Chuyên Đề Hủ Tiếu – Mì

Bởi Quản Trị Viên 04/08/2017

Hủ tiếu – mì trở thành một trong những món ăn phổ biến của người Việt. Món ăn bình dân nhưng cũng không kém phần thơm ngon, bổ dưỡng.

Bát hủ tiếu ngon nằm phần chính ở nước dùng. Thế nhưng không phải ai cũng có bí quyết nấu nước dùng ngon, ngọt trong, đậm vị, phù hợp khẩu vị của nhiều người. Đặc biệt, với những người có ý định mở quán kinh doanh thì việc học nấu nước dùng có hương vị cuốn hút thực khách lại càng quan trọng.

Lớp học Chuyên đề Hủ tiếu – mì sẽ giúp bạn có được công thức, bí quyết nấu nước dùng ngọt thanh, đậm đà, hương vị hấp dẫn mà vẫn đảm bảo lợi nhuận.. Bên cạnh đó, cách lựa chọn, sơ chế nguyên liệu tươi ngon, giữ được chất dinh dưỡng tự nhiên hay các bước kết hợp nguyên vật liệu để có được món ăn hấp dẫn về hình thức, chất lượng cũng là những nội dung chính trong buổi học.

Muốn mở quán hay đơn giản là muốn học nấu hủ tiếu – mì ngon, hấp dẫn, đảm bảo chất lượng cho bản thân và cả gia đình thưởng thức bạn có thể chọn Chuyên đề Hủ tiếu – mì, phần 1 hoặc Chuyên đề Hủ tiếu – mì phần 2. Để đa dạng thực đơn cho khách hàng lựa chọn, tăng doanh thu, bạn cũng có thể chọn học cả 2 phần.

Món hủ tiếu nam vang trong lớp học

CHUYÊN ĐỀ HỦ TIẾU – MÌ (PHẦN 1): HỦ TIẾU NAM VANG, HỦ TIẾU – MÌ HẢI SẢN, HỦ TIẾU – MÌ KHÔ XÁ XÍU

Nội dung chuyên đề:

 • Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên liệu chuẩn bị cho các món hủ tíu
 • Hướng dẫn công thức và kỹ thuật nấu nước dùng
 • Hướng dẫn cách làm xá xíu
 • Hướng dẫn cách làm nước xốt trộn hủ tíu khô
 • Hướng dẫn trình bày thành phẩm đẹp mắt, cuốn hút người dùng.

CHUYÊN ĐỀ HỦ TIẾU – MÌ, PHẦN 2: HỦ TIẾU – MÌ HOÀNH THÁNH, HỦ TIẾU – MÌ SỦI CẢO, HỦ TIẾU – MÌ SƯỜN NON

Kiến thức và kỹ năng bạn học được trong chương trình:

 • Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên liệu chuẩn bị cho các món hủ tíu kiểu Hoa
 • Hướng dẫn công thức và kỹ thuật nấu nước dùng kiểu Hoa
 • Hướng dẫn cách gói hoành thánh
 • Hướng dẫn cách làm sủi cảo
 • Hướng dẫn cách ướp thịt để chế biến món hủ tíu (mì) sườn non kiểu Hoa
 • Hướng dẫn trình bày thành phẩm tô hủ tiếu đẹp mắt, ấn tượng sâu sắc với người dùng.

Mỗi chuyên đề chỉ kéo dài trong vòng một buổi, giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng, Bếp phó giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, tập trung truyền đạt các bí quyết và kỹ năng thực hành giúp học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề. Sau khi kết thúc lớp chuyên đề, đảm bảo học viên nắm chắc công thức, bí quyết và chế biến thành thạo các món hủ tiếu – mì nổi tiếng, được nhiều người yêu thích.

Hãy nhanh tay gọi đến số tổng đài của Bếp Trưởng Á Âu để được tư vấn và hỗ trợ đăng kí tham gia lớp học sớm nhất bạn nhé!

Điểm: 4.33 (3 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!