1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Chỉ với một buổi học tại là bạn có đủ kiến thức và kỹ năng vững chắc để mở một tiệm Hủ Tiếu Mì cho riêng mình cũng như chế biến những bữa ăn sáng ngon, đảm bảo vệ sinh cho cả gia đình.

Chuyên đề hủ tiếu mì

Hủ Tiếu Mì là món ăn ngon, hấp dẫn và được nhiều người yêu thích

Hủ Tiếu Mì là một món ăn được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu đời. Trải qua thời gian, được pha trộn văn hóa ẩm thực của nhiều vùng miền, kết hợp những bí quyết riêng khiến món ăn này mang hương vị đặc sắc, dễ ăn và hấp dẫn đối với mọi người. Hiện nay, trên thị trường tuy có rất nhiều quán Hủ Tiếu Mì đang hoạt động nhưng không phải quán nào cũng kinh doanh hiệu quả, thu hút được khách hàng. Hiểu được sự khó khăn trong việc tìm hiểu công thức chuẩn vị của món ăn này, Bếp Trưởng đã mở ra lớp học nấu món Hủ Tiếu Mì với sự hướng dẫn của các giảng viên là các bếp trưởng hàng đầu, cung cấp cho bạn phương pháp nấu Hủ Tiếu Mì đúng cách.

Yếu tố nào làm nên một tô Hủ Tiếu Mì hoàn hảo? Nước dùng, nhân hoành thánh, nhân sủi cảo và thịt xá xíu là 4 yếu tố quyết định. Lớp học của Bếp Trưởng sẽ giúp bạn nắm chắc những kiến thức trên và cách ứng dụng vào kinh doanh.

– Cách xử lý xương heo làm sao để khử được mùi, khi hầm nước dùng không bị bọt, nước dùng trong vắt.

– Phương pháp nấu nước dùng với cách nêm nếm gia vị đúng chuẩn. Sau khi học xong, bạn có thể ứng dụng nó cho nhiều món như: bún, hủ tiếu tươi, bánh canh. Học một được ba chỉ có tại Bếp Trưởng thôi!

Nhân và hoành thánh

Để làm nhân và gói hoành thánh đẹp cần phải có bí quyết riêng.

– Công thức để làm nhân hoành thánh và sủi cảo ngon, bạn sẽ biết nên chọn nguyên liệu nào phù hợp, nêm nếm gia vị cho nhân như thế nào để khi ăn vẫn thơm ngon mà không làm mất đi tinh túy của nước dùng.

– Cách gói sủi cảo và hoành thánh đẹp, không bị nát, không mất đi hình dáng ban đầu khi chế biến, đảm bảo tính thẩm mỹ của tô mì.

– Đặc biệt, trong buổi học, bạn còn được học công thức làm thịt xá xíu. Chắc chắn món thịt này sẽ khiến bạn thích mê từ màu sắc tới vị đậm đà của thịt.

Hãy nhanh chân đăng kí lớp học Hủ Tiếu Mì tại Bếp Trưởng Á Âu và các chuyên đề khác trên Website nhé!

Name of Reviewed Item: Lớp Chuyên Đề Hủ Tiếu Mì Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/11/chuyen-de-hu-tieu-mi.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!