Lớp Chuyên đề Các món Om – Hầm tại Bếp Trưởng Á Âu sẽ giúp bạn nắm vững kỹ thuật chế biến cùng công thức thực hiện 4 món ăn là Vịt om sấu – Vịt nấu giả cầy – Gà xáo măng – Gà nấu cà ri. Kiến thức học được là nền tảng vững chắc để bạn nâng cao tay nghề phục vụ bữa ăn gia đình hoặc mở rộng kinh doanh.
Bạn được hướng dẫn cách thực hiện 4 món gia cầm bằng
phương pháp om, hầm. Ảnh: Internet
Om, hầm là những phương pháp phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Phương pháp chế biến này sẽ giúp nguyên liệu dậy lên hương vị hấp dẫn đồng thời giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Thông qua thực hành 4 món ăn là vịt om sấu, vịt nấu giả cầy, gà xáo măng, gà nấu cà ri, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về phương pháp om. Từ đó, bạn sẽ có nền tảng kỹ thuật chế biến vững chắc để mở rộng thực hiện cho nhiều nguyên liệu khác ngoài gia cầm.
Nội Dung Đào Tạo
Lớp học sẽ đi vào thực hành 4 món ăn chính là:
- Vịt om sấu
- Vịt nấu giả cầy
- Gà xáo măng
- Gà nấu cà ri
Những kỹ thuật chế biến chính được hướng dẫn trong bài học bao gồm:
- Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
- Hướng dẫn kỹ thuật và phương pháp om, hầm
- Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện chi tiết cho từng món ăn
- Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng nguyên liệu ăn kèm
Lợi Ích Khóa Học
Lớp học cung cấp chi tiết công thức cùng những bí quyết để bạn có được những món om, hầm từ gia cầm hấp dẫn.
Bạn có thể ứng dụng công thức học được vào bữa ăn gia đình hoặc mở rộng kinh doanh.
Công thức được Bếp Trưởng Á Âu xây dựng độc quyền, hương vị phù hợp với khẩu vị của đại đa số người dùng nên bạn có thể áp dụng vào kinh doanh dù ở bất cứ nơi đâu.
Từ kiến thức học được, bạn sẽ nắm vững phương pháp om, hầm và có thể ứng dụng chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau.
Bạn sẽ có ngay bí quyết thực hiện các món om, hầm ngon, dinh dưỡng
Thời Gian Học Và Học Phí
Lớp Chuyên đề Các món Om – Hầm chỉ diễn ra trong 1 buổi học.
Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Đội Ngũ Giảng Viên
Giảng viên đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến và kinh doanh ẩm thực. Thầy cô chia sẻ tất cả những bí quyết để giúp bạn chế biến được món ăn ngon như ý. Mọi thắc mắc của bạn trong buổi học đều được giảng viên giải đáp chi tiết.
Thông Tin Liên Hệ
Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được Bếp Trưởng Á Âu tư vấn chi tiết hơn về lớp học chế biến các món om, hầm nhé!
Ý kiến của bạn