HỌC NẤU ĂN BUÔN MA THUỘT

Học nấu ăn ở Buôn Ma Thuột, học nấu ăn ở Đắk Lắk nói riêng và ở các tỉnh Tây Nguyên nói chung khó hay dễ và nên học ở đâu để được đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây, mời bạn cùng đọc tiếp bài viết để được giải đáp vấn đề này nhé!

Buôn Ma Thuột vùng đất có sự giao thoa văn hóa của hơn 40 dân tộc anh em cùng chung sống và nằm ở trung tâm của tỉnh Đắk Lắk cũng như toàn khu vực Tây Nguyên, một vị trí có tầm chiến lược về quân sự và kinh tế đang từng bước thay da đổi thịt. Không chỉ về kinh tế, ngành du lịch Buôn Ma Thuột, khu vực Tây Nguyên đặc biệt là du lịch sinh thái kết hợp với văn hóa ẩm thực đang ngày một phát triển mạnh mẽ, hội tụ ẩm thực đủ cả ba miền – từ phở Hà Nội đến cơm Sài Gòn, bún bò Huế và nhiều món đặc sản khác của người bản địa,…Do vậy xu hướng tuyển dụng Đầu Bếp, Bếp Trưởng giỏi cho các địa điểm phục vụ kinh doanh ẩm thực tại đây là rất lớn.

Nấu ăn chuyên nghiệp

Nhu cầu học nấu ăn ở Buôn Mê Thuột ngày càng tăng

Với nhu cầu đó và nhằm để Nghề Bếp đến gần hơn với các bạn trẻ có niềm đam mê với ẩm thực ở Buôn Ma Thuột nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung, trường nấu ăn Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã thành lập chi nhánh Tây Nguyên với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng giáo trình chuẩn quốc tế để phục vụ cho nhu cầu học nấu ăn tại Buôn Ma Thuột. Đây chính là một trong số những cơ hội học tập để giúp giấc mơ xây dựng quê hương giàu mạnh của bạn thành sự thật và hơn thế nữa là thỏa lòng đam mê ẩm thực.

Các chuyên ngành đào tạo tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu)

Bếp Nóng: Bếp Trưởng Á Âu xây dựng chương trình đào tạo Bếp Nóng Chuyên Nghiệp với các khóa: Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Trưởng Bếp Á, Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Trưởng Bếp Nhật, Bếp Trưởng Bếp Việt, Đào Tạo Theo Yêu Cầu, Thành Nghề Kinh Doanh, Các Khóa Học Chuyên Đề (ngắn hạn), Phụ Bếp, Cắt Tỉa Trang Trí, Bếp Trẻ Em, Bếp Gia Đình…Chương trình tập trung thực hành tại lớp, xây dựng kiến thức và kĩ năng nền tảng cho học viên. Phụ trách giảng dạy các khóa học thuộc chuyên ngành Bếp Nóng là các Bếp Trưởng hàng đầu của các Nhà Hàng – Khách Sạn 5 sao.

Nấu ăn ở đâu buôn mê thuột

Nên học nấu ăn ở đâu để được đào tạo chuyên nghiệp

Bếp Bánh: Với các khóa học chuyên nghiệp về ngành Bếp Bánh như: Bếp Trưởng Bếp Bánh (gồm 5 tín chỉ: Bánh Thông Dụng, Bánh Nướng, Bánh Lạnh, Bánh Mì và Quản Lý Bếp Bánh), Đào Tạo Bánh Nhật, Bánh Việt, Bánh Kem, Rau Câu 3D,...Đến với các khóa học Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu học viên hoàn toàn có thể tự tin vào tay nghề vững chắc của mình sau khi tốt nghiệp.

Pha Chế: Đây là ngành học vô cùng thú vị và hấp dẫn đối với các bạn trẻ năng động, yêu thích sáng tạo. Bếp Trưởng Á Âu có các khóa học về Pha Chế theo hai xu hướng phát triển của ngành nghề này. Xu hướng pha chế hiện đại với các khóa học: Bartender, Barista, Bar Trưởng, Latte Art, Flair Bartending (tung hứng chai), Làm Kem. Xu hướng pha chế truyền thống với các khóa học: Pha Chế Đặc Biệt, Pha Chế Thông Dụng, Làm Kem Cơ Bản,các khóa học này phù hợp cho những học viên có kế hoạch mở quán trong tương lai.

Dạy nấu ăn ở buôn mê thuột

BTAAu nổi tiếng với các khóa học nấu ăn yêu cầu theo món

Trường dạy nấu ăn ở Buôn Ma Thuột, ở Tây Nguyên của BTAAu cam kết cung cấp chương trình đào tạo chất lượng với các khóa học được thiết kế kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn. Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo. Bằng phương pháp này, bạn không những được tiếp thu những kiến thức lý thuyết về chuyên môn mà còn được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng đồng thời có đủ khả năng làm việc ở các nhà hàng, khách sạn sau khi ra trường hoặc tự mình làm chủ quán ăn.

Câu trả lời cho việc học nấu ăn ở đâu tại Buôn Ma Thuột, học nấu ăn ở đâu tại Đắk Lắk hay khu vục Tây Nguyên đã có. Hi vọng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn trong việc chọn cho bản thân một khóa học nấu ăn phù hợp để theo đuổi giấc mơ Nghề Bếp. Và nếu bạn còn băn khoăn hay chưa biết nên chọn khóa học nấu ăn nào cho phù hợp, hãy đến Bếp Trưởng Á Âu chi nhánh Tây Nguyên để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chi nhánh Tây Nguyên – Buôn Ma Thuột(Daklak)

  • Địa chỉ : 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột
  • Hotline: 090 735 9988
  • Email: daotao@huongnghiepaau.com
  • Website: beptruong.edu.vn

Điểm: 4.35 (17 bình chọn)