học làm bánh việt

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH VIỆT

Sự phong phú của bánh Việt thể hiện qua cách chế biến khác biệt theo từng vùng miền và mỗi loại bánh đều có bí quyết, cách làm riêng. Bánh Việt không cầu kì về kiểu dáng, nhưng luôn tạo được ấn tượng với người thưởng thức bởi hương vị tinh tế và màu sắc nhẹ nhàng. Yếu tố làm nên hương vị đặc biệt của Bánh Việt nằm trong công thức làm bánh truyền thống, mang đậm văn hóa ẩm thực dân tộc.

Đăng ký học

Khóa học Bánh Việt được thiết kế dựa trên cơ sở truyền đạt bí quyết làm các món Bánh Việt, đặc trưng cho từng vùng miền từ các chuyên gia Bánh Việt hàng đầu. Theo đó, khóa học nghề làm bánh tập trung hướng dẫn học viên phương pháp làm các loại bánh truyền thống và sự kết hợp nguyên liệu để tạo nên hương vị tinh tế của Bánh Việt. Đặc biệt, kiến thức về quản lý, vận hành Bếp Bánh và kinh doanh tiệm bánh hiệu quả trong khóa học sẽ là cẩm nang giá trị cho những ai định hướng kinh doanh tiệm bánh truyền thống hoặc mong muốn trở thành thợ làm Bánh Việt chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp để mang những loại Bánh Việt truyền thống đáng tự hào đến với nhiều người hơn.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH VIỆT

CHUYÊN ĐỀ NỘI DUNG ĐÀO TẠO
Chuyên đề bánh miền Nam 1        Bánh da lợn khoai môn lá cẩm
Bánh khoai mì nướng
Bánh tằm bì
Bánh bò hấp nước cốt dừa
Bánh chuối nướng đỏ
Bánh tằm ngọt trộn dừa
Bánh phú sỹ
Bánh khéo Phú Quốc
Chuyên đề bánh miền Nam 2        Bánh ít lá cẩm nhân dừa – nhân đậu xanh
Bánh tét
Bánh xèo
Bánh khọt
Bánh chuối hấp nước cốt dừa
Bánh cống
Bánh cuốn
Chuyên đề bánh Miền Bắc      Bánh cam lúc lắc
Bánh đúc nóng
Bánh gối Hà Nội
Bánh chưng
Bánh giò
Chuyên đề bánh Huế       Bánh bèo tôm chấy
Bánh bột lọc gói lá
Bánh bột lọc trần
Bánh ram ít
Bánh nậm tôm thịt
Da heo chiên phồng
Thi cuối khóa Thi thực hành theo nhóm

Sản phẩm học viên

Học làm bánh da lợn
Học làm bánh chuối hấp nước dừa
Bánh phu thê
Bánh chuối hấp
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Tín chỉ các loại bánh nướng, hấp Chứng chỉ trường Kỹ thuật làm các loại bánh Việt Nam Truyền thống - Tín chỉ bánh nướng - hấp Vietnam Patisserie Program
Tín chỉ các loại bánh Việt mặn Chứng chỉ trường Kỹ thuật làm các loại bánh Việt Nam Truyền thống - Tín chỉ bánh mặn Vietnam Patisserie Program
Hoàn thành 2 cấp độ Chứng chỉ tổng cục Kỹ thuật làm các loại bánh Việt Nam Truyền thống Vietnam Patisserie Program
Chưa cập nhập ...

- Cung cấp kiến thức tổng quan các loại bánh truyền thống Việt Nam được làm từ các nguyên liệu bột gạo, bột nếp… và theo đặc trưng vùng miền khác nhau

- Cung cấp công thức và các phương pháp làm các loại bánh truyền thống Việt Nam khác nhau

- Truyền bí quyết nghề thực sự

- Phương pháp học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Gương Thành Công

Trương kim tan

QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE

"Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng"

Nguyễn Văn Quốc HNAAu

QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018

"Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon."

Video học làm bánh

Bài viết liên quan


Name of Reviewed Item: Khóa học làm bánh Việt Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/06/hoc-lam-banh-viet.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...