Chuyên Đề Bánh Mì Việt Nam

Bánh mì là món ăn mang giá trị ẩm thực Việt tiến xa hơn trên thế giới. Kinh doanh bánh mì đã trở thành lựa chọn của nhiều người. Thế nhưng làm sao để thành công với món ăn này là bài toán khó nếu bạn không có bí quyết chế biến. Đến với lớp chuyên đề học làm bánh mì Việt Nam, bạn sẽ có ngay công thức làm bánh mì từ vỏ bánh thơm giòn cho đến phần nhân đậm đà.

bánh mì Việt truyền thống

Lớp học hướng dẫn chi tiết làm vỏ và các loại nhân bánh mì Việt truyền thống

Kinh doanh bánh mì giúp nhiều người mang về những khoản thu nhập hấp dẫn. Không chỉ phát triển tiệm bánh mì tại Việt Nam mà ở nước ngoài bạn cũng có thể kinh doanh món ăn nổi tiếng này. Tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu), khóa học Chuyên đề Bánh mì thường xuyên được khai giảng và mang đến cho bạn công thức, bí quyết, kỹ thuật chế biến phần vỏ và các loại nhân bánh mì truyền thống.

Nội dung khóa học

Phần vỏ bánh mì:

Hướng dẫn lựa chọn bột và con men.

Hướng dẫn công thức và kỹ thuật làm bánh mì: cách trộn, ủ, vê, tạo hình.

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng và kỹ thuật nướng bánh mì.

làm vỏ bánh mì

Hướng dẫn chi tiết cách làm vỏ bánh mì

Phần nhân bánh mì (Pate gan, thịt xá xíu, xíu mại, đồ chua, xốt dầu trứng):

Hướng dẫn công thức, phương pháp và bí quyết làm món pate gan kiểu Việt Nam.

Hướng dẫn công thức, phương pháp và bí quyết làm món thịt xá xíu: cách tẩm ướp thịt và phương pháp quay chảo.

Hướng dẫn công thức, phương pháp và bí quyết làm xíu mại.

Hướng dẫn cách làm đồ chua, xốt dầu trứng và chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm.

Hướng dẫn cách trình bày thành phẩm: ra ổ bánh mì kẹp thịt hoàn chỉnh.

Ưu điểm khóa học

100% thời lượng của khóa học là thực hành. Bạn sẽ được giảng viên “cầm tay chỉ nghề” chia sẻ tất cả bí quyết để chế biến phần vỏ và phần nhân bánh mì ngon.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho quá trình làm bánh và chế biến nhân. Phòng học hiện đại, thoáng mát tạo điều kiện tốt nhất để bạn tiếp thu bài học.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ tự nhiên chế biến bánh mì để kinh doanh cuốn hút khách hàng, thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Với kiến thức học được, bạn sẽ chế biến được những ổ bánh mì ngon, có hương vị khác biệt và tăng tính cạnh tranh với đối thủ khi kinh doanh.

Học phí, thời gian học

Chuyên đề bánh mì Việt Nam gồm 2 buổi. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học, tài liệu tham khảo.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên hướng dẫn đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến và kinh doanh ẩm thực. Thầy cô sẽ cho bạn nhiều bí quyết, kỹ thuật chế biến bánh mì mà không có trong bất kỳ sách vở nào.

Học làm bánh mì Việt Nam ở đâu?

Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề Bánh mì Việt Nam tại tất cả các chi nhánh của BTAAu trên toàn quốc: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ…

học viên thực hành làm bánh mìHọc viên thực hành các công đoạn khác nhau tron quá trình làm bánh mì

Nếu có nhu cầu tham gia lớp học, bạn hãy nhanh tay điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi).

Điểm: 4.3 (12 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn