Chuyên Đề Lẩu Tứ Xuyên – Lẩu Trường Thọ

Lẩu Tứ Xuyên, lẩu Trường Thọ là 2 món ăn đặc trưng của nền ẩm thực Trung Hoa. Có hương vị hấp dẫn và thơm ngon nên từ khi du nhập vào Việt Nam, nó đã được săn đón rất nhiều và trở thành món ăn ưa chuộng tại các nhà hàng lớn nhỏ. Nhiều người vì muốn thu hút thêm thực khách đã quyết định tham gia các khóa học dạy nấu ăn để có bí quyết chế biến lẩu Tứ Xuyên, lẩu Trường Thọ nhằm bổ sung vào thực đơn kinh doanh.

chuyên đề lẩu tứ xuyên - lẩu trường thọ
Lẩu Tứ Xuyên, lẩu Trường Thọ là tinh hoa của ẩm thực Trung Hoa

Hiểu được điều này, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã thiết kế và xây dựng Chuyên đề Lẩu Tứ Xuyên – Lẩu Trường Thọ nhằm mang đến những kiến thức và bí quyết gia truyền giúp bạn chế biến thành công 2 món lẩu trứ danh, vừa có thể phục vụ gia đình, vừa mang đến làn gió mới cho thực đơn kinh doanh. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn thêm bí quyết nấu lẩu Miso để đa dạng thực đơn hơn.

Thông tin khóa học chuyên đề lẩu Tứ Xuyên – lẩu Trường Thọ

Nội dung khóa học

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu cho 3 món lẩu đảm bảo dinh dưỡng của thực phẩm, an toàn vệ sinh hoặc đạt giá trị lợi nhuận cao nhất khi kinh doanh

– Hướng dẫn cách nấu nước dùng lẩu Tứ Xuyên, lẩu Trường Thọ, lẩu nấm Miso ngon chuẩn vị

– Hướng dẫn cách sơ chế nguyên liệu ăn kèm

– Hướng dẫn trình bày thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm gọn gàng, đẹp mắt

Ưu điểm khóa học

Học viên sẽ được mở rộng vốn kiến thức về nền ẩm thực Trung Hoa, đặc biệt là có trong tay bí quyết chế biến 3 món lẩu thơm ngon và hấp dẫn để phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc bổ sung vào thực đơn kinh doanh quán ăn.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn thoải mái trải nghiệm buổi học.

tham gia chuyên đề học viên được học bí quyết nấu nước dùng lẩu chuẩn vị
Học bí quyết nấu nước dùng lẩu chuẩn vị

Học phí, thời lượng khóa học

Lớp chuyên đề chỉ gói gọn trong 1 buổi. Học phí đã bao gồm tài liệu và nguyên liệu phục vụ cho suốt quá trình học.

Đội ngũ giảng viên

Học viên sẽ được truyền dạy bí quyết từ những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến món Hoa. Với sự hiểu biết sâu rộng và tay nghề cao, mọi thắc mắc của học viên sẽ được thầy cô giải đáp tận tình và chi tiết.

học viên được truyền dạy bí quyết tận tình để biến thành công 2 món lẩu trứ danh
Học viên được truyền dạy bí quyết tận tình để chế biến thành công 2 món lẩu trứ danh

Nếu có nhu cầu tham gia lớp Chuyên đề Lẩu Tứ XuyênLẩu Trường Thọ, bạn hãy mạnh dạn điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ số điện thoại 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Điểm: 5 (16 bình chọn)

Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn