Chuyên Đề Xốt Hoa

Bí quyết chế biến xốt trong các món Hoa lần đầu tiên được chia sẻ trong lớp học tại Bếp Trưởng Á Âu. Bạn sẽ được giảng viên là các bếp trưởng người gốc Hoa hướng dẫn chi tiết công thức, kỹ thuật chế biến ngon đúng chuẩn hương vị truyền thống.

công thức chế biến xốt chuẩn vị truyền thống

Lớp học cung cấp chi tiết công thức chế biến xốt chuẩn vị truyền thống của người Hoa

Tham gia lớp học Chuyên đề xốt Hoa tại Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ có ngay bí quyết chế biến 6 loại xốt nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa là xốt XO, xốt hoàng kim, xốt tiêu đen, xốt dầu hào, xốt Tứ Xuyên, xốt mì xào và các món ăn ứng dụng từng loại xốt.

Nội dung đào tạo

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu cho từng loại xốt và từng món ăn.

– Hướng dẫn kỹ thuật chế biến và bảo quản các loại xốt thơm ngon, chuẩn vị Hoa.

– Thực hành ứng dụng xốt vào món ăn:

  • Cơm chiên XO
  • Tôm chiên hoàng kim
  • Bò xào xốt tiêu đen
  • Cải mùa xào tỏi xốt dầu hào
  • Tôm xào Tứ Xuyên
  • Ứng dụng cho các món mì xào

Lợi ích khóa học

Với công thức xốt Hoa học được, bạn sẽ tự tin áp dụng khi chế biến để tạo ra những món ăn ngon chuẩn vị phục vụ những bữa ăn gia đình hay kinh doanh.

Chương trình học không chỉ cung cấp công thức mà còn hướng dẫn kỹ thuật chế biến món Hoa chuyên nghiệp, mang đến cho bạn thật nhiều kiến thức hữu ích.

Từ những món xốt học được, bạn sẽ tha hồ áp dụng vào từng loại nguyên liệu, thực phẩm khác nhau để làm phong phú thực đơn.

Hương vị xốt ngon chuẩn vị

Hương vị xốt ngon chuẩn vị, ứng dụng với đa dạng loại thực phẩm

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên hướng dẫn đều là những bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được giảng viên chia sẻ toàn bộ bí quyết chế biến để có thể hoàn chỉnh hương vị cho món ăn theo ý muốn. Giảng viên hoàn toàn không giấu nghề hay giấu bí quyết nấu ăn.

Thời lượng, học phí

Chuyên đề xốt Hoa sẽ diễn ra trong 2 buổi. Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành, tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Giảng viên là bếp trưởng bếp Hoa

Giảng viên là bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm

Thông tin liên hệ

Bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ chi tiết hơn về chương trình học nấu xốt Hoa.

Điểm: 4 (10 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn