Buổi Học Ngoại Khóa tại Siêu Thị của Học Viên Đà Nẵng

Bởi Quản Trị Viên 25/07/2015

Đối với nghề bếp, ngoài việc nắm bắt các kỹ năng trong nghề, kiến thức và kinh nghiệm khi vào bếp, thì việc cập nhật các thông tin về giá cả, các loại nguyên liệu hay những công cụ dụng cụ mới phục vụ cho công việc cũng là điều mà các đầu bếp cần quan tâm. Tuy nhiên không phải ai mới vào nghề cũng có thể nắm bắt được ngay những kiến thức này, đa số các bạn đều cần có thời gian trải nghiệm thực tế và quá trình học tập, làm việc.

Hiểu được điều này, Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng đã tổ chức chương trình thực tế “Tham quan Siêu thị Metro” dành cho tất cả các học viên đang theo học tại trường vào 2 buổi chiều cuối tuần: ngày 23 và 24 tháng 7/2015. Với mục tiêu giúp các bạn nhận biết và hiểu rõ hơn về công dụng của các công cụ, dụng cụ và thiết bị bếp, giới thiệu và phân tích cho các bạn nắm về các loại nguyên vật liệu từ rau củ quả đến gia vị…

Tham gia chương trình các bạn học viên sẽ được giới thiệu về các loại công cụ, thiết bị bếp phục vụ cho quá trình làm việc, công dụng cũng như giá cả của từng loại, điều này không chỉ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập và làm việc hiện tại, mà đối với những bạn có mong muốn tự kinh doanh sau khi ra trường cũng có thể tự hoạch định chi phí cho mình. Hay việc cập nhật giá cả của các loại rau củ quả, các loại thịt cá khác nhau sẽ giúp các đầu bếp linh động hơn khi lên chi phí cho việc đi lên thực đơn, biết cách lựa chọn các loại thịt cá rau củ phù hợp, và những loại có thể thay thế khi cần thiết.

Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập và rèn luyện hiệu quả, chất lượng, Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho học viên của mình những trải nghiệm thực tế với nghề, và định hướng học viên thường xuyên cập nhật các thông tin liên quan đến công việc và nghề nghiệp của mình.

Điểm: 4.83 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

3 Bình luận cho bài viết: “Buổi Học Ngoại Khóa tại Siêu Thị của Học Viên Đà Nẵng

Ý kiến của bạn

 1. “Daniel Nguyen ‘MỘT BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA THẬT LÀ BỔ ÍCH’ . cảm ơn nhà trường đã tổ chức cho chúng em buổi học này, nó giúp chúng em được mở rộng tầm mắt về các loại công cụ, dụng cụ trong nhà bếp, và đặc biệt chất liệu cấu tạo nên chúng, nên dùng loại nào thì thích hợp và sử dụng chúng trong trường hợp nào. chúng em còn học dk cách để bảo quản thực phẩm tốt nhất, học được cách sử dụng các loại rượu để chế biến thực phẩm……..buổi dã ngoại rất vui và ý nghĩa, e mong tháng nào cũng được đi như vậy.”
  Học viên Nguyễn Văn Thái lớp BT K249 gửi cảm nghỉ !!!

  Trả lời

 2. Đức Tuấn theo mình thì buổi học ngoại khóa này rất là có ich cho lớp của mình. vì khi chung ta theo ngành này giá trị của những công cụ hay nguyên vật liệu rất là cần thiết. và sau buổi học này chúng ta sẽ biết cách để mua những đồ dụng cụ giá tốt nhất và tránh bị lãng phí hay hỏng hóc khi ta mua phải đồ kém chất lượng..và cũng cảm ơn nhà trường đã cho lớp một buổi ngoại khóa có ích như thế này. mong nhà trường sẽ cho chúng mình tham gia những buổi ngoại khóa khác để tìm hiểu kỹ hơn về những thứ mà chúng mình dc học. Biểu tượng cảm xúc smile

  Trả lời

 3. Theo bản thân e buổi ngoại khoá tai METRO rất bổ ích đối với e ! E được anh (Phú) chị (Lý) chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về cách lựa chọn những sản phẩm tốt đạt chất lượng và e cũng biết thêm rất nhiều sản phẩm tai METRO. Còn điều bổ ích nữa là các bạn học viên có nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi với nhau,giúp gia đại gia đình HN Á Â đoàn kết hơn,cuối cùng e xin chân thành cảm ơn nhà trường đã tổ buổi ngoại khoá này cho chúng e và e mong nhà trường sẽ tổ chức nhiều buổi ngoại khoá nữa cho học viên để các học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích !.

  Trả lời

Đăng ký tư vấn miễn phí!