Chuyên Đề Hủ Tiếu – Mì

Hủ tiếu – mì trở thành một trong những món ăn phổ biến của người Việt. Món ăn bình dân nhưng cũng không kém phần thơm ngon, bổ dưỡng.

Bát hủ tiếu ngon nằm phần chính ở nước dùng. Thế nhưng không phải ai cũng có bí quyết nấu nước dùng ngon, ngọt, trong, đậm vị, phù hợp khẩu vị của nhiều người. Đặc biệt, với những người có ý định mở quán kinh doanh thì việc học nấu nước dùng có hương vị cuốn hút thực khách lại càng quan trọng.

Chuyên đề hủ tiếu

Lớp học Chuyên đề Hủ tiếu – Mì sẽ giúp bạn có được công thức, bí quyết nấu nước dùng ngọt thanh, đậm đà, hương vị hấp dẫn mà vẫn đảm bảo lợi nhuận. Bên cạnh đó, cách lựa chọn, sơ chế nguyên liệu tươi ngon, giữ được chất dinh dưỡng tự nhiên hay các bước kết hợp nguyên vật liệu để có được món ăn hấp dẫn về hình thức, chất lượng cũng là những nội dung chính trong buổi học.

Muốn mở quán hay đơn giản là học nấu hủ tiếu – mì ngon, hấp dẫn, đảm bảo chất lượng cho bản thân, cả gia đình thưởng thức, bạn có thể chọn ngay Chuyên đề Hủ tiếu – Mì.

Hủ tiếu nam vang

Món hủ tiếu nam vang trong lớp học

CHUYÊN ĐỀ HỦ TIẾU – MÌ (PHẦN 1): HỦ TIẾU – MÌ THẬP CẨM, HỦ TIẾU – MÌ HẢI SẢN, HỦ TIẾU – MÌ KHÔ XÁ XÍU

Nội dung chuyên đề:

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu cho các món hủ tiếu
– Hướng dẫn công thức, kỹ thuật nấu nước dùng
– Hướng dẫn cách làm xá xíu
– Hướng dẫn cách làm nước xốt trộn hủ tiếu khô
– Hướng dẫn trình bày thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm cuốn hút thực khách

CHUYÊN ĐỀ HỦ TIẾU – MÌ, PHẦN 2: HỦ TIẾU – MÌ HOÀNH THÁNH, HỦ TIẾU – MÌ SỦI CẢO, HỦ TIẾU – MÌ SƯỜN NON

Kiến thức và kỹ năng bạn học được trong chương trình:

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu chuẩn bị cho các món hủ tiếu kiểu Hoa
– Hướng dẫn công thức, kỹ thuật nấu nước dùng kiểu Hoa
– Hướng dẫn công thức trộn/quết nhân, cách gói, luộc hoành thánh – sủi cảo
– Hướng dẫn cách xử lý, ướp, làm mềm sườn
– Hướng dẫn trình bày thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm trông thật hấp dẫn

Mỗi chuyên đề chỉ kéo dài trong vòng một buổi, giảng viên là các Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, tập trung truyền đạt các bí quyết và kỹ năng thực hành giúp học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề. Sau khi kết thúc lớp chuyên đề, đảm bảo học viên nắm chắc công thức, bí quyết chế biến thành thạo các món hủ tiếu – mì nổi tiếng, được nhiều người yêu thích.

Hãy nhanh tay gọi đến số tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và hỗ trợ đăng kí tham gia lớp học sớm nhất bạn nhé!

Điểm: 4.1 (17 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn