Chuyên Đề Mì Trộn Trứng Lòng Đào

Bằng khả năng chinh phục mọi chiếc dạ dày, mì trộn trứng lòng đào đã trở thành cơn sốt với danh hiệu “ăn một phát là ghiền”. Cũng vì thế mà đã có nhiều hàng quán kinh doanh món ăn này được mở ra. Nếu bạn là một trong số ấy thì đừng bỏ qua lớp Chuyên đề Mì trộn trứng lòng đào tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu). Những bí quyết được chia sẻ trong buổi học sẽ là kinh nghiệm quý giá giúp bạn làm mới thực đơn gia đình, thu hút khách hàng hiệu quả và kinh doanh thuận lợi.

Cơn sốt mì trộn trứng lòng đào chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mở ra cơ hội kinh doanh thành công cao

Mì trộn thơm ngon với nhiều topping như chả cá, sườn, thanh cua, trứng lòng đào, rau cải, tóp mỡ,… hài hòa cùng xốt trộn đậm đà chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi chiếc bụng đói. Đây được xem là món ngon thần thánh vì nó luôn giữ vững vị trí cao trong lòng thực khách, mở ra cơ hội thành công dành cho những ai có ý định kinh doanh ẩm thực.

Nắm bắt được xu hướng, BTAAu đã thiết kế Chuyên đề Mì trộn trứng lòng đào nhằm mang đến cho học viên bí quyết chế biến ngon có “một không hai”, đáp ứng nhu cầu phục gia đình hoặc mở quán kinh doanh thu lợi nhuận.

Nội dung đào tạo

 • Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu đúng cách nhằm đảm bảo hương vị món ăn và tối ưu nguồn vốn.
 • Kỹ thuật xử lý nguyên liệu và nêm nếm để được nồi nước dùng thơm ngon, hấp dẫn và đậm đà.
 • Kỹ thuật luộc trứng lòng đào.
 • Kỹ thuật làm chả cá chiên ăn kèm siêu hấp dẫn.
 • Kỹ thuật luộc sườn, thanh cua, luộc mì và rau ăn kèm sao cho nguyên liệu vẫn giữ được độ tươi ngon, dinh dưỡng.
 • Kỹ thuật phi hành, tóp mỡ vàng giòn, đẹp mắt.
 • Cách làm sa tế ăn kèm giúp tăng hương vị cho món ăn.
 • Kỹ thuật chế biến xốt bơ trộn mì béo thơm, đậm đà.
 • Cách trình bày hoàn chỉnh giúp món ăn đẹp mắt và thu hút mọi ánh nhìn.
Nước dùng đậm đà giúp làm tăng hương vị cho món mì trộn
Hướng dẫn xốt trộn mì, sa tế, hành phi, tóp mỡ, luộc trứng lòng đào và nhiều topping ăn kèm khác

Lợi ích khóa học

 • Bạn sẽ được học hỏi bí quyết, công thức chế biến mì trộn trứng lòng đào có “một không hai” từ những bếp trưởng giàu kinh nghiệm, đảm bảo hợp khẩu vị và thu hút mọi thực khách.
 • Sau khi hoàn thành buổi học, học viên có thể tự tin chế biến món ăn để tự thỏa mãn nhu cầu phục vụ bản thân, gia đình hoặc kinh doanh ngay lập tức.
 • Các phương pháp, kỹ thuật được chia sẻ tại lớp mang tính ứng dụng cao, học viên có thể linh hoạt áp dụng khi thực hiện những món ăn khác.
 • Giờ học linh hoạt, đáp ứng nhu cầu học nấu ăn dành cho mọi đối tượng, kể cả những người bận rộn nhất.

Đội ngũ giảng viên

Đứng lớp chuyên đề đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm và có khả năng nắm bắt khẩu vị thực khách. Những bí quyết, công thức thực hiện mì trộn trứng lòng đào được chia sẻ sẽ giúp bạn có được nền tảng vững chắc để tự tin mở quán, tăng sức cạnh tranh và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 

Học viên được hướng dẫn chi tiết, tận tình

Học phí, thời gian học

Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo và nguyên liệu phục vụ cho suốt buổi học. Chuyên đề chỉ gói gọn trong 1 buổi.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu tham gia Chuyên đề Mì trộn trứng lòng đào, đừng ngần ngại điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ số điện thoại 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về chương trình học.

Điểm: 4.1 (10 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn