Chuyên Đề Kinh Doanh Gà Nướng Ống Tre – Gà Nướng Đất Sét

Gà nướng đất sét, gà nướng ống tre là những món ăn dân dã được nhiều người yêu thích và mang lại lợi nhuận cao khi kinh doanh. Với việc sử dụng đất sét và ống tre trong chế biến đã giúp giữ lại vị ngọt thơm tự nhiên vốn có của thịt gà từ đó tạo nên hấp dẫn cho 2 món ăn này.

học làm gà nướng đất sét

Gà nướng đất sét là món ăn dân dã nhưng hương vị lại rất cuốn hút

Học cách làm gà nướng đất sét, gà nướng ống tre tại Bếp Trưởng Á Âu bạn sẽ có được công thức chi tiết, kỹ thuật chế biến cùng bí quyết để hoàn chỉnh hương vị tốt nhất cho món ăn. Công thức giảng dạy đã được nghiên cứu, thẩm định bởi những bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Do đó, hương vị phù hợp với đại đa số người dùng, dễ thưởng thức, dễ kinh doanh ở bất cứ nơi đâu. Lớp học sẽ lần lượt đi vào hướng dẫn thực hiện gà nướng đất sét, gà nướng ống tre nguyên con và xôi nướng ống tre ngon chuẩn vị để phục vụ mục đích thưởng thức tại nhà hay kinh doanh mở quán.

Nội Dung Đào Tạo

Bài học đi vào thực hành gà nướng đất sét, gà ống tre, xôi nướng ống tre. Thông qua từng bước hướng dẫn, bạn sẽ nắm bắt những kỹ thuật chế biến chính như:

  • Cách lựa chọn và bảo quản nguyên liệu chế biến các món ăn
  • Cách lựa chọn và xử lý thịt gà nguyên con
  • Kỹ thuật tẩm ướp thịt gà nguyên con thấm gia vị, dậy mùi
  • Kỹ thuật nấu xôi dẻo thơm
  • Kỹ thuật làm đồ ngâm chua ăn kèm
  • Kỹ thuật là xốt chấm và muối chấm ăn kèm
  • Kỹ thuật bọc gà bằng đất sét
  • Kỹ thuật nướng gà đất sét và ống tre bằng than hoa
  • Cách ra món hoàn chỉnh và quy cách phục vụ thực khách khi kinh doanh…

học làm gà nướng ống tre

Gà nướng ống tre có hương vị cuốn hút

Lợi Ích Khóa Học

Bạn được cung cấp công thức chi tiết định lượng nguyên liệu, gia vị cùng hướng dẫn các bước thực hiện món ăn từ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Công thức đã được nghiên cứu, thẩm định trước khi đưa vào giảng dạy với hương vị phù hợp với đại đa số người dùng, thuận lợi hơn cho bạn phát triển kinh doanh ở mọi nơi.

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ công thức, bạn còn học hỏi được rất nhiều kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp để ứng dụng cho các món gà khác.

Chương trình giảng dạy được xây dựng bài bản, dù bạn không có nhiều kinh nghiệm vẫn có thể tham gia và nắm được bài học dễ dàng.

Thời Gian Học Và Học Phí

Chuyên đề Gà nướng ống tre – Gà nướng đất sét diễn ra trong 2 buổi học.

Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất cứ chi phí nào khác.

thực hành nướng gà

Lớp học cung cấp chi tiết kỹ thuật làm gà nướng đất sét, gà nướng ống tre

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên trực tiếp hướng dẫn đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình chia sẻ kiến thức xoay quanh món ăn để bạn nắm kỹ từng công đoạn chế biến. Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình, không giấu nghề.

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học làm gà nướng ống tre, gà nướng đất sét, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điểm: 4.9 (10 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn