Chuyên Đề Xốt Nướng

Bạn muốn mở quán nướng kinh doanh, nhưng chưa biết làm sao để trở nên khác biệt và thu hút thực khách? Đó là lý do bạn nên tham gia Chuyên đề xốt nướng của Bếp Trưởng Á Âu.

Ẩm thực Việt Nam là sự kết hợp hài hòa của các loại gia vị và nguyên liệu. Đặc biệt, với những món nướng, nước xốt được xem là linh hồn, giúp đẩy hương vị món ăn đạt đến độ hoàn hảo. Xốt nướng có nhiều loại, đa dạng về màu sắc, mùi vị và thành phần nguyên liệu. Đặc biệt, ngày nay các quán ăn thường xuyên thay đổi thực đơn với nhiều món ăn mới lạ nhằm thu hút thực khách. Chính vì thế, không đơn giản là chế biến mà người nấu còn phải biết cách kết hợp từng loại xốt nướng với các món ăn phù hợp để khơi dậy mùi vị đặc sắc và hấp dẫn nhất.

Chuyên đề xốt nướng tại  Bếp Trưởng Á Âu dành riêng cho những ai yêu thích món nướng, mong muốn tự tay chế biến các loại xốt ngon cho bữa ăn gia đình hoặc phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Xuyên suốt buổi học, người học được cung cấp công thức và bí quyết chế biến các loại xốt nướng thông dụng dùng cho các món nướng khác nhau gồm: Bạch tuộc nướng muối ớt, sườn non nướng ngũ vị, bò phi lê nướng BBQ, vú dê nướng chao, ba rọi nướng riềng mẻ, kết hợp phương pháp đẩy mùi, đẩy vị từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, giúp món nướng trở nên đậm vị và hấp dẫn.

Chuyên đề xốt nướng được thiết kế đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng Học viên.

Không chỉ hó hẹp với một công thức cố định, lớp học Chuyên đề xốt nướng tại Bếp Trưởng Á Âu còn hướng dẫn Học viên được sáng tạo đa dạng, mở rộng kỹ năng áp dụng các loại xốt nướng đã học để biến tấu đa dạng các món nướng khác nhau dựa trên công thức chuẩn.

Chỉ với 1 buổi học, học phí phù hợp, Học viên nhanh chóng nắm bắt cách thức chế biến 5 loại xốt nướng đặc biệt bao gồm:

  • Xốt muối ớt: Bạch tuộc nướng muối ớt
  • Xốt ngũ vị: Sườn non nướng ngũ vị
  • Xốt BBQ: Bò phi lê nướng BBQ
  • Xốt chao: Vú dê nướng chao
  • Xốt riềng mẻ: Ba rọi nướng riềng mẻ
  • Hướng dẫn công thức và cách chế biến các loại xốt nướng: xốt muối ớt, xốt ngũ vị, xốt BBQ, xốt chao, xốt riêng mẻ
  • Hướng dẫn pha chế các loại muối ớt và nước chấm ăn kèm

Hướng dẫn công thức chế biến và trình bày thành phẩm các món:

  • Bạch tuộc nướng muối ớt
  • Sườn non nướng ngũ vị
  • Bò phi lê nướng BBQ
  • Vú dê nướng chao
  • Ba rọi nướng riềng mẻ
  • Hướng dẫn kiến thức mở rộng để áp dụng các loại xốt nướng đã học chế biến các món nướng với các nguyên liệu khác

Kinh doanh quán ăn chuyên về món nướng, tự tay chế biến các món nướng cho gia đình không còn là vấn đề. Hãy đăng ký tham gia lớp chuyên đề xốt nướng tại Bếp Trưởng Á Âu ngay hôm nay để chinh phục tất cả công thức chế biến xốt nướng đặc biệt nhé!

Điểm: 4.75 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

3 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Xốt Nướng

Ý kiến của bạn

  1. Cho mình hỏi khi nào có lớp sốt nướng?
    Thanks!

    Trả lời

  • Chào Hoàng Vỹ. Bên mình có dạy lớp sốt nướng bạn nhé. Bạn vui lòng cho Ad xin số ĐT để mình liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

    Trả lời

  • khi nào khai giảng lớp sốt nướng vậy ad 0975676***

    Trả lời

  • Đăng ký tư vấn miễn phí!