Chuyên Đề Các Dòng Xốt Nhân Bánh Mì

Xốt nhân là thành phần quan trọng góp phần tạo nên hương vị cuốn hút cho ổ bánh mì. Nước xốt chan hấp dẫn sẽ giúp mô hình kinh doanh của bạn tăng tính cạnh tranh, thu hút nhiều lượt khách hàng hơn. Đến với Chuyên đề Các dòng xốt nhân bánh mì tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu), học viên sẽ có được công thức cũng như kỹ thuật chế biến 4 loại xốt bánh mì theo phong cách ẩm thực Thái Lan, Singapore, Hong Kong và Việt Nam.

làm xốt nhân bánh mì ngon
Xốt nhân là thành phần quan trọng tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho bánh mì. Ảnh: Internet

Nước xốt nhân là bí quyết để bạn hoàn chỉnh hương vị hấp dẫn, đậm đà cho món bánh mì. Có được công thức làm xốt chuẩn vị sẽ là lợi thế lớn trong kinh doanh món ăn nổi tiếng thế giới này. Lớp học Chuyên đề Các dòng xốt bánh mì sẽ giúp bạn có được tất cả bí quyết chế biến từ các bếp trưởng giàu kinh nghiệm.

Nội dung chương trình học

Tham gia lớp học, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các nội dung chính như:

  • Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu để chế biến các loại xốt ngon, dùng được lâu mà vẫn đảm bảo hương vị, tiết kiệm hơn trong kinh doanh.
  • Cung cấp công thức và hướng dẫn thực hành 4 loại xốt.
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm bánh mì cùng các loại xốt:

+ Bánh mì kẹp thịt xốt Thái Lan

+ Bánh mì kẹp thịt xốt Singapore

+ Bánh mì kẹp thịt xốt Hong Kong

+ Bánh mì kẹp thịt xốt Việt Nam

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên hướng dẫn đều là những đầu bếp, bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong việc chế biến và kinh doanh ẩm thực. Thầy cô không chỉ cung cấp bí quyết chế biến 4 loại xốt ngon mà còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh ẩm thực để bạn thuận lợi hơn trong việc áp dụng vào thực tiễn. Tất cả bí quyết đều được chia sẻ tận tình, chi tiết, dễ hiểu, không giấu nghề.

Học phí

Học phí đã bao gồm các khoản như tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học. Học viên không phải tốn thêm một khoản chi phí nào khác.

Địa điểm học làm xốt bánh mì

Bạn có thể đăng ký tham gia lớp học tại các chi nhánh của BTAAu trên toàn quốc như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá…

học viên thực hành làm nước xốt
Học viên lĩnh hội được rất nhiều bí quyết chế 4 loại xốt bánh mì

Ưu điểm khóa học

Phòng học hiện đại, tiện nghi với đầy đủ công dụng cụ, trang thiết bị phục vụ tốt cho giảng dạy và học tập. Với môi trường học chất lượng như thế này, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu bài học hơn.

Công thức món ăn được nghiên cứu và xây dựng từ những bếp trưởng giàu kinh nghiệm, phù hợp với thị hiếu khách hàng, sát với thực tế kinh doanh bánh mì tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

100% thời lượng là thực hành giúp bạn lĩnh hội được toàn bộ công thức và kỹ năng của giảng viên. Trong suốt quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn sẽ được giảng viên tận tình giải đáp.

Không chỉ có được công thức chế biến mà thông qua hướng dẫn của giảng viên, bạn cũng sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ thuật nấu ăn để ứng dụng khi làm những món ăn khác.

Thời gian học

Thời gian học Chuyên đề Các dòng xốt bánh mì chỉ diễn ra trong 1 buổi phù hợp với mọi đối tượng học viên dù là người bận rộn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, bạn hãy điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn cụ thể hơn.

Điểm: 4.6 (18 bình chọn)

Tác giả: Thanh Baker

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn