Chuyên Đề Phở Gà – Cháo Gà – Gỏi Gà

Nấu được bộ ba món ăn nổi tiếng: phở gà – cháo gà – gỏi gà không đơn giản, dù nhiều tiệm mở ra nhưng không phải nơi nào cũng có hương vị ngon truyền thống và hấp dẫn thực khách.

Đi đến bất cứ nơi đâu có người Việt sinh sống, ở nước ngoài hay trong từng ngõ ngách, ven đường ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột… những món ăn này luôn khiến những người yêu ẩm thực phải say lòng và yêu mến. Cho nên, dù nhiều quán ăn lần lượt ra đời nhưng vẫn chưa khi nào đáp ứng đủ nhu cầu ăn uống của thực khách.

học nấu cháo gà

Hướng dẫn chi tiết cách nấu cháo gà thu hút vị giác người dùng

Điều quan trọng để tạo nên một thương hiệu chính là sự khác biệt về cách nấu phở, cháo và cách trộn gỏi ngon với mùi vị, màu sắc đặc trưng. Tuy nhiên, một phần do bí quyết chế biến thường được lưu truyền và gìn giữ theo kiểu cha truyền con nối, vì vậy, sẽ rất khó để người bắt đầu học nấu ăn mở quán có thể biết được chính xác công thức chuẩn. Do vậy, ngày hôm nay với lớp học Chuyên đề Phở gà – Cháo gà – Gỏi gà chính là lựa chọn lý tưởng cho bước đầu khởi nghiệp kinh doanh mở quán của bạn.

chuyên đề phở gà ngon

Phở gà – Món ăn hút khách mà mỗi người Đầu bếp muốn chinh phục hương vị

lớp học dạy cách nấu gỏi gà

Chia sẻ bí quyết chế biến xốt trộn gỏi gà hấp dẫn

Với nội dung chương trình đào tạo được Bếp Trưởng Á Âu nghiên cứu và thiết kế đặc biệt, người học được hướng dẫn chi tiết các nội dung chính như:

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến phở gà, cháo gà, gỏi gà luôn tươi ngon và đảm bảo chất lượng.

– Hướng dẫn cách nấu nước dùng món phở gà ngọt trong, thanh vị.

– Hướng dẫn cách luộc gà ngon, vàng đẹp, không bị nứt da.

– Kỹ thuật chặt gà luộc đều, đẹp, không nát.

– Phương pháp nấu cháo gà ngon ngọt, chuẩn vị.

– Hướng dẫn cách trộn gỏi giòn ngon, thanh mát.

– Hướng dẫn cách làm nước xốt trộn và chấm gỏi gà hấp dẫn.

– Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, tương và cách bài trí món ăn.

Đồng thời, đội ngũ Giảng viên là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn vững chuyên môn, vững thao tác nấu phở, cháo và gỏi gà, cũng như các kỹ năng kiểm soát nguyên liệu, chi phí đem lại hiệu quả cao. Sau buổi học, bạn có thể tự tin trở thành một đầu bếp cho gia đình hoặc mở một quán phở kinh doanh.

Nếu hướng đi mở quán kinh doanh là ước mơ của bạn thì hành trình sẽ bắt đầu từ hôm nay với Chuyên đề Phở gà – Cháo gà – Gỏi gà cùng Bếp Trưởng Á Âu, tham gia ngay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đang đến, bạn nhé!

Điểm: 4 (10 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn