Chuyên Đề Xôi Cua – Xôi Bồ Câu

Xôi cua, xôi bồ câu là những món ăn thơm ngon, lạ miệng có thể dùng đổi vị cho bữa cơm gia đình hay kinh doanh. Để giúp bạn nắm chắc công thức, kỹ thuật nấu 2 loại xôi này, Hướng Nghiệp Á Âu khai giảng lớp Chuyên đề Xôi cua – Xôi bồ câu.

học nấu xôi bồ câu

Học cách nấu xôi bồ câu ngon từ bếp trưởng

Học cách làm xôi chim bồ câu, xôi cua dễ dàng từ bếp trưởng giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm trọn bí quyết làm tròn hương vị cho 2 món ăn hấp dẫn này. Từ những kiến thức học được, bạn thêm phần tự tin để chế biến phục vụ gia đình hay thậm chí là kinh doanh mở quán thành công.

Nội Dung Đào Tạo

Bài học lần lượt đi vào thực hành 2 món xôi. Thông qua từng bước thực hiện, bạn lĩnh hội được các kỹ thuật chế biến chính như:

  • Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu.
  • Cách chọn gạo nếp nấu xôi dẻo thơm, chất lượng.
  • Kỹ thuật sơ chế thịt bồ câu, xử lý thịt cua.
  • Cách làm mỡ hành, hành phi ăn kèm.
  • Kỹ thuật nấu xôi mềm dẻo.
  • Cách chế biến các nguyên liệu ăn kèm.
  • Cách trình bày món ăn hoàn chỉnh, phục vụ thực khách khi kinh doanh…

học nấu xôi cua

Xôi cua mang hương vị hấp dẫn và mang lại lợi nhuận cao khi kinh doanh. Ảnh: Internet

Lợi Ích Khóa Học

Tham gia lớp học, bạn được cung cấp chi tiết công thức từ định lượng nguyên liệu cho đến gia vị và các bước thực hiện.

Công thức được Hướng Nghiệp Á Âu nghiên cứu và xây dựng độc quyền, phù hợp với khẩu vị của đại đa số người dùng nên bạn sẽ thuận lợi hơn khi kinh doanh.

Buổi học không chỉ cung cấp công thức mà bạn còn học hỏi được rất nhiều kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp để có thể áp dụng vào nhiều món ăn khác nhau từ cua và bồ câu.

Khóa học phù hợp với mọi đối tượng học viên dù là những ai chưa có nhiều kinh nghiệm nấu ăn.

Thời Gian Học Và Học Phí

Chuyên đề Xôi cua – Xôi bồ câu diễn ra trong 1 buổi. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên hướng dẫn là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các đơn vị F&B lớn. Thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình, không giấu bí quyết để bạn hiểu và nắm rõ kiến thức. Trong quá trình học, mọi thắc mắc của bạn về món ăn đều được giải đáp chi tiết.

lớp xôi cua - xôi bồ câu

Giảng viên tận tình chia sẻ mọi bí quyết chế biến

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ về tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất về chương trình học nấu xôi cua, xôi chim bồ câu.

Điểm: 4.1 (10 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn