Hướng Nghiệp Á Âu tham gia Liên Hoan Ẩm Thực Lần 1 Năm 2015

Bởi Richard Nguyễn 08/05/2015

Với mục đích quy tụ các nhà hàng, các đơn vị kinh doanh ẩm thực có món ăn – thức uống ngon, thực phẩm đặc sắc giới thiệu đến cộng đồng đam mê ẩm thực, từ 9h00 – 22h00 ngày 8 đến ngày 10/5/2015 (nhằm vào thứ 6, thứ 7, chủ nhât), bộ phận Tuyển Sinh của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ phối hợp cùng Diadiemanuong.com tổ chức chương trình Liên Hoan Ẩm Thực lần 1 tại nhà Văn Hóa Thanh Niên số 4A Phạm Ngọc Thạch, Quận 1. Đây là cơ hội vàng để các Đơn vị kinh doanh, quảng bá thương hiệu ẩm thực tại trung tâm thành phố.

Chương trình Liên Hoan Ẩm thực do HNAAu phối hợp cùng Diadiemanuong.com tổ chức

Tham gia chương trình Liên Hoan Ẩm Thực, HNAAu sẽ đem đến những gian hàng đẹp cùng phần trưng bày ấn tượng với các mô hình cắt tỉa do nghệ nhân Cắt Tỉa Lê Bảo Quốc thực hiện, mô hình bánh đẹp được tạo ra bởi chuyên gia bánh Hồ Thị Việt Mỹ cùng những màn biểu diễn đặc sắc như biểu diễn Mì Kéo Sợi, biểu diễn Flair, hướng dẫn cắt tỉa, bắt bông kem,…và rất nhiều hoạt động thú vị khác như bốc thăm trúng thưởng, tham gia tranh tài cắt tỉa, bắt bông kem để nhận quà từ ban tổ chức.

Những gian hàng của HNAAu sẽ trưng bày những thành phẩm Cắt Tỉa ấn tượng

Bên cạnh đó, đến  Liên Hoan Ẩm Thực  lần này, bạn còn có cơ hội thỏa sức thưởng thức những phần biểu diễn hấp dẫn của các ca sĩ, nhóm nhảy đang nổi tiếng hiện nay. Đặc biệt là được gặp gỡ và chụp ảnh lưu niệm với diễn viên Hari Won  tại gian hàng đại sứ, được trải nghiệm chương trình ẩm thực hấp dẫn qua các gian hàng được sắp xếp theo từng con phố, con hiểm bán món ăn cùng hàng trăm voucher ăn uống miễn phí dành tặng cho khách tham gia các hoạt động vui chơi trên sân khấu cực kỳ thú vị.

Sơ đồ không gian của Liên Hoan Ẩm Thực

Với sự dày công chuẩn bị cùng nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn, Liên Hoan Ẩm Thực lần 1 do bộ phận Tuyển Sinh của HNAAu phối hợp cùng Diadiemanuong.com tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng đam mê ẩm thực những trải nghiệm có “1-0-2” và chắc chắn sẽ khiến cho những ai tham gia không phải thất vọng. Hãy đến Liên Hoan Ẩm Thực để tự trải nghiệm bạn nhé!

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!