học làm bánh lạnh

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH LẠNH

Hiện nay, các thương hiệu bánh từ châu Âu, Nhật gia nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều, tạo điều kiện cho các loại bánh lạnh phổ biến hơn. Nhu cầu dùng bánh lạnh này càng gia tăng, vì vậy thị trường bánh lạnh trở thành mảnh đất màu mỡ cho những người kinh doanh. Nằm trong chương trình đào tạo Bếp trưởng Bếp bánh, khóa học làm bánh lạnh ngoài việc cung cấp kiến thức nền tảng để trở thành chuyên gia làm bánh, còn là khóa học dành cho những bạn mong muốn mở cửa hàng kinh doanh bánh lạnh.

Đăng ký học   Mua khóa học

Với mục tiêu truyền nghề, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, học viên được thực hành và rèn luyện kỹ năng trang trí, phối hợp nguyên liệu và màu sắc để tạo ra các loại bánh lạnh phổ biến như Tiramisu, bánh Mousse, Cheesecake hay Macaron.

Nếu có đam mê trở thành chuyên gia làm bánh hay mở cửa hàng kinh doanh bánh lạnh, bạn nên tranh thủ cơ hội đăng ký ngay vào khóa đào tạo làm bánh lạnh để tích lũy đầy đủ kiến thức và kỹ năng biến ước mơ trở thành hiện thực.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH LẠNH

STT

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1
Thực hành Tạo hình trang trí bằng chocolate – Kẹo Chocolate truffle
2
Thực hành bánh Lemon mousse cake.
3
Thực hành bánh Panna cotta – Orange chocolate mousse cake.
4
Thực hành bánh Crème brulee – Greentea layer with white chocolate mousse cake.
5
Thực hành dòng bánh Charlotte royal – Coffee bavarian cake
6
Thực hành bánh Opera cake – Strawberry and passion fruit pavlova.
7
Thực hành bánh New York cheese cake Tiramisu.
8
Thực hành bánh Passion mousse cheese cake – White mousse cheese cake layer.
9
Thực hành bánh Mont blanc – Lychee and almond tart.
10
Thực hành bánh Macaron.
11
Ôn tập – Thực hành nhóm
12
Thi cuối khóa

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh lạnh Pastry & Bakery Program - Assembling Specialty Cakes
Chưa cập nhập ...
Cung cấp kiến thức về kết cấu các tầng của bánh, kiến thức về các loại cream, vận dụng kiến thức của các tín chỉ trước đó ứng dụng kết hợp các loại bánh cùng với cream và các kiểu trang trí lên tầng bánh để cho ra những sản phẩm bánh phong phú phù hợp với số đông người dùng và sử dụng nhiều trong thực đơn tráng miệng của nhà hàng – khách sạn, các tiệm cà phê - bánh cao cấp.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học làm bánh

Name of Reviewed Item: học làm bánh lạnh Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/07/hoc-lam-banh-lanh.jpg Review Author:Review Date: