in Chuyên Đề

Bạn muốn mở quán nướng kinh doanh, nhưng chưa biết làm sao để trở nên khác biệt và thu hút thực khách? Đó là lý do bạn nên tham gia Chuyên đề xốt nướng của Hướng Nghiệp Á Âu.

Ẩm thực Việt Nam là sự kết hợp hài hòa của các loại gia vị và nguyên liệu. Đặc biệt, với những món nướng, nước xốt được xem là linh hồn, giúp đẩy hương vị món ăn đạt đến độ hoàn hảo. Xốt nướng có nhiều loại, đa dạng về màu sắc, mùi vị và thành phần nguyên liệu. Đặc biệt, ngày nay các quán ăn thường xuyên thay đổi thực đơn với nhiều món ăn mới lạ nhằm thu hút thực khách. Chính vì thế, không đơn giản là chế biến mà người nấu còn phải biết cách kết hợp từng loại xốt nướng với các món ăn phù hợp để khơi dậy mùi vị đặc sắc và hấp dẫn nhất.

Chuyên đề xốt nướng tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) dành riêng cho những ai yêu thích món nướng, mong muốn tự tay chế biến các loại xốt ngon cho bữa ăn gia đình hoặc phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Chuyên đề xốt nướng

Chuyên đề xốt nướng được thiết kế đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng Học viên.

Xuyên suốt buổi học, người học được cung cấp công thức và bí quyết chế biến các loại xốt nướng thông dụng dùng cho các món nướng khác nhau gồm: Bạch tuộc nướng muối ớt, sườn non nướng ngũ vị, bò phi lê nướng BBQ, vú dê nướng chao, ba rọi nướng riềng mẻ, kết hợp phương pháp đẩy mùi, đảy vị từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, giúp món nướng trở nên đậm vị và hấp dẫn.

Đồng thời hướng dẫn cách pha chế các loại muối ớt và nước chấm ăn kèm. Ngoài ra, Giảng viên còn hướng dẫn người học các phương pháp chuẩn xác để các nguyên liệu luôn giữ được độ mềm, ngọt tự nhiên cùng giá trị dinh dưỡng trong quá trình nướng.

Không chỉ hó hẹp với một công thức cố định, lớp học Chuyên đề xốt nướng tại Hướng Nghiệp Á Âu còn hướng dẫn Học viên được sáng tạo đa dạng, mở rộng kỹ năng áp dụng các loại xốt nướng đã học để biến tấu đa dạng các món nướng khác nhau dựa trên công thức chuẩn.

Chỉ với 1 buổi học, học phí phù hợp, Học viên nhanh chóng nắm bắt cách thức chế biến 5 loại sốt nướng đặc biệt bao gồm: xốt ngũ vị, xốt BBQ, xốt muối ớt, xốt riềng mẻ và xốt chao. Kinh doanh quán ăn chuyên về món nướng, tự tay chế biến các món nướng cho gia đình không còn là vấn đề. Hãy đăng ký tham gia lớp chuyên đề xốt nướng tại HNAAu ngay hôm nay để chinh phục tất cả công thức chế biến xốt nướng đặc biệt nhé!

Name of Reviewed Item: Lớp chuyên đề xốt nướng Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/08/chuyen-de-xot-nuong.jpg Review Author:Review Date:
  1. Hoàng Vỹ says:

    Cho mình hỏi khi nào có lớp sốt nướng?
    Thanks!

    • Hướng Nghiệp Á Âu says:

      Chào Hoàng Vỹ. Bên mình có dạy lớp sốt nướng bạn nhé. Bạn vui lòng cho Ad xin số ĐT để mình liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *