Chuyên Đề Điểm Tâm Chay Ba Miền

Những món điểm tâm chay cần nhiều bí quyết mới có thể làm nên hương vị trọn vẹn. Do đó, Bếp Trưởng Á Âu đã thường xuyên khai giảng lớp Chuyên đề Điểm tâm chay ba miền giúp bạn có thêm bí quyết làm nên 3 món chay hấp dẫn từ nguyên liệu rau củ là Phở chay – Hủ tiếu chay và Bún Huế chay.

học nấu hủ tiếu chay

Học nấu hủ tiếu chay thơm ngon, bổ dưỡng

Ăn chay đang dần trở thành xu hứng bởi mang lại những lợi ích tuyệt vời như giúp tăng tuổi thọ, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Thế nhưng, nấu được những món chay ngon, đa dạng thực đơn với nguồn nguyên liệu chính là rau củ là điều không phải ai cũng làm được. Với điểm tâm chay thì càng khó hơn. Để giúp bạn thêm bí quyết nấu món chay ngon cho bữa sáng, thậm chí là các bữa ăn khác trong ngày, Bếp Trưởng Á Âu mang đến chương trình học nấu điểm tâm chay ba miền cùng bếp trưởng giàu kinh nghiệm.

Nội dung đào tạo

Đến với buổi học, bạn sẽ được hướng dẫn những kiến thức chính như:

  • Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu cho món chay
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng rau củ ngọt thơm tự nhiên, từ đó ứng dụng cho các món điểm tâm và các món chay khác.
  • Hướng dẫn kỹ thuật tạo mùi thơm đặc trưng cho các món điểm tâm chay từ những gia vị tự nhiên.
  • Hướng dẫn sơ chế các nguyên liệu ăn kèm để món ăn trông thật bắt mắt.

Lợi ích khóa học

– Học viên được cung cấp toàn bộ bí quyết và công thức chế biến 3 món phở, hủ tiếu, bún Huế chay.

– Với kiến thức học được, bạn sẽ tự tin áp dụng nấu cho gia đình thưởng thức hoặc kinh doanh nâng cao thu nhập.

– Không chỉ dừng lại ở 3 món điểm tâm này, kiến thức lĩnh hội được còn giúp bạn ứng dụng trong chế biến nhiều món chay khác.

– Tham gia khóa học là cách để bạn có được kinh nghiệm nấu món chay từ các bếp trưởng với hàng chục năm làm nghề.

– Lớp học phù hợp với mọi đối tượng học viên từ những ai không có nhiều thời gian hoặc không có nhiều kinh nghiệm trong nấu ăn.

khóa học làm bún huế chay

Hướng dẫn nhiều bí quyết nấu bún Huế chay

Học phí và thời gian học

Chuyên đề Điểm tâm chay ba miền chỉ diễn ra trong 1 buổi duy nhất. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học. Học viên không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món ăn. Ngoài ra, các thầy cô còn có kỹ năng sư phạm tốt, truyền đạt dễ hiểu giúp học viên nhanh chóng tiếp thu bài học. Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đều được giảng viên hỗ trợ giải đáp tận tình.

công thức nấu phở chay

Chia sẻ toàn bộ công thức nấu phở chay

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học cũng như đăng ký tham gia, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điểm: 4.8 (16 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn