Chuyên Đề Sweet Bun

Chọn học Chuyên đề Sweet Bun của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu), bạn sẽ nắm trong tay trọn bộ công thức và bí quyết làm 4 món bánh thơm ngon gồm: Brioche Almond crumber, Brioche butter cream & jam, Brioche kopan, Panettone (Mix fruit) với Chuyên gia trong phòng thực hành đạt chuẩn 5 sao.

Panettone mix fruit thơm ngon

Chỉ gói gọn trong 2 buổi học nhưng Chuyên đề sẽ cung cấp cho bạn kiến thức nền về nguồn gốc sản phẩm, các kỹ thuật làm những món bánh Brioche và Panettone đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị. Chuyên đề rất thích hợp với những bạn muốn nâng cao tay nghề, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế hoặc thử sức với lĩnh vực kinh doanh.

Nội dung khóa học

  • Hiểu được nguồn gốc sản phẩm.
  • Nắm được kỹ thuật ủ bột, gấp bột.
  • Thực hành: Brioche butter cream & jam, Brioche Almond crumber, Brioche kopan.
  • Thực hành: Panettone (Mix fruit).

Ưu điểm khóa học

  • Chương trình đào tạo tập trung giúp học viên nắm vững công thức, bí quyết biến tấu hương vị.
  • Giảng viên theo sát học viên trong suốt quá trình thực hành để chỉ dẫn, giải thích và khắc phục lỗi sai kỹ thuật mà học viên còn mắc phải.
  • Phòng thực hành được thiết kế mô phỏng theo Bếp bánh của nhà hàng 5 sao, có máy lạnh, nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ đầy đủ cho mỗi buổi học.
  • Lớp học không quá đông học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy.
Các bạn học viên tự làm bánh sau khi được Giảng viên hướng dẫn

Đội ngũ Giảng viên

Tham gia Chuyên đề Sweet Bunhọc viên sẽ được đào tạo bởi các Chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm. Chuyên gia sẵn sàng “cầm tay chỉ việc” để giúp học viên thực hiện đúng các thao tác kỹ thuật và làm ra những chiếc bánh thơm ngon đúng điệu.

Học phí, thời gian học

  • Chuyên đề Sweet Bun có thời lượng học là: 02 buổi.
  • Học phí Chuyên đề: 1.600.000 đồng.
  • Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ thực hành.

Cam Kết Cho Học Viên

  • Học viên được thoải mái trao đổi với Giảng viên trong suốt quá trình học để trau dồi vốn hiểu biết của mình.
  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin làm được bánh Brioche butter cream & jam, Brioche Almond crumber, Brioche kopan, Panettone (Mix fruit) thơm ngon tại nhà.
  • Cung cấp thêm kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, phương pháp biến tấu hương vị và cách bảo quản thành phẩm.
Các kỹ thuật làm bánh Panettone

Nếu bạn là người yêu thích Brioche và Panettone thì Chuyên đề Sweet Bun là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để vừa được thỏa mãn đam mê vừa có thêm bí quyết làm bánh ngon để chiêu đãi người thân, bạn bè. Chuyên đề cũng rất thích hợp với những bạn muốn thúc đẩy việc kinh doanh phát triển vì hai loại bánh này đang rất được yêu thích trên thị trường.

Điểm: 4.67 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Baker Thanh

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!