ĐÀO TẠO LÀM BÁNH HIỆN ĐẠI

Đến với khóa học làm bánh hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng cập nhật xu hướng mới của thị trường bánh ngọt, nâng cao tay nghề và học cách làm bánh nghệ thuật tạo thành sáng tạo, độc đáo. Đây là một khóa học bổ ích dành cho những bạn yêu bánh, muốn trau dồi và hoàn thiện khả năng làm bánh cúa mình.

Nếu muốn trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, bạn nhất định phải thông thạo về kiến thức cùng kỹ năng làm dòng bánh mới và lớp đào tạo làm bánh hiện đại là điều cực kỳ cần thiết dành cho bạn. Hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí hấp dẫn của các nhà tuyển dụng hoặc khởi nghiệp kinh doanh, mở một tiệm bánh cho riêng mình.

CHƯƠNG TRÌNH BÁNH HIỆN ĐẠI

Bài 1: Tổng quan về dòng Entremet

Bài 2: Thực hành Entremet Mousse

Bài 3: Chuyên đề đế Tart hiện đại

Bài 4: Kỹ thuật tạo hình Tart &Tort

Bài 5: Chuyên đề Cookies – serie 1

Bài 6: Chuyên đề Cookies – serie 2

Bài 7: Tổng quan về Praline Chocolate Candy – Kỹ thuật làm nhân

Bài 8: Tạo hình Praline Chocolate Candy

Bài 9: Chuyên đề Candy fruit – Masmallow – Pate de fruit

Bài 10: Kỹ thuật trang trí Candy fruit – Masmallow – Pate de fruit

Bài 11: Ôn Tập

Bài 12: Thi cuối khóa

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

BTBB tại Khách Sạn 5 sao New World SG

Cô Đỗ Thị Huệ

Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn 5 sao Continental Sài Gòn

Thầy Nguyễn Minh Vũ

Hơn 14 năm kinh nghiệm tại Công Ty Interflour Việt Nam

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Chương trình sẽ cung cấp trọn bộ kiến thức về dòng Entremet Mousse, Entremet cùng phương pháp làm đế Tart, tổng quan về Praline Chocolate Candy, chuyên đề Cookies, kỹ thuật tạo hình Tart &Tort và kỹ thuật chế biến nhân.

– Trau dồi vốn kiến thức và thực hành nhiều kỹ thuật quan trọng như: tạo hình Praline Chocolate Candy, kỹ thuật trang trí Candy fruit – Masmallow – Pate de fruit.

– Các kiến thức cần thiết về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động khi làm việc thực tế.

– Lớp học có cơ sở vật chất đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập.

– Có tối đa 19 học viên/lớp và 90% thời gian trên lớp học viên sẽ thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên.

THỜI GIAN HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

Học phí: Dao động từ 8 – 10 triệu đồng (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục, giáo trình, cấp chứng chỉ)

Giảm 5% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.

Hỗ trợ giới thiệu vay vốn lãi suất thấp.

Học viên giới thiệu thêm một học viên đăng ký 1 khóa học sẽ được tặng Voucher tham gia lớp học chuyên đề miễn phí.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học hiện đại, được thiết kế tiệm cận với phòng bếp bánh của các Nhà hàng, khách sạn 5 sao, được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, máy móc và đầy đủ nguyên vật liệu trong suốt quá trình học tập.

CHỨNG CHỈ

Chứng chỉ Kỹ thuật chế biến bánh hiện đại (tên tiếng Anh: Baking and Pastry Arts Certification). Đây là chứng chỉ do HNAAu cấp có giá trị trên toàn quốc.

Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Học viên có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm tại Nhà hàng – Khách sạn, tiệm bánh nhiều quy mô trên toàn quốc.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Tùy vào năng lực bản thân bạn có thể ứng tuyển nhiều vị trí việc làm tại hệ thống Khách sạn, nhà hàng, tiệm bánh cao cấp, các công ty chế biến thực phẩm…

– Có thêm cơ hội để ứng tuyển vị trí quản lý hoặc cơ hội thăng tiến trong tương lai.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Bạn có thể dễ đàng đăng ký khóa học Quản lý Bếp Bánh tại tất cả các chi nhánh của HNAAu tại TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Biên Hòa, Đà Nẵng, Kiên Giang, Buôn Ma Thuột,…

– CN quận 03: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM

– CN quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

– CN Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

– CN Phan Xích Long: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)

– CN Quận 01: 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, TP.HCM (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

– CN Chu Văn An: 02 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

– CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

– CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

– CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

– CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

– CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

CAM KẾT & HỖ TRỢ

– Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội vào làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn và tiệm bánh lớn.

– Tăng thu nhập nhờ làm thêm những công việc partime hoặc bán bánh online.

– Mở tiệm bánh để kinh doanh với những loại bánh được học trong chương trình.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Cựu học viên khóa nghiệp vụ Bếp trưởng bếp bánh

“Từ một người không biết gì về làm bánh, sau gần 4 tháng học mình đã tự tin làm được khá nhiều món bánh có mặt ở các tiệm bánh hiện nay. Sắp tới mình sẽ hoàn thành tiếp khóa quản lý bếp bánh để lấy bằng và đi làm”.

Học viên khóa nghiệp vụ Bếp trưởng bếp bánh

“Các giảng viên rất tận tình chỉ dạy các bí quyết, không giấu nghề và chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm bánh cho học viên. Đây đúng là một trãi nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình học tập của mình.”

Điểm: 4.67 (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!