Chuyên Đề Hàu Nhật 16 Vị

Bởi Quản Trị Viên 03/06/2021

Hàu là loại hải sản nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng cao và được đông đảo thực khách yêu thích. Thật tuyệt vời khi chỉ trong một lớp chuyên đề, bạn được nắm trong tay công thức chế biến món hàu với 16 hương vị cực hấp dẫn và thơm ngon. Đây sẽ là cơ hội để bạn đổi mới khẩu vị gia đình hoặc làm đa dạng hơn cho thực đơn kinh doanh.

Bỏ túi công thức chế biến hàu với 16 hương vị hấp dẫn chỉ trong 1 lớp chuyên đề

Là thực phẩm có hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe nên hàu luôn có mặt tại hầu hết các nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ. Hàu có thể được ăn sống, kết hợp cùng một số gia vị hoặc chế biến thành nhiều món ngon độc đáo, hấp dẫn. Với mong muốn mang đến nhiều công thức làm nên các món hàu đặc sắc, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã thiết kế Chuyên đề Hàu Nhật 16 vị, giúp học viên thỏa mãn nhu cầu thưởng thức của bản thân, gia đình hoặc làm mới thực đơn kinh doanh, thu hút khách hàng hiệu quả.

Nội dung đào tạo

  • Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu đúng cách, đặc biệt là hàu nhằm đảm bảo chúng luôn tươi ngon, mang đến hương vị hấp dẫn cho món ăn và tối ưu nguồn vốn.
  • Chia sẻ tất tần tật bí quyết và hướng dẫn chi tiết quy trình thực hiện 16 món hàu hấp dẫn gồm:
  • Món hàu sống: Hàu xốt sả tắc, hàu xốt kiểu Nhật, hàu xốt chanh dây.
  • Món hàu nướng: Hàu xốt me, hàu ngũ vị, hàu tiêu xanh, hàu trứng muối phô mai, hàu phô mai truyền thống, hàu sa tế, hàu xốt Thái, hàu bơ trứng, hàu nướng tỏi, hàu mỡ hành, hàu xốt XO, hàu xốt lá é và hàu xốt bơ cay.
  • Cách bày trí món ăn đẹp mắt, hấp dẫn để thu hút mọi thực khách.

Học viên được hướng dẫn pha chế các loại xốt hấp dẫn, được đông đảo thực khách yêu thích

Ưu điểm khóa học

  • Học viên bỏ túi bí quyết chế biến món hàu với 16 phiên bản ngon chuẩn vị, hiện đang hút khách hiện nay, gói gọn chỉ trong 1 lớp chuyên đề.
  • Sau khi hoàn tất khóa học, học viên có thể tự tin chế biến thành công món hàu với nhiều hương vị hấp dẫn, đa dạng để phục vụ gia đình hoặc bổ sung vào thực đơn kinh doanh quán ăn.
  • Giảng viên tận tình, luôn tạo không khí vui vẻ để học viên tiếp thu nội dung bài học hiệu quả và thoải mái đặt câu hỏi khi có thắc mắc.
  • Với những công thức xốt được chia sẻ, học viên có thể áp dụng để chế biến cùng nhiều loại hải sản khác.

Đội ngũ giảng viên

Học viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ các thầy cô đều là Bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Bên cạnh sự am hiểu sâu rộng, với khả năng sư phạm tốt, giảng viên sẽ giúp các bạn tiếp thu mọi bí quyết một cách nhanh chóng.

Giảng viên giàu kinh nghiệm, vừa giúp bạn chế biến món ăn ngon, vừa hướng dẫn trang trí đẹp mắt

Học phí, thời gian học

Chuyên đề sẽ diễn ra trong 2 buổi. Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục và nguyên liệu thực hành cho suốt quá trình học.

Nếu có nhu cầu tham gia Chuyên đề Hàu Nhật 16 vị, bạn hãy nhanh tay điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ số điện thoại 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Điểm: 4.25 (8 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

2 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Hàu Nhật 16 Vị

Ý kiến của bạn

  1. Nội dung tuyệt vời! Hãy tiếp tục phát huy!

    Trả lời

  • Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình học Chuyên đề Hàu Nhật 16 vị ạ.

    Trả lời

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat