GIAO LƯU GỎI VIỆT CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP NGUYỄN THANH TÙNG

Bởi Richard Nguyễn 24/10/2014

Tiếp nối chủ đề được mong đợi hàng tuần “Độc đáo và duy nhất tại Bếp Trưởng Edu” kỳ 56 chuỗi những câu chuyện có một không hai dành riêng cho các bạn học viên tại Bếp Trưởng Edu được trải nghiệm và khám phá qua các buổi giao lưu, training v…v…cùng với những chuyên gia nổi tiếng và hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, có lẽ đây là một trong những yếu tố quan trọng mà các bạn có niềm đam mê với ngành Bếp chọn Bếp Trưởng Edu là điểm dừng chân lý tưởng phát triển sự nghiệp nghề Bếp cao quý của mình. Tuần này chúng tôi xin giới thiệu buổi giao lưu Gỏi Việt của Barista 05 và Lớp Kem Cao Cấp (LKCC) cùng Siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng.

Đến với buổi giao lưu lần này, các bạn học viên của Barista 05 và LKCC đã bị hấp dẫn khi tận mắt trông thấy người Thầy đáng kính, Siêu đầu bếp trong giới ẩm thực Nguyễn Thanh Tùng tỉ mỉ, cẩn thận thực hiện từng thao tác để tạo ra món Gỏi ngó sen tôm thịt và Gỏi bưởi vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.

Gỏi ngó sen tôm thịt ngon giòn, không dai xuất xứ từ Miền Tây Nam Bộ là thành phẩm hấp dẫn của buổi giao lưu

Còn đây là Gỏi bưởi xuất xứ từ Miền Đông Nam Bộ được trang trí độc đáo trong buổi giao lưu

Với hai món Gỏi này, ngoài cách sơ chế, cách chế biến làm sao để có một món Gỏi ngon giòn, thấm đều gia vị, khô ráo khi thành phẩm, cách trang trí để món ăn này vừa đẹp mắt vừa hài hòa lại tôn lên chủ đề chính, thầy còn tận tình cung cấp xuất xứ của từng món để giúp các học viên bổ sung kiến thức về ẩm thực của các vùng miền Việt Nam. Đây quả thật là những kiến thức rất hữu ích đối với những bạn đam mê ẩm thực.

Các học viên lớp Barista 05 và LKCC đang chăm chú lắng nghe và cẩn thận ghi chép những kinh nghiệm, bí quyết mà thầy Nguyễn Thanh Tùng truyền dạy trong buổi giao lưu

Thầy Nguyễn Thanh Tùng đang rất cẩn thận thực hiện bước trang trí cho món Gỏi bưởi

Đặc biệt, trong suốt quá trình diễn ra buổi giao lưu, Thầy còn cung cấp rất nhiều kiến thức trong Bếp, chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết mang dấu ấn riêng của Thầy. Trong đó, quý giá nhất chính là công thức nước mắm chấm chua ngọt làm nên tên tuổi của Siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng khiến tất cả cả các học viên có mặt tại buổi giao lưu vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ. Bởi không thể tin được chính mình có thể trực tiếp được Thầy hướng dẫn từng bước để cho ra chén nước mắm chua ngọt thơm ngon, nổi tiếng trong giới ẩm thực mang thương hiệu của Siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng. Ngạc nhiên, bất ngờ và xen lẫn niềm vui không thể tả chính là tâm trạng của các học viên lớp Barista 05 và LKCC trong suốt buổi giao lưu.

Thành phẩm nước mắm chua ngọt, thương hiệu mang tên Siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng

Đến với buổi giao lưu các bạn học viên Barista 05 và LKCC đã có những giây phút thư giản thoải mái và đầy ý nghĩa, đượcthưởng thức hương vị tuyệt vời của hai món Gỏi do chính tay Thầy Nguyễn Thanh Tùng làm.

Các học viên của Barista 05 và LKCC chụp ảnh kỉ niệm cùng thầy Nguyễn Thanh Tùng sau khi kết thúc buổi giao lưu

Với những chia sẻ của “Độc đáo và duy nhất” dành cho học viên Bếp Trưởng Edu (Bếp Trưởng Edu) kỳ này, hi vọng các học viên của Bếp Trưởng Edu đã có những trải nghiệm đáng nhớ cùng thầy Nguyễn Thanh Tùng. Và nếu bạn cũng mong muốn có được những cơ hội trải nghiệm như thế này, hãy đến Bếp Trưởng Edu nhé!

Điểm: 4.67 (3 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!