Chiếc Đồng Hồ G – Shock Đầu Tiên Đã Tìm Được Chủ Nhân

Bởi Quản Trị Viên 17/10/2015

Vừa qua, anh Tạ Quang Đạt, ngụ tại quận Gò Vấp đã trở thành chủ nhân của chiếc đồng hồ Casio G – Shock đầu tiên từ chương trình QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chi nhánh Tân Bình.

Anh Tạ Quang Đạt đã trở thành chủ nhân của chiếc đồng hồ Casio G – Shock đầu tiên
từ chương trình QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG

Đến HNAAu Tân Bình đăng ký khóa học Pha Chế Đặc Biệt lớp PC116 vào đúng dịp HNAAu tổ chức chương trình QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG 3 chi nhánh mới tại TP.HCM, Tây Nguyên và Đà Nẵng, anh Tạ Quang Đạt đã có cơ hội bốc thăm và mang về cho mình phần thưởng giá trị là một chiếc đồng hồ Casio G – Shock sành điệu.

Không chỉ tại chi nhánh mới Tân Bình – TP.HCM, tại các chi nhánh mới Tây Nguyên và Đà Nẵng, QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG cũng đã chào đón nhiều bạn trẻ đăng ký học và tham gia bốc thăm nhận quà từ chương trình.

Bạn trẻ tham gia chương trình và nhận quà tặng từ HNAAu chi nhánh Tây Nguyên

Với chương trình QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG khi đến đăng ký bất cứ khóa học nào tại các chi nhánh mới (cơ sở 2 chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh Tây Nguyên và chi nhánh Tân Bình – TP.HCM), bạn sẽ có cơ hội bốc thăm với tỉ lệ trúng thưởng 100% là những phần quà giá trị, hấp dẫn. Chương trình cũng là lời tri ân mà HNAAu gửi đến khách hàng – những người tin yêu và lựa chọn HNAAu. Chính vì thế, sau 1 tháng diễn ra chương trình (từ 15/09/2015 đến 15/10/2015), QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG đã thu hút đông đảo bạn trẻ yêu nghề Bếp tham gia và mang về nhiều phần thưởng giá trị từ chương trình.

Rất đông các bạn trẻ yêu nghề Bếp đã tham gia và mang về nhiều phần thưởng giá trị từ chương trình tại các chi nhánh mới của HNAAu, còn bạn đang ở đâu?

Bạn yêu nghề Bếp, bạn muốn tìm một nơi đào tạo nghề Bếp uy tín và chuyên nghiệp? Ngay bây giờ hãy đến HNAAu để tìm kiếm cho bản thân một khóa học Bếp thích hợp để cùng tham gia chương trình QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG và nhận ngay những phần quà hấp dẫn, giá trị.

Tham gia chương trình QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG để nhận ngay những phần quà hấp dẫn và giá trị

QUÀ TƯNG BỪNG, MỪNG KHAI TRƯƠNG chỉ kéo dài đến hết ngày 31/10/2015, vì vậy hãy nhanh chân đến ngay HNAAu để kịp tham gia chương trình nhé bạn!

Điểm: 4.22 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!