Thích thú với “Một Vòng Trải Nghiệm” lần 2 cùng HNAAu

28/08/2015

Vào ngày 23/08/2015 vừa qua, các bạn trẻ yêu ẩm thực đã vô cùng hào hứng khi có cơ hội trải nghiệm nghề làm bánh nhiều thú vị cùng với Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Đây là lần thứ 2 HNAAu tổ chức chương trình MỘT VÒNG TRẢI NGHIỆM tại HNAAu chi nhánh Quận 10, số 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Đây là hoạt động thường niên của HNAAu nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế về nghề Bếp cho các bạn trẻ trên khắp cả nước.

Các bạn trẻ yêu ẩm thực đã vô cùng thích thú khi có cơ hội trải nghiệm

nghề làm bánh nhiều thú vị cùng với HNAAu

Sau một tuần học tập và làm việc căng thẳng, bạn sẽ muốn tìm kiếm các hoạt động vui chơi, giải trí để “refresh” bản thân. Thế nhưng vui chơi ra sao, giải trí như thế nào để vừa thư giãn vừa mang lại những giá trị thực tiễn cao.

Nắm bắt được thực tế này, HNAAu thường xuyên tổ chức chương trình Một Vòng Trải Nghiệm nhằm mang đến những buổi học thú vị, những khám phá mới mẻ và những kiến thức bổ ích về nghề Bếp cho các bạn trẻ yêu nghề. Gần đây nhất, đến với Một vòng trải nghiệm lần 2 tại HNAAu, các bạn trẻ đã có cơ hội trải nghiệm nghề Bếp với buổi học làm bánh Tiramisu và Mango Mousse Cake cùng chuyên gia Bếp Bánh là cô Hồ Thị Việt Mỹ và cô Đỗ Thị Huệ.

Chuyên gia Bếp Bánh cô Hồ Thị Việt Mỹ hướng dẫn các bạn trẻ tham gia chương trình

Chuyên gia Bếp Bánh cô Đỗ Thị Huệ hướng dẫn các bạn trẻ tham gia chương trình

Với các bạn trẻ yêu ẩm thực nói chung và say mê các loại bánh ngọt thơm ngon nói riêng thì đây là dịp để các bạn được làm quen với trang thiết bị trong Bếp Bánh, hiểu hơn về quy trình để cho ra một chiếc bánh thành phẩm và hơn thế nữa là được hướng dẫn cách làm, được chia sẻ những bí quyết làm bánh ngon mà không dễ dàng gì tìm thấy trên những phượng tiện truyền thông.

Tham gia chương trình, các bạn trẻ đã vô cùng thích thú, nhất là lúc các bạn được tận mắt chiêm ngưỡng thành phẩm là những chiếc bánh thơm ngon sau buổi học. Nhiều bạn đã đã rất phấn khởi khi ghi lại khoảnh khắc mà chiếc bánh Tiramisu và Mango Mousse Cake vừa hoàn thành.

Nhiều bạn đã rất phấn khởi khi ghi lại khoảnh khắc mà chiếc bánh vừa hoàn thành…

…Hay “tự sướng” với thành phẩm bánh để kỷ niệm những trải nghiệm thú vị trong buổi học

Niềm vui của các bạn trẻ khi tham gia HNAAu – Một Vòng Trải Nghiệm lần 2 còn được nhân đôi với cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều ấn phẩm đặc biệt mang dấu ấn riêng của HNAAu vào cuối chương trình.

Các bạn trẻ bốc thăm và nhận nhiều ấn phẩm đặc biệt mang dấu ấn riêng của HNAAu vào cuối chương trình

Hi vọng buổi học làm bánh Tiramisu và Mango Mousse Cake của HNAAu – Một Vòng Trải Nghiệm lần 2 đã giúp bạn thư giãn và xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi để chuẩn bị cho một tuần mới học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Thật thú vị phải không nào? Hãy thường xuyên theo dõi thông tin về chương trình để có cơ hội khám phá và trải nghiệm những buổi học hấp dẫn tiếp theo nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình HNAAu – Một Vòng Trải Nghiệm lần sau.

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!