Chuyên Đề Cốt Các Dòng Lẩu Việt Nam

Không chỉ sở hữu hương vị thơm ngon, các món lẩu Việt Nam còn có nguyên liệu và cách chế biến vô cùng độc đáo, mang đậm nét đặc trưng của từng vùng miền. Nên dù đã xuất hiện từ rất lâu, lẩu Việt vẫn luôn ngự trị và chiếm trọn vị trí yêu thích trong lòng mọi thực khách. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực muốn tự trổ tài nấu nướng hoặc mở quán kinh doanh món lẩu thì Chuyên đề Cốt các dòng lẩu Việt Nam chính là dành cho bạn.

lẩu việt nam với nhiều tinh túy

Lẩu Việt Nam có hương vị vô cùng độc đáo và hấp dẫn

Là món ăn hội tụ đầy đủ tinh hoa của ẩm thực Việt Nam, nên các món lẩu luôn xuất hiện, chiếm giữ vai trò quan trọng trong mọi thực đơn gia đình, quán ăn và nhà hàng lớn nhỏ. Tuy nhiên, để có thể buôn bán hiệu quả và thu được nhiều lợi nhuận, bạn cần có bí quyết thu hút khách hàng. Nắm bắt được tiêu chí này, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã xây dựng nên Chuyên đề Cốt các dòng lẩu Việt Nam, nhằm đem đến công thức nấu lẩu ngon cho tất cả mọi người.

Nội dung đào tạo

  • Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu đúng cách, phù hợp cho từng món lẩu.
  • Khái quát, phân tích về tính chất của nguyên liệu và gia vị, giúp học viên hiểu hơn hương vị đặc trưng của các dòng lẩu Việt Nam.
  • Bí quyết và chi tiết từng công đoạn thực hiện các loại cốt lẩu hoàn chỉnh.
  • Hướng dẫn cách ứng dụng cốt lẩu để ra món.
  • Các loại cốt lẩu được chia sẻ tại lớp chuyên đề bao gồm:
    • Cốt lẩu Thái – Ứng dụng cho các loại hải sản
    • Cốt lẩu măng chua – Ứng dụng cho các loại cá
    • Cốt lẩu chanh – Ứng dụng cho gà, các loại cá và hải sản khác
    • Cốt lẩu riêu – Ứng dụng cho các loại cá
    • Cốt lẩu hầm tiêu (lẩu tươi sống, lẩu xí quách) – Ứng dụng cho bao tử, xí quách,…
    • Cốt lẩu chua (lẩu chua, canh chua) – Ứng dụng cho các loại cá và hải sản khác

học viên được học bí quyết nấu cốt lẩu ngon tuyệt đỉnh

Học viên được hướng dẫn tận tình, chi tiết các bí quyết nấu cốt lẩu mang tính ứng dụng cao

Lợi ích khóa học

  • Học viên được lĩnh hội nhiều kiến thức để mở rộng hiểu biết về các dòng lẩu đặc trưng tại Việt Nam.
  • Được chia sẻ bí quyết nấu các cốt lẩu phổ biến, có tính ứng dụng cao, kết hợp được nhiều loại nguyên liệu. Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể áp dụng để chế biến thành công các món lẩu ngon, đậm đà, giúp đa dạng hơn cho thực đơn gia đình hoặc tự tin mở quán, kinh doanh hiệu quả.
  • Thầy cô tận tình hướng dẫn, chia sẻ bí quyết và không giấu nghề.

Thời lượng học, học phí

Chuyên đề gói gọn chỉ trong 2 buổi. Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo và toàn bộ nguyên vật liệu thực hành trong buổi học.

Đội ngũ giảng viên

Đứng lớp chuyên đề đều là những bếp trưởng có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các dòng lẩu Việt Nam. Giảng viên sẽ giúp các bạn được mở mang kiến thức hiệu quả cũng như tự tin chế biến cốt lẩu thành công để ứng dụng cho ra những món ăn thơm ngon, hấp dẫn mọi thực khách.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu tham gia Chuyên đề Cốt các dòng lẩu Việt Nam, đừng ngần ngại điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ số điện thoại 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và sắp xếp lịch học phù hợp nhé!

Điểm: 4.1 (17 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn