Chuyên Đề Lẩu Nướng

Lẩu, nướng là những món ăn được nhiều người yêu thích và lựa chọn thưởng thức trong các dịp quan trọng. Chính vì vậy, kinh doanh lẩunướng luôn mang về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Bí quyết làm nên sự thành công trong kinh doanh lẩu và nướng đó chính là xốt ướp, xốt chấm và hương vị lẩu đa dạng. Tất cả những điều này sẽ được hướng dẫn chi tiết trong khóa học Chuyên đề LẩuNướng tại Bếp Trưởng Á Âu.

nước xốt rất quan trọng trong việc góp phần làm nên thành công cho món nướng
Xốt rất quan trọng góp phần làm nên thành công cho món nướng

Các món lẩu và nướng tưởng chừng như đơn giản nhưng muốn đẩy hương vị lên cao bạn cần rất nhiều bí quyết cho khâu làm xốt ướp, xốt chấm, nêm nếm gia vị cho nước dùng lẩu. Phần nước xốt ướp rất quan trọng. Chúng giúp nguyên liệu khi nướng dậy mùi thơm, kích thích vị giác người dùng. Trong khi đó xốt chấm lại giúp món nướng, đồ nhúng lẩu càng trở nên đậm đà. Ngoài ra, đa dạng vị nước dùng lẩu sẽ giúp bạn cuốn hút thực khách.

Nếu yêu thích món lẩu, nướng hay đang ấp ủ dự định kinh doanh mô hình quán ăn, nhà hàng lẩu – nướng, bạn đừng bỏ qua lớp Chuyên đề Lẩu – Nướng.

Nội dung đào tạo

  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu
  • Hướng dẫn công thức và chi tiết các bước thực hiện
  • Hướng dẫn cách chế biến xốt nướng hoàn chỉnh, bảo quản được lâu
  • Hướng dẫn cách kết hợp các nguyên liệu phù hợp với từng loại xốt nướng
  • Hướng dẫn kỹ thuật tẩm ướp
  • Hướng dẫn cách cắt thái nguyên liệu ăn kèm món nướng
  • Phân tích tính ứng dụng của từng loại xốt chấm phù hợp với món ăn
  • Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu làm kim chi, chế biến xốt kim chi, kỹ thuật muối và bảo quản thành phẩm
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng lẩu
  • Hướng dẫn cách chế biến nước cốt lẩu hoàn chỉnh, bảo quản được lâu
  • Hướng dẫn cách kết hợp các nguyên liệu phù hợp với từng loại nước lẩu
  • Hướng dẫn cách cắt thái nguyên liệu ăn kèm lẩu
  • Hướng dẫn cách trình bày, phục vụ món nướng, lẩu cuốn hút thực khách
Xốt nướng Xốt chấm Lẩu
Xốt BBQ Kim chi Lẩu Thái
Xốt ngũ vị Muối ớt đỏ Lẩu Miso
Xốt chao Muối ớt xanh Lẩu cà chua
Xốt muối ớt Xốt tổng hợp – Xốt tương Lẩu Trường Thọ
Xốt đỏ Xốt chao Lẩu Tứ Xuyên
Xốt tổng hợp Xốt muối tiêu Lẩu nấm
Xốt nướng Tây Bắc Xốt nước tương Lẩu kim chi
Xốt Bulgogi Xốt chấm tương đậu Lẩu Bulgogi
Xốt Gochujang Xốt tương cay
Xốt mè
Xốt sa tế

xốt chấm giúp món nướng thêm đậm đà
Xốt chấm giúp món nướng thêm đậm đà

Lợi ích khóa học

Sau khóa học, bạn sẽ tự tin chế biến các món nướng, lẩu thơm ngon chuẩn vị phục vụ cho gia đình hoặc kinh doanh.

Với những ai đang kinh doanh món lẩu, nướng, khóa học sẽ giúp bạn bổ sung món mới cũng như hương vị mới cho thực đơn, thu hút nhiều lượt khách.

Từ những kiến thức học được, bạn sẽ tự tin ứng dụng cho nhiều loại nguyên liệu khác nhau, đa dạng hương vị, mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.

Nội dung chương trình học xây dựng bài bản, khoa học giúp bạn dễ dàng tiếp thu, ứng dụng vào thực tiễn mang lại hiệu quả cao.

Công thức chế biến món ăn thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của đại đa số người dùng.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên với kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho bạn những bài học giá trị về kỹ thuật, công thức nấu ăn. Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đều được giảng viên hỗ trợ giải đáp tận tình.

Thời lượng, học phí

Chuyên đề Lẩu – Nướng diễn ra trong 8 buổi. Trong đó, bạn sẽ học 3 buổi về xốt nướng, 3 buổi về lẩu và 2 buổi về xốt chấm.

Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

trong khóa học được hướng dẫn nhiều loại lẩu nướng hấp dẫn bổ dưỡng
Hướng dẫn nhiều loại lẩu hấp dẫn, bổ dưỡng

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học Chuyên đề Lẩu – Nướng, bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Điểm: 4.5 (20 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn