ngũ, học viên có gia đình thuộc diện nghèo… và một số trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét và ưu tiên.

– Chia nhỏ học phí đóng theo từng cấp độ, tín chỉ.

BẰNG CẤP

Chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành khóa học có giá trị trên toàn quốc. Bằng cấp vừa là minh chứng cho quá trình học pha chế tổng hợp vừa là “vé thông hành” giúp bạn nâng cao cơ hội tìm việc.

Văn bằng được cấp Bằng cấp (Tiếng Việt) Bằng cấp (Tiếng Anh)
Chứng chỉ của HNAAU Nghiệp Vụ Pha Chế Thức Uống Đặc Biệt Drinks Techniques

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Học pha chế có dễ tìm việc hay không? Là câu hỏi rất nhiều học viên đăng ký khóa học Pha Chế Đặc Biệt thắc mắc. Những kiến thức, kỹ năng được hướng dẫn, học viên có thể ứng dụng ngay trong công việc pha chế, kinh doanh đồ uống hằng ngày. Đồng thời, học viên sẽ tự tin ứng tuyển vào vị trí pha chế chuyên nghiệp tại các thương hiệu đồ uống, chuỗi cà phê lớn với mức lương khởi điểm ổn định trung bình từ 4.000.000 đ – 5.000.000 đ, chưa bao gồm phụ cấp, tiền tip.

HÌNH ẢNH

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên khóa Pha Chế Đặc Biệt

“Khóa học cung cấp nhiều công thức pha chế, bí quyết xử lý trái cây, tạo mùi vị thơm cho đồ uống. Mình đã học được nhiều công thức pha chế khoa học, tiết kiệm chi phí khi kinh doanh quán café mà vẫn đảm bảo chất lượng. Giờ đây, quán café của mình đã thay đổi về định hướng chất lượng đồ uống, cách phục vụ chuyên nghiệp hơn.”

Học viên khóa Pha Chế Đặc Biệt

“Tham gia khóa học mình gặp gỡ, kết nối được nhiều người làm trong ngành pha chế, giúp đỡ tìm việc làm pha chế rất nhiều. Đồng thời, các thầy cô giáo rất tận tình chia sẻ những bí quyết, cung cấp kỹ năng cơ bản về pha chế cho người mới vào nghề.”

VIDEO HƯỚNG DẪN PHA CHẾ

CÔNG THỨC

THỨC UỐNG BỔ DƯỠNG

CÁCH LÀM YAOURT

NƯỚC ÉP

CÁCH LÀM SINH TỐ

CÁCH LÀM TRÀ SỮA

Công Thức Pha Chế ĐÁ XAY

Thức uống Giải Nhiệt

Điểm: 5 (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat