Chuyên Đề Combo Điểm Tâm Sáng

Sở hữu công thức nấu các món điểm tâm sáng nổi tiếng của ẩm thực Việt trong lớp Chuyên đề combo Điểm tâm sáng tại Bếp Trưởng Á Âu. Với kiến thức học được, bạn sẽ tự tin phục vụ gia đình hoặc mở quán kinh doanh.

Khóa học hướng dẫn thực hiện nhiều món

Khóa học hướng dẫn thực hiện nhiều món điểm tâm nổi tiếng khắp 3 miền

Tham gia lớp Chuyên đề combo Điểm tâm, bạn được hướng dẫn nhiều món ăn sáng nổi tiếng của ẩm thực Việt như phở, bún bò, hủ tiếu, bánh canh, bún thịt nướng, cơm tấm… Với 7 chuyên đề món ăn khác nhau trong khóa học, bạn sẽ tha hồ lên thực đơn mỗi ngày.

Nội dung đào tạo

Một số nội dung chính bạn sẽ học được trong mỗi chuyên đề như sau:

STT Chuyên đề món ăn Nội dung chính
1 Chuyên đề Phở bò
(Phở bò – Phở bò áp chảo – Phở trộn)
– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu chế biến các món phở.

– Hướng dẫn cách xử lý xương và nguyên liệu để nấu nước dùng.

– Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu tạo hương.

– Hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng thơm, trong và nêm nếm gia vị.

– Hướng dẫn kỹ thuật xử lý mùi và luộc gầu, gân, nạm bò.

– Hướng dẫn cách chế biến nước béo, tỏi ngâm chua và sa tế ăn kèm phở.

– Hướng dẫn cách ướp thịt bò, xào thịt và rau củ, áp chảo phở.

– Hướng dẫn công thức làm xốt và cách làm phở trộn.

– Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm cuốn hút người dùng.

2 Chuyên đề Cơm tấm
(Sườn nướng, bì, chả trứng)
– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu như sườn, bì, chả để chế biến các món cơm tấm ngon.

– Hướng dẫn các công thức, định lượng, tẩm ướp sườn thấm gia vị và làm mềm thịt.

– Hướng dẫn cách chọn, trộn bì, cách làm chả trứng.

– Hướng dẫn phương pháp nướng thịt mềm, thơm nức.

– Hướng dẫn cách làm nước mắm đủ vị chua – cay – mặn – ngọt, cách muối đồ chua ăn kèm; cách làm mỡ hành, tóp mỡ.

– Hướng dẫn bạn cách trang trí, sắp xếp các nguyên liệu trên đĩa cơm sao cho bắt mắt, thu hút.

3 Chuyên đề Bún bò, Hủ tiếu Nam Vang – Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu chế biến món bún bò và hủ tiếu Nam Vang.

– Hướng dẫn kỹ thuật xử lý xương gà, xương heo, xương bò.

– Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu tạo hương.

– Hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng và nêm gia vị.

– Hướng dẫn công thức làm nước xốt trộn hủ tiếu khô.

– Hướng dẫn kỹ thuật phi tỏi và thắng tóp mỡ vàng giòn.

– Hướng dẫn cách luộc thịt, luộc tôm, luộc gan, luộc tim, luộc trứng cút và xào thịt bằm ăn kèm món hủ tiếu Nam Vang.

– Hướng dẫn cách luộc bắp bò, giò heo, cách làm sa tế khô, chả cua ăn kèm món bún bò.

– Hướng dẫn kỹ thuật trụng bún và hủ tiếu.

– Hướng dẫn cách trình bày thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm.

4 Chuyên đề Bánh canh phần 2
(Bánh canh cá lóc miền Trung, bánh canh giò heo)
– Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên liệu nấu bánh canh cá lóc, bánh canh giò heo.

– Hướng dẫn cách nấu nước dùng bánh canh thanh ngọt tự nhiên.

– Hướng dẫn cách lấy thịt và ướp cá lóc.

– Hướng dẫn cách luộc giò heo trắng giòn, thơm ngon.

– Hướng dẫn cách làm nước chấm ăn kèm.

5 Chuyên đề Bún phần 2
(Bún thịt nướng – chả giò – nem nướng)
– Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu.

– Cách trộn nhân, cuốn, chiên chả giò tôm thịt, nước chấm ăn kèm và hoàn thiện món bún chả giò.

– Cách ướp thịt và nướng thịt, làm đồ chua, nước chấm và kết hợp các nguyên liệu hoàn thiện món bún thịt nướng.

– Cách trộn nguyên liệu, quết nem, nướng nem và nước chấm ăn kèm.

– Cách làm mỡ hành.

chi tiết các bước thực hiện mỗi món ăn

Giảng viên hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện mỗi món ăn

Lợi ích khóa học

Chỉ trong 1 khóa học, bạn có được công thức, bí quyết, kỹ thuật nấu nhiều món điểm tâm sáng nổi tiếng phục vụ bữa ăn hằng ngày hoặc kinh doanh.

Khóa học cung cấp cho bạn kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp để ứng dụng thành công vào thực tiễn.

Công thức món ăn trong khóa học được nghiên cứu với hương vị thơm ngon, phù hợp với đại đa số người thưởng thức. Đặc biệt với những ai kinh doanh mở quán, khóa học sẽ rất hữu ích để bạn cuốn hút khách hàng thông qua hương vị.

Dù đã có kinh nghiệm nấu ăn hay chưa có kiến thức, bạn cũng đều tham gia được và hiểu bài học. Sau khóa học, bạn chắc chắn sẽ tự tin nấu nên những món điểm tâm hấp dẫn.

món ăn đều được hướng dẫn bài bản

Tất cả món ăn đều được hướng dẫn bài bản để bạn thực hiện ngay được tại nhà

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm trong công tác giảng dạy. Thầy cô chia sẻ bí quyết để chế biến món ăn thành công mà không giấu nghề. Trong quá trình học tập, bạn được giải đáp mọi thắc mắc cho đến khi thật hiểu bài.

Thời gian học, học phí

Chuyên đề combo Điểm tâm sáng diễn ra trong 7 buổi. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Giảng viên chia sẻ tận tình

Giảng viên chia sẻ tận tình, không giấu bí quyết

Thông tin liên hệ

Bạn hãy điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình học Chuyên đề combo Điểm tâm sáng.

Điểm: 4.4 (12 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn