Các Kỹ Thuật Làm Bánh Cho Người Mới Bắt Đầu ?
KHÓA HỌC HỌC LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP – MỞ TIỆM KINH DOANH
Tham gia ngay lớp học để có tay nghề ổn định nhằm phát triển nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn, đầu tư mở tiệm bánh kinh doanh hay để thỏa mãn đam mê làm nên những chiếc bánh thơm ngon, an toàn để thưởng thức là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Nếu bạn có đam mê hãy tham gia ngay các khóa học chuyên nghiệp để hoàn thiện tay nghề và chinh phục nghề nghiệp mơ ước.
Bếp Trưởng Á Âu đào tạo các khóa học nghề làm bánh đa dạng như: Sponge Cake, Nghiệp vụ Bếp trưởng bếp bánh, Nghiệp vụ Bánh kem (bánh gato), bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, bánh Nhật, bánh hiện đại, bánh Việt và nhiều lớp học theo chuyên đề khác.
Thời gian học ngắn hạn (3 – 6 tháng), sau khi ra trường học viên có đủ kiến thức và kỹ năng về ngành bánh để xin việc làm tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp với vị trí ngành bánh hoặc mở tiệm bánh kem hay các loại bánh ngọt làm giàu. Chương trình dạy làm bánh từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi nhu cầu để đi làm hoặc mở tiệm. Học phí đi đôi với chất lượng, thời gian khai giảng liên tục với lịch học linh động. Học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường.