ĐÀO TẠO LÀM BÁNH VIỆT

Sự phong phú của bánh Việt thể hiện qua cách chế biến khác biệt theo từng vùng miền và mỗi loại bánh đều có bí quyết, cách làm riêng. Bánh Việt không cầu kì về kiểu dáng, nhưng luôn tạo được ấn tượng với người thưởng thức bởi hương vị tinh tế và màu sắc nhẹ nhàng. Yếu tố làm nên hương vị đặc biệt của Bánh Việt nằm trong cách làm bánh Việt truyền thống, mang đậm văn hóa ẩm thực dân tộc.

Khóa học Bánh Việt được thiết kế dựa trên cơ sở truyền đạt bí quyết làm các món Bánh Việt, đặc trưng cho từng vùng miền từ các chuyên gia Bánh Việt hàng đầu. Theo đó, lớp dạy làm bánh tập trung hướng dẫn học viên phương pháp làm các loại bánh truyền thống và sự kết hợp nguyên liệu để tạo nên hương vị tinh tế của Bánh Việt.

Đây sẽ là cẩm nang giá trị cho những ai định hướng kinh doanh tiệm bánh truyền thống hoặc mong muốn trở thành thợ làm Bánh Việt chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp để mang những loại bánh truyền thống đến với nhiều người hơn.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH VIỆT

MÃ BÀI MODULE TÊN BÀI
BBV_01 Module 01 – Chuyên đề bánh miền Nam 1  Bánh da lợn đậu xanh
Bánh tằm bì
BBV_02 Bánh bò hấp nước cốt dừa
Bánh tằm ngọt trộn dừa
BBV_03 Bánh Phú Sỹ
Bánh khéo Phú Quốc
BBV_04 Module 02 – Chuyên đề bánh miền Nam 2  Bánh ít lá cẩm nhân dừa – nhân đậu xanh
Bánh khoai mì nướng
BBV_05 Bánh xèo
Bánh khọt
Bánh chuối hấp nước cốt dừa
BBV_06 Bánh cống
Bánh cuốn
BBV_07 Module 03 – Chuyên đề bánh miền Bắc  Bánh đúc nóng
Bánh gối Hà Nội
BBV_08 Bánh cam lúc lắc
Bánh giò
BBV_09 Module 04 – Chuyên đề bánh Huế  Bánh bèo tôm chấy
Bánh bột lọc gói lá
Bánh bột lọc trần
BBV_10 Bánh ram ít
Bánh nậm tôm thịt
Da heo chiên phồng
BBV_11 Tạo hình bánh đậu xanh trái cây
BBV_12 Module 05 – Thi cuối khóa (Chỉ áp dụng cho HV học trọn khóa)   

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

BTBB tại Khách Sạn 5 sao New World SG

Thầy Nguyễn Minh Vũ

Hơn 14 năm kinh nghiệm tại Công Ty Interflour Việt Nam

Cô Trần Thị Hiền Minh

Chuyên gia Bánh việt hàng đầu tại Việt Nam

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Khóa học bánh Việt cung cấp trọn bộ kiến thức tổng quan, nguồn gốc, đặc điểm, ý nghĩa của các loại bánh theo đặc trưng vùng miền. Trang bị cho học viên lượng kiến thức nền tảng, kỹ thuật, phương pháp chế biến từ căn bản đến nâng cao.

– Học viên nắm vững kiến thức về phương pháp sơ chế nguyên liệu, pha trộn bột, gói nhân, tạo hình bánh, cắt sợi… cho từng loại bánh đặc trưng.

– Kỹ thuật chế biến nhân, sên – phối trộn nhân cho hài hòa, đậm vị.

– Kỹ thuật tạo màu cho bánh, tạo lớp, tạo hình đẹp mắt.

– Phương pháp chế biến bì, nước chấm, nước xốt, nước cốt dừa ăn kèm.

– Kỹ thuật chiên – hấp – nướng bánh đạt chuẩn, căn chỉnh nhiệt độ.

– Kiến thức về men, cách sử dụng men cho các loại bánh.

– Phương pháp bảo quản, trình bày thành phẩm ấn tượng, đẹp mắt.

THỜI GIAN HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

Dao động từ 1 – 2 triệu đồng/Module hoặc từ 5 – 6 triệu đồng/trọn khóa. (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục, giáo trình, cấp chứng chỉ).

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học hiện đại, được thiết kế tiệm cận với phòng bếp bánh của các Nhà hàng, khách sạn 5 sao, được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, máy móc và đầy đủ nguyên vật liệu trong suốt quá trình học tập.

CHỨNG CHỈ

– Chứng chỉ: Kỹ thuật làm bánh Việt Nam truyền thống, tên tiếng Anh: Vietnam Patisserie Program.

– Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Học viên có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm tại Nhà hàng – Khách sạn, tiệm bánh nhiều quy mô trên toàn quốc.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Tùy vào tay nghề bạn có thể ứng tuyển nhiều vị trí việc làm Bếp Bánh Việt tại hệ thống Khách sạn, nhà hàng, tiệm bánh.

– Kiếm thêm thu nhập nghề tay trái qua làm việc Part-time, bán bánh online hoặc mở tiệm kinh doanh.

– Tự làm bánh chiêu đãi cả nhà để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, trổ tài làm các món bánh truyền thống trong các dịp lễ tết hoặc làm mới thực đơn để kinh doanh thu lợi nhuận.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Bạn có thể dễ đàng đăng ký khóa học Quản lý Bếp Bánh tại tất cả các chi nhánh của HNAAu tại TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Biên Hòa, Đà Nẵng, Kiên Giang, Buôn Ma Thuột,…

– CN quận 03: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM

– CN quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

– CN Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

– CN Phan Xích Long: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)

– CN Quận 01: 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, TP.HCM (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

– CN Chu Văn An: 02 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

– CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

– CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

– CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

– CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

– CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

CAM KẾT & HỖ TRỢ

– Bạn sẽ tự tin chế biến các loại bánh thơm ngon dựa trên công thức và phương pháp chế biến được cung cấp trong lớp học.

– Giới thiệu nơi bán nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh, hỗ trợ tư vấn set up mô hình cho học viên có nhu cầu kinh doanh.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên trong quá trình học hoặc sau khi hoàn thành khóa học.

– Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên khóa bánh Việt

“Tham gia khóa học này em đã biết cách làm rất nhiều loại bánh Việt truyền thống thơm ngon để chiêu đãi cả nhà. Ngoài ra, em còn có dự định mở quán bánh khọt – bánh xèo sau khi hoàn thành khóa học này ”.

Học viên khóa học bánh Việt

“Em rất thích hương vị của các loại bánh Việt Nam và tham gia lớp học này để khi đi định cư nước ngoài vẫn có thể tự tay làm bánh chiêu đãi cả nhà về hương vị quê hương. Cảm ơn Cô đã giúp em có được những bài học hay như vậy!”

Điểm: 5 (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!