học làm bánh việt

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH VIỆT

Sự phong phú của bánh Việt thể hiện qua cách chế biến khác biệt theo từng vùng miền và mỗi loại bánh đều có bí quyết, cách làm riêng. Bánh Việt không cầu kì về kiểu dáng, nhưng luôn tạo được ấn tượng với người thưởng thức bởi hương vị tinh tế và màu sắc nhẹ nhàng. Yếu tố làm nên hương vị đặc biệt của Bánh Việt nằm trong cách làm bánh Việt truyền thống, mang đậm văn hóa ẩm thực dân tộc.

Đăng ký học

Khóa học Bánh Việt được thiết kế dựa trên cơ sở truyền đạt bí quyết làm các món Bánh Việt, đặc trưng cho từng vùng miền từ các chuyên gia Bánh Việt hàng đầu. Theo đó, lớp dạy làm bánh tập trung hướng dẫn học viên phương pháp làm các loại bánh truyền thống và sự kết hợp nguyên liệu để tạo nên hương vị tinh tế của Bánh Việt. Đây sẽ là cẩm nang giá trị cho những ai định hướng kinh doanh tiệm bánh truyền thống hoặc mong muốn trở thành thợ làm Bánh Việt chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp để mang những loại bánh truyền thống đến với nhiều người hơn.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH VIỆT

MÃ BÀI MODULE TÊN BÀI
BBV_01 Module 01 – Chuyên đề bánh miền Nam 1  Bánh da lợn đậu xanh
Bánh tằm bì
BBV_02 Bánh bò hấp nước cốt dừa
Bánh tằm ngọt trộn dừa
BBV_03 Bánh Phú Sỹ
Bánh khéo Phú Quốc
BBV_04 Module 02 – Chuyên đề bánh miền Nam 2  Bánh ít lá cẩm nhân dừa – nhân đậu xanh
Bánh khoai mì nướng
BBV_05 Bánh xèo
Bánh khọt
Bánh chuối hấp nước cốt dừa
BBV_06 Bánh cống
Bánh cuốn
BBV_07 Module 03 – Chuyên đề bánh miền Bắc  Bánh đúc nóng
Bánh gối Hà Nội
BBV_08 Bánh cam lúc lắc
Bánh giò
BBV_09 Module 04 – Chuyên đề bánh Huế  Bánh bèo tôm chấy
Bánh bột lọc gói lá
Bánh bột lọc trần
BBV_10 Bánh ram ít
Bánh nậm tôm thịt
Da heo chiên phồng
BBV_11 Tạo hình bánh đậu xanh trái cây
BBV_12 Module 05 – Thi cuối khóa (Chỉ áp dụng cho HV học trọn khóa)   

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

Phụ trách Bếp bánh tại Khách sạn 5 sao New World Sài Gòn

Hồ Thị Việt Mỹ

Cô Trần Thị Hiền Minh

Chuyên gia Bánh việt hàng đầu tại Việt Nam

Trần Thị Hiền Minh

Thầy Nguyễn Minh Vũ

Hơn 14 năm kinh nghiệm tại Công Ty Interflour Việt Nam

Nguyễn Minh Vũ

- Bạn sẽ tự tin chế biến các loại bánh thơm ngon dựa trên công thức và phương pháp chế biến được cung cấp trong lớp học.

- Giới thiệu nơi bán nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh, hỗ trợ tư vấn set up mô hình cho học viên có nhu cầu kinh doanh.

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên trong quá trình học hoặc sau khi hoàn thành khóa học.

- Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc.

- CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

- CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

- CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

- CN Tân Bình: 145 - 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

- CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

- CN Bình Tân: 27b Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

- CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

- CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, TP Hội An, Quảng Nam.

- CN Đà Nẵng 1: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

- CN Đà Nẵng 2: 288 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

- CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một.

- CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

- CN Rạch Giá: L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

- CN Nha Trang: 49 – 51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang.

- CN Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

- CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

- Giảm ngay 5% học phí cho đối tượng gia đình khó khăn, bộ đội xuất ngũ.

- Hỗ trợ giới thiệu vay vốn với lãi suất thấp.

- Học viên khi giới thiệu thêm một học viên đăng ký khóa học sẽ được tặng Voucher tham gia lớp chuyên đề miễn phí.

Dao động từ 1 – 2 triệu đồng/Module hoặc từ 5 – 6 triệu đồng/trọn khóa. (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục, giáo trình, cấp chứng chỉ).

Phòng học thực hành thiết kế theo mô phỏng trực tiếp của Bếp Bánh tại các Nhà hàng, khách sạn 5 sao cao cấp, trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc, công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu trong suốt quá trình học tập. Các nguyên vật liệu sử dụng trong khóa học đạt chuẩn nguyên vật liệu các tiệm bánh lớn sử dụng.

Không gian phòng học bánh

Phòng thực hành bánh

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Thời gian học: 3 buổi/ Module, từ 1 - 1.5 tháng (12 buổi)/ trọn khóa.

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h30 – 11h30
13h30 – 14h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

- Chứng chỉ: Kỹ thuật làm bánh Việt Nam truyền thống, tên tiếng Anh: Vietnam Patisserie Program.

- Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Học viên có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm tại Nhà hàng – Khách sạn, tiệm bánh nhiều quy mô trên toàn quốc.

- Tùy vào tay nghề bạn có thể ứng tuyển nhiều vị trí việc làm Bếp Bánh Việt tại hệ thống Khách sạn, nhà hàng, tiệm bánh.

- Kiếm thêm thu nhập nghề tay trái qua làm việc Part-time, bán bánh online hoặc mở tiệm kinh doanh.

- Tự làm bánh chiêu đãi cả nhà để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, trổ tài làm các món bánh truyền thống trong các dịp lễ tết hoặc làm mới thực đơn để kinh doanh thu lợi nhuận.

- Khóa học bánh Việt cung cấp trọn bộ kiến thức tổng quan, nguồn gốc, đặc điểm, ý nghĩa của các loại bánh theo đặc trưng vùng miền. Trang bị cho học viên lượng kiến thức nền tảng, kỹ thuật, phương pháp chế biến từ căn bản đến nâng cao.

- Học viên nắm vững kiến thức về phương pháp sơ chế nguyên liệu, pha trộn bột, gói nhân, tạo hình bánh, cắt sợi… cho từng loại bánh đặc trưng.

- Kỹ thuật chế biến nhân, sên - phối trộn nhân cho hài hòa, đậm vị.

- Kỹ thuật tạo màu cho bánh, tạo lớp, tạo hình đẹp mắt.

- Phương pháp chế biến bì, nước chấm, nước xốt, nước cốt dừa ăn kèm.

- Kỹ thuật chiên – hấp – nướng bánh đạt chuẩn, căn chỉnh nhiệt độ.

- Kiến thức về men, cách sử dụng men cho các loại bánh.

- Phương pháp bảo quản, trình bày thành phẩm ấn tượng, đẹp mắt.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Bánh da lợn truyền thống
Bánh nậm
Bánh cam
Bánh bột lọc
Bánh xèo
Bánh khọt

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Nguyễn Thị Hồng
Nguyễn Thị Hồng

Học viên khóa bánh Việt

“Tham gia khóa học này em đã biết cách làm rất nhiều loại bánh Việt truyền thống thơm ngon để chiêu đãi cả nhà. Ngoài ra, em còn có dự định mở quán bánh khọt – bánh xèo sau khi hoàn thành khóa học này ”.

Nguyễn Ngọc Như Ý
Nguyễn Ngọc Như Ý

Học viên khóa học bánh Việt

“Em rất thích hương vị của các loại bánh Việt Nam và tham gia lớp học này để khi đi định cư nước ngoài vẫn có thể tự tay làm bánh chiêu đãi cả nhà về hương vị quê hương. Cảm ơn Cô đã giúp em có được những bài học hay như vậy!”

CÔNG THỨC LÀM BÁNH VIỆT


Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Việt Truyền Thống Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2019/03/banh-khot.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...