Chuyên Đề Các Món Om – Hầm

Lớp Chuyên đề Các món Om – Hầm tại Bếp Trưởng Á Âu sẽ giúp bạn nắm vững kỹ thuật chế biến cùng công thức thực hiện 4 món ăn là Vịt om sấu – Vịt nấu giả cầy – Gà xáo măng – Gà nấu cà ri. Kiến thức học được là nền tảng vững chắc để bạn nâng cao tay nghề phục vụ bữa ăn gia đình hoặc mở rộng kinh doanh.

Chuyên đề Các món Om Hầm

Bạn được hướng dẫn cách thực hiện 4 món gia cầm bằng
phương pháp om, hầm. Ảnh: Internet

Om, hầm là những phương pháp phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Phương pháp chế biến này sẽ giúp nguyên liệu dậy lên hương vị hấp dẫn đồng thời giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Thông qua thực hành 4 món ăn là vịt om sấu, vịt nấu giả cầy, gà xáo măng, gà nấu cà ri, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về phương pháp om. Từ đó, bạn sẽ có nền tảng kỹ thuật chế biến vững chắc để mở rộng thực hiện cho nhiều nguyên liệu khác ngoài gia cầm.

Nội Dung Đào Tạo

Lớp học sẽ đi vào thực hành 4 món ăn chính là:

  • Vịt om sấu
  • Vịt nấu giả cầy
  • Gà xáo măng
  • Gà nấu cà ri

Những kỹ thuật chế biến chính được hướng dẫn trong bài học bao gồm:

  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật và phương pháp om, hầm
  • Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện chi tiết cho từng món ăn
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng nguyên liệu ăn kèm

Lợi Ích Khóa Học

Lớp học cung cấp chi tiết công thức cùng những bí quyết để bạn có được những món om, hầm từ gia cầm hấp dẫn.

Bạn có thể ứng dụng công thức học được vào bữa ăn gia đình hoặc mở rộng kinh doanh.

Công thức được Bếp Trưởng Á Âu xây dựng độc quyền, hương vị phù hợp với khẩu vị của đại đa số người dùng nên bạn có thể áp dụng vào kinh doanh dù ở bất cứ nơi đâu.

Từ kiến thức học được, bạn sẽ nắm vững phương pháp om, hầm và có thể ứng dụng chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau.

bí quyết thực hiện các món om, hầm ngon,

Bạn sẽ có ngay bí quyết thực hiện các món om, hầm ngon, dinh dưỡng

Thời Gian Học Và Học Phí

Lớp Chuyên đề Các món Om – Hầm chỉ diễn ra trong 1 buổi học.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến và kinh doanh ẩm thực. Thầy cô chia sẻ tất cả những bí quyết để giúp bạn chế biến được món ăn ngon như ý. Mọi thắc mắc của bạn trong buổi học đều được giảng viên giải đáp chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được Bếp Trưởng Á Âu tư vấn chi tiết hơn về lớp học chế biến các món om, hầm nhé!

Điểm: 4.3 (16 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn