Chuyên Đề Gỏi

Khi thịt cá làm cho bữa ăn có phần chán ngán, các món gỏi được xem là sự lựa chọn lý tưởng để thay đổi thực đơn. Lớp Chuyên đề Gỏi được thiết kế dành cho tất cả những ai yêu thích ẩm thực, có hứng thú và muốn khám phá thêm nhiều công thức, bí quyết chế biến những món gỏi kích thích vị giác này.

Chuyên đề Gỏi hướng dẫn chế biến nhiều loại gỏi hấp dẫn

Gỏi là sự kết hợp tổng hòa của nhiều nguyên liệu như thịt, cá, hải sản, rau củ quả, từ những thực phẩm dân dã cho đến thực phẩm cao cấp. Sự đa dạng các món gỏi không chỉ đến từ nguyên liệu mà còn nằm ở kỹ thuật chế biến của mỗi đầu bếp, tuy không khó nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy, nhiều người đăng kí học làm gỏi với mong muốn đổi mới thực đơn hằng ngày của gia đình, số khác lại có ý định học làm gỏi để xây dựng thực đơn cho kế hoạch mở quán ăn; thậm chí các đầu bếp trẻ cũng muốn học thêm món mới bổ sung vào kinh nghiệm và kỹ năng nấu nướng của mình.

Nội dung chương trình học

Lớp Chuyên đề Gỏi ra đời dựa trên những nhu cầu thiết thực trên và được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Nội dung lớp học sẽ hướng dẫn cách làm 3 món gỏi ngon là gỏi mực Thái Lan, gỏi bò ngũ sắc, gỏi xoài khô cá sặc.

Gỏi mực Thái Lan với vị ngọt, giòn của mực tươi và các loại rau củ hòa quyện với nước trộn chua chua, cay cay đặc trưng món Thái. Gỏi bò ngũ sắc với thịt bò mềm kết hợp với nhiều loại rau xanh, màu sắc bắt mắt. Gỏi xoài khô cá sặc với vị chua giòn của xoài xanh, ăn cùng khô cá có vị mặn thơm mùi đặc trưng của cá sặc. Đó đều là những món ăn rất được ưa chuộng.

Kiến thức và kỹ năng bạn được học khi tham gia Chuyên đề Gỏi:

• Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu để đảm bảo món gỏi tươi ngon, kích thích vị giác người dùng.

• Đặc biệt, trong buổi học, bạn còn được hướng dẫn công thức và cách làm xốt trộn gỏi, nước chấm gỏi. Đây chính là linh hồn món ăn và quyết định phần lớn đến sự thơm ngon của thành phẩm.

Đội ngũ giảng viên

Tham gia lớp Chuyên đề Gỏi tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu), bạn sẽ được giảng viên là các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng, bếp phó của các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trên cả nước trực tiếp truyền đạt kiến thức, kỹ năng chế biến 3 món gỏi ngon.

Học phí

Hiện nay, Chuyên đề Gỏi có mức học phí 800.000 đồng. Đặc biệt, mức học phí này đã bao gồm tài liệu tham khảo, chi phí mua nguyên vật liệu thực hành.

Địa điểm học

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chế biến gỏi của nhiều người, BTAAu đã đưa Chuyên đề Gỏi vào chương trình đào tạo tại nhiều cơ sở chi nhánh trên khắp cả nước. Bạn có thể liên hệ và đăng ký học làm món gỏi tại BTAAu chi nhánh TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá, Cần Thơ, Biên Hòa, Bình Dương…

Ưu điểm khóa học

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình

Tại BTAAu, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm học tập trong môi trường đẳng cấp, chuyên nghiệp khi được thực hành tại phòng học thiết kế mô phỏng theo không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao.
Đồng thời, phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ nhà bếp nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa để người học nắm bắt kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của Chuyên đề Gỏi của BTAAu là số lượng học viên có hạn. Nhờ đó, giảng viên có thể hướng dẫn tận tình từng học viên đồng thời giúp các bạn khắc phục được những lỗi sai thường gặp trong quá trình thực hành.

Thời gian học

Lớp Chuyên đề Gỏi chỉ kéo dài trong vòng 1 buổi học. Thời gian học linh hoạt, bạn có thể chủ động lựa chọn lịch sáng, chiều, tối để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc cá nhân của mình.

Sau khi hoàn thành Chuyên đề Gỏi, bạn hoàn toàn có thể tự tin chế biến thành công 3 món gỏi đạt hương vị thơm ngon làm xiêu lòng người ăn ngay từ lần đầu thưởng thức. Dựa vào nền tảng đó, bạn cũng có thể ứng dụng và sáng tạo nhiều món gỏi khác từ đó có thể lên kế hoạch mở quán kinh doanh gia tăng thêm thu nhập, ổn định kinh tế của gia đình.

Bạn hãy liên hệ ngay tổng đài (miễn phí cước gọi) 1800 6148 để được BTAAu giải đáp mọi thắc mắc về Chuyên đề Gỏi nhé.

Điểm: 4.18 (11 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!