1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Bạn muốn mở quán nướng kinh doanh, nhưng chưa biết làm sao để trở nên khác biệt và thu hút thực khách? Đó là lý do bạn nên tham gia Chuyên đề xốt nướng của Bếp Trưởng Á Âu.

Ẩm thực Việt Nam là sự kết hợp hài hòa của các loại gia vị và nguyên liệu. Đặc biệt, với những món nướng, nước xốt được xem là linh hồn, giúp đẩy hương vị món ăn đạt đến độ hoàn hảo. Xốt nướng có nhiều loại, đa dạng về màu sắc, mùi vị và thành phần nguyên liệu. Đặc biệt, ngày nay các quán ăn thường xuyên thay đổi thực đơn với nhiều món ăn mới lạ nhằm thu hút thực khách. Chính vì thế, không đơn giản là chế biến mà người nấu còn phải biết cách kết hợp từng loại xốt nướng với các món ăn phù hợp để khơi dậy mùi vị đặc sắc và hấp dẫn nhất.

Chuyên đề xốt nướng tại  Bếp Trưởng Á Âu dành riêng cho những ai yêu thích món nướng, mong muốn tự tay chế biến các loại xốt ngon cho bữa ăn gia đình hoặc phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Chuyên đề xốt nướng

Xuyên suốt buổi học, người học được cung cấp công thức và bí quyết chế biến các loại xốt nướng thông dụng dùng cho các món nướng khác nhau gồm: Bạch tuộc nướng muối ớt, sườn non nướng ngũ vị, bò phi lê nướng BBQ, vú dê nướng chao, ba rọi nướng riềng mẻ, kết hợp phương pháp đẩy mùi, đẩy vị từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, giúp món nướng trở nên đậm vị và hấp dẫn.

Lớp học sốt nướng

Chuyên đề xốt nướng được thiết kế đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng Học viên.

Không chỉ hó hẹp với một công thức cố định, lớp học Chuyên đề xốt nướng tại Bếp Trưởng Á Âu còn hướng dẫn Học viên được sáng tạo đa dạng, mở rộng kỹ năng áp dụng các loại xốt nướng đã học để biến tấu đa dạng các món nướng khác nhau dựa trên công thức chuẩn.

Chỉ với 1 buổi học, học phí phù hợp, Học viên nhanh chóng nắm bắt cách thức chế biến 5 loại sốt nướng đặc biệt bao gồm: xốt ngũ vị, xốt BBQ, xốt muối ớt, xốt riềng mẻ và xốt chao. Kinh doanh quán ăn chuyên về món nướng, tự tay chế biến các món nướng cho gia đình không còn là vấn đề. Hãy đăng ký tham gia lớp chuyên đề xốt nướng tại Bếp Trưởng Á Âu ngay hôm nay để chinh phục tất cả công thức chế biến xốt nướng đặc biệt nhé!

Name of Reviewed Item: Lớp Chuyên Đề Xốt Nướng Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/08/chuyen-de-xot-nuong.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. Hoàng Vỹ
  Hoàng Vỹ says:

  Cho mình hỏi khi nào có lớp sốt nướng?
  Thanks!

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào Hoàng Vỹ. Bên mình có dạy lớp sốt nướng bạn nhé. Bạn vui lòng cho Ad xin số ĐT để mình liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 2. Tống Nghị
  Tống Nghị says:

  khi nào khai giảng lớp sốt nướng vậy ad 0975676***

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!