Chuyên Đề Xốt Chay

Xóa bỏ suy nghĩ món chay thường đạm bạc, không đậm đà bằng khóa học xốt chay. Buổi học sẽ giúp bạn thêm hương vị cho món gỏi, món xào hay món kho bằng nước xốt chay đậm đà, tránh sự nhàm chán trong bữa ăn.

khóa học chuyên đề xốt chay
Xốt xào và ứng dụng cho món cải mùa xào bạch linh

Với đặc trưng là sử dụng các nguyên liệu rau củ, chính vì vậy sử dụng xốt sẽ giúp cho món chay thêm trọn vị, đậm đà và hấp dẫn hơn. Nếu bạn muốn thêm vị cho các món gỏi, xào, kho chay thì đừng bỏ qua lớp Chuyên đề Xốt chay tại Bếp Trưởng Á Âu. Đến với lớp học, bạn sẽ lần lượt được hướng dẫn chế biến 3 món ăn chính là Gỏi củ hủ dừa, Cải mùa xào bạch linh, Đậu hũ tay cầm.

Nội dung đào tạo

Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu dài hạn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Hướng dẫn kỹ thuật chế biến xốt trộn gỏi ứng dụng với nhiều loại nguyên liệu.

Hướng dẫn kỹ thuật chế biến xốt dầu hào ứng dụng với nhiều loại rau xào, mì xào.

Hướng dẫn kỹ thuật chế biến xốt kho, ứng dụng của xốt kho.

Hướng dẫn cách ứng dụng các loại xốt đã học để chế biến các món chay từ những loại nguyên liệu khác.

Lợi ích khóa học

Học viên được hướng dẫn chi tiết cách làm từng loại xốt và ứng dụng vào từng món ăn.

Từ những loại xốt học được, bạn sẽ ứng dụng được cho nhiều nguyên liệu và tạo nên thực đơn đa dạng cho bữa ăn của mình.

Nắm được cách chế biến các loại xốt chay từ cơ bản đến phức tạp để phục vụ cho bữa ăn gia đình, bàn tiệc chay hoặc kinh doanh.

được học làm xốt gỏi và ứng dụng thực tế vào món gỏi củ hủ dừa
Xốt gỏi và ứng dụng cho món gỏi củ hủ dừa

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên hướng dẫn đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món chay. Thầy cô chia sẻ kiến thức dễ hiểu giúp bạn thực hiện thành công ngay tại nhà mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Trong buổi học nếu có thắc mắc, bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình.

Thời lượng và học phí

Chuyên đề Xốt chay chỉ diễn ra trong 1 buổi học. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

xốt kho và ứng dụng trong món đậu hũ tay cầm
Xốt kho và ứng dụng cho món đậu hũ tay cầm

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin về chương trình học xốt chay, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điểm: 4.9 (20 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn