Chuyên Đề Súp Cua – Súp Hải Sản

Học nấu súp cua, súp hải sản cùng bếp trưởng giàu kinh nghiệm chỉ trong 1 buổi là cách để bạn đa dạng hơn cho bữa ăn của mình hay thậm chí là kinh doanh nâng cao thu nhập. Chương trình giảng dạy được xây dựng bài bản, khoa học phù hợp với mọi đối tượng học viên.

chuyên đề súp

Học nấu súp cua, súp hải sản chỉ 1 buổi cùng bếp trưởng

Súp cua và súp hải sản được đại đa số người Việt yêu thích bởi sự thơm ngon, thanh nhẹ, giàu dinh dưỡng. Thế nhưng để nấu được 2 món súp này như ý, bạn cần rất nhiều bí quyết và kinh nghiệm. Hiểu được điều này, Bếp Trưởng Á Âu đã khai giảng lớp học Chuyên đề Súp. Với chuyên đề này, bạn được hướng dẫn thực hiện 2 món: súp cua và súp hải sản thơm ngon, chuẩn vị.

Nội dung đào tạo

Một số nội dung chính trong bài học bao gồm:

  • Kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu.
  • Kỹ thuật xử lý nguyên liệu. Đây là kỹ thuật quan trọng để đảm bảo hương vị cho món ăn vì nếu nguyên liệu không được xử lý kỹ sẽ để lại mùi, ảnh hưởng đến cả nồi súp.
  • Kỹ thuật nấu nước dùng súp ngọt thanh, thơm trong.
  • Kỹ thuật xử lý mùi tanh của hải sản.
  • Kỹ thuật làm súp sánh sệt đạt yêu cầu.
  • Hướng dẫn ra món súp cua và súp hải sản hoàn chỉnh cùng nguyên liệu ăn kèm: thịt cua, tôm, óc heo, trứng cút…

Lợi ích khóa học

Sau khi kết thúc buổi học, bạn sẽ có được toàn bộ công thức, bí quyết nấu súp cua ngon để phục vụ gia đình hoặc kinh doanh mở quán.

Với những kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp được hướng dẫn trong bài học, bạn có thể áp dụng cho ra nhiều món súp khác cũng như nâng cao tay nghề nấu nướng của mình.

Công thức chế biến với cách kết hợp nguyên liệu và tỷ lệ gia vị phù hợp với mọi mục đích.

Bài học được xây dựng khoa học, dễ tiếp thu, dễ nắm bắt. Những ai không có nhiều kinh nghiệm nấu ăn hoàn toàn có thể theo học.

học nấu súp cua

Cung cấp công thức và bí quyết nấu súp hải sản, súp cua ngon

Thời gian học và học phí

Chuyên đề Súp chỉ diễn ra trong 1 buổi, phù hợp với cả những ai không có nhiều thời gian rảnh.

Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo vào nguyên vật liệu thực hành trong buổi học. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng, khách sạn lớn. Thầy cô nhiệt tình hướng dẫn và không giấu bí quyết nghề. Trong quá trình học, bạn được giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình.

học nấu súp hải sản

Giảng viên nhiệt tình chia sẻ tất cả kỹ thuật chế biến súp

Thông tin liên hệ

Bạn hãy điền ngay thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất về chương trình học nấu súp nhé!

Điểm: 5 (11 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn