Chuyên Đề Nhân Bánh Mì Chay

Lớp học Chuyên đề Nhân bánh mì chay tại Bếp Trưởng Á Âu cung cấp chi tiết công thức, kỹ thuật chế biến các loại nhân bánh mì chay như pate, xíu mại, chả lá lốt, sườn nướng, xốt chan chay, đồ chua ăn kèm… Với những kiến thức học được, bạn sẽ tự tin hơn để phát triển kinh doanh hay đơn giản là phục vụ bữa ăn gia đình.

học làm nhân bánh mì chay

Bánh mì chay ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn

Nhu cầu ăn chay ngày càng được phổ biến trong xã hội hiện đại. Người ta chọn ăn chay không còn dừng lại ở lý do tôn giáo mà còn để bảo vệ sức khoẻ và nhiều mục đích khác. Nhằm giúp thực đơn ăn chay của bạn đa dạng, phong phú hơn, tránh nhàm chán, Bếp Trưởng Á Âu đang chiêu sinh các lớp Chuyên đề Nhân bánh mì chay giúp bạn mở rộng hương vị nếu như đang kinh doanh ẩm thực chay hoặc món bánh mì hay đơn giản là phục vụ bữa ăn cho người thân, bạn bè.

Nội Dung Đào Tạo

Tham gia lớp học, bạn sẽ nắm được những kiến thức chính như sau:

  • Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến, thành phẩm.
  • Hướng dẫn công thức, kỹ thuật làm pate, xíu mại, chả lá lốt chay cho phần nhân bánh mì.
  • Hướng dẫn kỹ thuật tẩm ướp và chế biến nhân sườn nướng chay.
  • Hướng dẫn công thức xốt chan và xốt ngâm đồ chua ăn kèm.
  • Hướng dẫn chế biến nguyên liệu rau ăn kèm.
  • Cách ra món hoàn chỉnh…

Lợi Ích Khoá Học

Công thức được xây dựng bởi những bếp trưởng giàu kinh nghiệm đồng thời được thẩm định trước khi đưa vào giảng dạy đảm bảo hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của đại đa số người dùng.

Nếu là người đang kinh doanh món bánh mì hoặc ẩm thực chay, lớp học là nơi để bạn tìm được những bí quyết nâng cao hương vị, cuốn hút thực khách, nâng cao doanh thu.

Bài học hướng dẫn thực hiện nhiều loại nhân bánh mì chay khác nhau giúp bạn mở rộng thực đơn thưởng thức hay kinh doanh dễ dàng.

Chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, bạn sẽ hiểu bài ngay tại lớp. Với những ai không có nhiều kinh nghiệm nấu ăn vẫn có thể tham gia và hiểu rõ bài học.

dạy làm nhân bánh mì chay

Bài học hướng dẫn làm như pate, xíu mại, chả lá lốt, sườn nướng, xốt chan chay, đồ chua ăn kèm… bánh mì

Thời Gian Học Và Học Phí

Chuyên đề Nhân bánh mì chay chỉ diễn ra trong 1 buổi phù hợp với cả những ai bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chia sẻ kiến thức. Thầy cô không giấu bất kỳ bí quyết gì để bạn hoàn chỉnh hương vị tốt nhất cho món ăn. Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình để thật hiểu bài và vận dụng được ngay vào thực tế công việc hiện tại.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về lớp học làm nhân bánh mì chay nhanh nhất nhé!

Điểm: 4.5 (13 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn