học làm bánh lạnh

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH LẠNH

Hiện nay, các thương hiệu bánh từ châu Âu, Nhật gia nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều, tạo điều kiện cho các loại bánh lạnh phổ biến hơn. Nhu cầu dùng bánh lạnh này càng gia tăng, vì vậy thị trường bánh lạnh trở thành mảnh đất màu mỡ cho những người kinh doanh. Nằm trong chương trình đào tạo Bếp trưởng Bếp bánh, khóa học làm bánh lạnh ngoài việc cung cấp kiến thức nền tảng để trở thành chuyên gia làm bánh, còn là khóa học dành cho những bạn mong muốn mở cửa hàng kinh doanh bánh lạnh.

Đăng ký học   Mua khóa học

Với mục tiêu truyền nghề, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, học viên được thực hành và rèn luyện kỹ năng trang trí, phối hợp nguyên liệu và màu sắc để tạo ra các loại bánh lạnh phổ biến như Tiramisu, bánh Mousse, Cheesecake hay Macaron.

Nếu có đam mê trở thành chuyên gia làm bánh hay mở cửa hàng kinh doanh bánh lạnh, bạn nên tranh thủ cơ hội đăng ký ngay vào khóa đào tạo làm bánh lạnh để tích lũy đầy đủ kiến thức và kỹ năng biến ước mơ trở thành hiện thực.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH LẠNH

STT Tín chỉ các loại bánh lạnh
Bài 1 Thực hành bánh Lemon mousse cake
Bài 2 Thực hành bánh Panna cotta – Orange chocolate mousse cake
Bài 3 Thực hành bánh Crème brulee – Greentea layer with white chocolate mousse cake
Bài 4 Thực hành dòng bánh Charlotte royal – Coffee bavarian cake
Bài 5 Thực hành bánh Opera cake – Strawberry and passion fruit pavlova
Bài 6 Thực hành bánh New York cheese cake – Tiramisu
Bài 7 Thực hành bánh Passion mousse cheese cake – White mousse cheese cake layer
Bài 8 Thực hành bánh Mont blanc – Peach and almond tart
Bài 9 Thực hành bánh Macaron
Bài 10 Thực hành: Tạo hình trang trí bằng Chocolate – Kẹo Chocolate truffle
Bài 11 Ôn tập – Thực hành nhóm
Bài 12 Thi cuối khóa

Sản phẩm học viên

Tiramisu
Mango mouss
Panna cotta
Marcaron
Cream brulee
Banana mousse
Học làm bánh cream brule
Green tea cheese cake
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ Trường Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh lạnh Pastry & Bakery Program - Assembling Specialty Cakes
Chưa cập nhập ...
  • Sỉ số lớp
  • - Không quá 18 học viên/lớp, giúp học viên dễ dàng dõi theo bài giảng và các bước làm bánh của giáo viên.
  • Chương trình học
  • - Sử dụng phương pháp suy luận, sáng tạo trong suốt các buổi học, học viên sẽ dễ nắm bắt và nhớ bài.
  • Phòng thực hành
  • - Phòng học có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các công cụ dụng cụ để học viên thực hành được những món bánh ngon, hấp dẫn.
  • Chính sách hỗ trợ học viên
  • - Nếu học viên có ý định kinh doanh sẽ được hỗ trợ tư vấn và set up.
  • - Đảm bảo nơi thực tập và việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • - Cho mượn phòng để thực hành, có học bổng dành cho các học viên có thành tích học xuất sắc, được tham gia các sự kiện giao lưu ẩm thực hấp dẫn.

Gương Thành Công

Trương kim tan

QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE

"Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng"

Nguyễn Văn Quốc HNAAu

QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018

"Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon."

Video học làm bánh

Name of Reviewed Item: Khóa Học Làm Bánh Lạnh | Học Làm Bánh Á Âu Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/08/dao-tao-lam-banh-lanh.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...