BẾP GIA ĐÌNHHÔM NAY ĂN GÌ

Thấu hiểu những băn khoăn đó, Bếp Gia Đình đã nghiên cứu và xây dựng nên chương trình dạy nấu ăn mang tên “Hôm nay ăn gì” nhằm mang đến những thực đơn khoa học cho bữa ăn, đáp ứng đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng, nêm nếm tròn vị, lại phù hợp với túi tiền dành cho giới nhân viên văn phòng, các chị em nội trợ và tất cả những ai đang nấu ăn cho gia đình mà không còn phải đau đầu vì câu hỏi trên.

Theo đó, Hôm nay ăn gì sẽ hướng dẫn bạn phương pháp chế biến trên 50 món ăn ngon điển hình như: Thịt kho tàu, Sườn xào chua ngọt, Rau xào thập cẩm, Canh cá măng chua,… cũng như cách kết hợp chúng thành một thực đơn dinh dưỡng cho bữa cơm hằng ngày. Điểm đặc biệt của chương trình là ở mỗi buổi học bạn đều được cập nhật bí quyết nấu ăn từ những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm ở các Khách sạn, Nhà hàng lớn. Bí quyết từ những món cơ bản như: nước sốt, cách muối thịt, dưa, giá và nhiều mẹo vặt khác tuy quen thuộc nhưng lại rất cần thiết trong quá trình nấu nướng.

1,200,000 

Với Hôm nay ăn gì, bạn chỉ cần sử dụng những dụng cụ cơ bản và các nguyên liệu đơn giản có sẵn trong gia đình là có thể thực hiện một bữa ăn hoàn hảo hội đủ các yếu tố: nhanh gọn, đủ chất, nguyên liệu sạch. Ngoài ra, bạn còn có khả năng biến hóa ra những món ăn mới, lạ miệng bằng cách sáng tạo và kết hợp những phương pháp lẫn kỹ năng nấu ăn được giới thiệu trong khóa học.

Nội dung chương trình học hấp dẫn, khung giờ học linh động cho các chị em công sở, người đi làm và nội trợ, Hôm nay ăn gì sẽ giúp bạn vun vén hạnh phúc gia đình bằng những bữa cơm nhà tròn vị, dinh dưỡng và tiết kiệm chi phí.

CHƯƠNG TRÌNH BẾP GIA ĐÌNH: HÔM NAY ĂN GÌ?

THỜI GIAN HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Cung cấp các loại thức uống ngon bổ và tràn đầy dinh dưỡng.

– Các món tráng miệng hấp dẫn cho những bữa cơm thêm phần thu vị.

– Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục,…

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị: hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

– Lớp học chỉ tối đa 18 Học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

GƯƠNG THÀNH CÔNG

QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE

“Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng”.

QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018

“Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon”.

VIDEO DẠY NẤU ĂN

Điểm: 4.75 (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!