Chuyên Đề Kinh Doanh Món Ăn Đãi Tiệc

Để xây dựng thực đơn cho một bữa tiệc gia đình hay kinh doanh mô hình tiệc đòi hỏi ở bạn rất nhiều kỹ năng và nắm vững về phương pháp chế biến. Hiểu được điều này, Bếp Trưởng Á Âu đã khai giảng chương trình đào tạo Chuyên đề Kinh doanh món ăn đãi tiệc.

học nấu các món ăn đãi tiệc

Khóa học hướng dẫn 6 set menu tiệc với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau

Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên thị hiếu thưởng thức ẩm thực của đại đa số người Việt hiện nay, sát với thực tế kinh doanh hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều kiến thức để áp dụng vào công việc thực tiễn. Trong mỗi buổi học, bạn được hướng dẫn cách nấu các món đãi tiệc ngon, hấp dẫn, lạ miệng. Đây là cách giúp bạn chinh phục được thực khách và tăng tính cạnh tranh khi kinh doanh các mô hình đãi tiệc. Với 6 set menu gồm 40 món đang thịnh hành, hương vị thơm ngon nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cho bạn.

Nội dung đào tạo

Trong toàn bộ chương trình học, bạn được hướng dẫn 6 set menu với 40 món ngon đãi tiệc để áp dụng tại gia hay kinh doanh.

HỌC PHẦN 1 HỌC PHẦN 2
Set menu 6 món
– Gỏi bê kiểu Thái
– Súp hải sản Long Vương
– Vịt quay Bắc Kinh
– Bò Mỹ hầm pate + Bánh mì
– Lẩu cá bớp nấu riêu + Bún
– Bánh flan
Set menu 6 món
– Chả giò cua & cá hồi
– Gỏi mực ống xốt Thái Lan
– Thịt ức đà điểu né măng tây xanh
– Sườn non nướng BBQ với xốt cam
– Lẩu cá mú nấu măng cay + Bún
– Chè tàu hũ hạnh nhân
Set menu 7 món
– Thịt ức bò nướng xốt teriyaki
– Gỏi hải sản chua cay Thái Lan
– Súp gạch cua hải sản
– Gà quay lu với xôi lá cẩm
– Bắp bê hầm đậu ngự + Bánh mì
– Lẩu hải sản tomyum
– Tàu hũ Singapore
Set menu 7 món
– Mực xuyên tiêu ăn kèm xốt me
– Súp cua biển với hải sâm
– Gỏi gà chôm chôm
– Heo sữa quay với bánh bao chiên
– Cá bống mú hấp tàu xì
– Lẩu bò Mỹ cuộn nấm dùng với mì somen
– Chè khúc bạch
Set menu cao cấp
– Gỏi sứa vịt quay Bắc Kinh
– Chả giò Quảng Đông
– Súp măng tây với thịt cua Alaska
– Tôm càng xanh rang muối
– Bò Mỹ hầm rượu vang đỏ + Bánh mì
– Lẩu gà đen nấu chanh ớt
– Chè đậu ngự hạt sen
Set menu cao cấp
– Gỏi tôm càng xanh với củ hủ dừa rau mùi thơm
– Súp tổ yến gà xé
– Bào ngư hầm nấm Bạch Linh + Bông cải
– Cá bớp tẩm bột chiên xốt Mexico
– Bò Mỹ hầm nấm truffle + Bánh mì
– Cơm chiên cồi sò điệp, thịt cua bích ngọc
– Chè dưỡng nhan

Lợi ích khóa học

Khóa học sẽ giúp bạn tháo gỡ việc gặp khó khăn khi lên thực đơn cho 1 bữa tiệc gia đình. Đối với mô hình kinh doanh các hình thức tiệc, khóa học sẽ mang đến thực đơn đa dạng, phong phú sự lựa chọn cho khách hàng hơn.

Bạn được hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu cho từng món ăn, từng nhóm món để đảm bảo hương vị, tiết kiệm chi phí thực phẩm.

Công thức, các bước thực hiện, kỹ thuật chế biến từng món ăn trong menu được hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu, dễ áp dụng vào thực tiễn.

Bạn được mở rộng kiến thức về các nhóm nguyên liệu trong mỗi bài học để đa dạng thực đơn nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc cho hình thức tiệc.

Giảng viên hướng dẫn chi tiết từ quá trình chuẩn bị, thực hiện chế biến, ra món và phục vụ thực khách.

Kiến thức về việc ứng dụng công dụng cụ vào quy trình phục vụ tiệc đều được mở rộng trong lớp học.

Bạn học được cách trình bày, trang trí món ăn phù hợp với từng loại hình tiệc.

Kết thúc khóa học, bạn tự tin xây dựng thực đơn và chế biến các món ăn ngon phù hợp với các hình thức tiệc tại gia hay kinh doanh.

học nấu các món ăn đãi tiệc kinh doanh

40 món thuộc nhóm khai vị, món chính, tráng miệng lần lượt được hướng dẫn

Thời gian học và học phí

Chuyên đề Kinh doanh món ăn đãi tiệc diễn ra trong 12 buổi. Mỗi set menu sẽ được hướng dẫn trong 2 buổi. Bạn có thể chọn học trọn khóa hoặc từng học phần tùy theo mục đích và mong muốn của bản thân.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên hướng dẫn đều là những bếp trưởng có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Thầy cô có kỹ năng vững chắc trong việc phục vụ các mô hình tiệc và chia sẻ rất nhiều kiến thức giá trị đến bạn. Trong quá trình học, bạn được giảng viên giải đáp mọi thắc mắc và rút ra những lỗi sai thường gặp khi chế biến mỗi món ăn.

lớp dạy nấu các món ăn đãi tiệc

Giảng viên chia sẻ chi tiết công thức chế biến món đãi tiệc

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học nấu món ăn đãi tiệc, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi).

Điểm: 4.3 (17 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn