Chuyên Đề Bánh Mì Chảo Full Topping

Chuyên đề Bánh mì chảo tại Bếp Trưởng Á Âu cung cấp cho bạn chi tiết công thức chế biến các loại topping là thịt bò, pate, trứng ốp la, xíu mại và salad. Với kiến thức học được, bạn tha hồ vận dụng để kinh doanh mở quán hay đơn giản là thưởng thức tại nhà.

học làm bánh mì chảo full topping

Lớp học làm bánh mì chảo full topping chỉ trong 1 buổi

Bánh mì chảo được nhiều người ưa thích bởi hương vị đa dạng và các thành phần hòa quyện vào nhau tạo nên một món ăn vô cùng cuốn hút. Trong những năm qua, kinh doanh bánh mì chảo cũng mang lại tiềm năng rất lớn dù bạn đang ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước hay ở nước ngoài. Tại lớp học Chuyên đề Bánh mì chảo full topping, bạn sẽ được cung cấp chi tiết công thức, kỹ thuật chế biến để hoàn chỉnh hương vị tốt nhất cho món ăn.

Nội Dung Đào Tạo

Nội dung bài học đi vào hướng dẫn thực hiện bánh mì chảo với các loại topping thịt bò, pate, trứng ốp la, xíu mại và các loại rau ăn kèm. Thông qua việc thực hành cùng giảng viên, bạn sẽ có được những kiến thức chính như:

  • Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Cách ướp thịt bò mềm, mọng nước
  • Cách làm pate
  • Cách làm trứng ốp la
  • Cách làm xíu mại
  • Cách chế biến xốt bánh mì
  • Cách sơ chế các nguyên liệu rau củ ăn kèm gồm khoai tây chiên, dưa leo, cà chua, hành tây…
  • Cách ra món hoàn chỉnh và phục vụ thực khách khi kinh doanh…

Hình Ảnh Lớp Học Thực Tế

topping bánh mì chảo
thành phẩm xíu mại
thành phẩm lớp bánh mì chảo
thành phẩm học viên lớp bánh mì chảo
phòng học bánh mì chảo
pate ăn bánh mì chảo
hướng dẫn làm bánh mì chảo
giảng viên lớp bánh mì chảo full topping
Cách làm giò thủ
chia sẻ công thức làm bánh mì chảo
bánh mì chảo từ học viên

Lợi Ích Khóa Học

Đến với lớp học, bạn có ngay công thức, kỹ thuật chế biến dưới sự hướng dẫn, phân tích tận tình từ giảng viên.

Nếu đang hoặc sẽ kinh doanh bánh mì chảo, lớp học sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức giá trị để nâng cao hương vị món ăn, thu hút thực khách.

Nước xốt cùng hương vị các loại topping từ công thức của Bếp Trưởng Á Âu sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt cho món ăn của mình.

Thời Gian Và Học Phí

Chuyên đề Bánh mì chảo full topping chỉ diễn ra trong 1 buổi. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm trong chế biến và kinh doanh ẩm thực đồng thời có khả năng sư phạm tốt sẽ chia sẻ rất nhiều kiến thức giá trị, mang tính ứng dụng cao đến bạn. Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình để thật hiểu bài và làm được ngay sau đó.

dạy làm bánh mì chảo full topping

Giảng viên hướng dẫn chi tiết mọi công đoạn chế biến

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học cách làm bánh mì chảo, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điểm: 4.9 (14 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn