in Công thức làm bánh Việt

Khoai lang là món ăn khá quen thuộc với người Việt, tuy nhiên sử dụng khoai lang tím để làm bánh thì chưa được phổ biến cho lắm, hôm nay bạn hãy thử học cách làm với món bánh khoai lang này.

bánh khoai lang

Nguyên liệu:

2 củ khoai lang tím

30g phô mai cắt nhỏ

100g trứng, 200g bột mì, 100g vụn bánh mì

Gia vị: 5g đường cát trắng, dầu thực vật

Hướng dẫn cách làm

Khoai lang tím rửa sạch, lột vỏ và xắt lát rồi cho vào nồi hấp cho đến khi khoai mềm.

Lấy khoai ra và nghiền nát, sau đó cho phô mai, một ít vụn bánh mì và đường vào trộn đều.

Dùng tay vo thành nhiều viên tròn.

Lần lượt lăn các viên khoai qua bột mì, trứng và vụn bánh mì.

Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho khoai vào chiên với lửa vừa khoảng 3 phút. hoc nau an hoc nau an hoc nau an hoc

Đến khi khoai vàng đều bạn vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu để khoảng 1 – 2 phút cho ráo dầu rồi dùng nóng.

Sau khi hoàn thành,  món ăn sẽ có vị bùi ngọt của khoai, vị béo của phô mai được bọc trong lớp vỏ vàng giòn rụm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả nhà.

Recipe Name: Bánh khoai lang Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/Banh-khoai-lang-chien-thanh-pham-ngon-1.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Bánh khoai lang viên chiên giòn - với cách làm đơn giản chỉ gồm các nguyên liệu như phô mai, khoai lang nhưng bạn đã có ngay một món bánh ngon Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4 Total Reviews: 3 Reviews
  1. Xuân Đức says:

    qá tuyệt vời, mấy món ăn nhìn rất ngon <3

  2. Name says:

    nhìn hấp dẫn quá

  3. vân ngọc says:

    rõ ràng trộn khoai với bột ,trứng..mà lại bảo lăn qua…khó hiểu quá. xem trên youtobe còn dễ ạ

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *