Chuyên Đề Nhân Bánh Mì Việt Nam

Chuyên đề nhân bánh mì Việt Nam của Bếp Trưởng Á Âu sẽ giúp bạn có được bí quyết làm bánh mì thơm ngon, hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh, mang đến cho bản thân và gia đình món ngon thưởng thức hoặc mở tiệm kinh doanh làm giàu.

Bánh mì là một trong những món ăn đường phố của Việt Nam nổi tiếng khắp thế giới vì tiện lợi, giá rẻ nhưng cực kỳ hấp dẫn với phần vỏ bánh giòn ngon, phần nhân đầy đủ thịt, rau củ kèm tương ớt, gia vị nhẹ. Chỉ cần bước chân ra ngõ, bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể bắt gặp một chiếc xe đẩy bán bánh mì với đa dạng các loại nhân như nhân pate gan, nhân xá xíu, xíu mại hay đồ chua…

Chuyên đề bánh mì

Chuyên đề nhân bánh mì Việt Nam

Giá mỗi ổ bánh mì chỉ từ 10.000 – 25.000 đ, dùng ăn được thay cơm, phở nên bánh mì trở thành món ăn quen thuộc của hầu hết người Việt. Người ta ăn bánh mì vào buổi sáng, trưa, chiều, tối đến đêm khuya, ở bất cứ nơi đâu, trên đường phố, trong các quán cà phê, cạnh công viên… Điều này thúc đẩy các mô hình kinh doanh mánh mì ra đời, từ cửa hàng nhỏ, quán bình dân và phổ biến nhất là những chiếc xe đẩy vỉa hè. Và dù ở bất kỳ hình thức nào thì loại hình này cũng mang lại hiệu quả doanh thu, lợi nhuận rất cao.

Chính vì vậy, học làm nhân bánh mì sẽ giúp bạn có bí quyết chế biến các loại nhân ngon, hấp dẫn nhất giúp bạn làm thành công món bánh mì trứ danh xứ Việt. Từ đó bạn có thể tự tay chế biến cho cả nhà thưởng thức hoặc mở một tiệm bánh nhỏ phục vụ buổi sáng, bán bánh mì trên xe đẩy vỉa hè hoặc đưa món ăn nổi tiếng của Việt Nam ra với bạn bè thế giới với một tiệm bánh mì ở nước ngoài. Vốn đầu tư ít, lợi nhuận cao, nếu chọn được địa điểm tốt mỗi ngày bạn có thể bán từ 300 – 500 ổ bánh mì để thu về cả triệu đồng tiền lãi. Vậy nên, học làm bánh mì mở tiệm trở thành xu hướng của rất nhiều người hiện nay.

Nội dung lớp học chuyên đề bánh mì

    • Hướng dẫn công thức, phương pháp làm món pate gan
    • Hướng dẫn công thức, kỹ thuật tẩm ướp, chế biến món thịt xá xíu
    • Hướng dẫn công thức, kỹ thuật tẩm ướp, chế biến món xíu mại
    • Hướng dẫn cách làm đồ chua và xốt dầu trứng, chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm
    • Hướng dẫn cách trình bày thành phẩm: ra ổ bánh mì kẹp thịt hoàn chỉnh

Hướng dẫn làm nhân xá xíu 

Hướng dẫn làm nhân xá xíu trong lớp học làm nhân bánh mì.

Ngoài ra, Giảng viên cũng sẽ hướng dẫn bạn cách trình bày và sắp xếp nguyên liệu sao cho ổ bánh mì trông hấp dẫn, thu hút thực khách. Bên cạnh đó, những bí quyết và kinh nghiệm của thầy cô cũng giúp bạn biết được cách định giá và phân bổ nguyên liệu để bán bánh mì có lợi nhuận cao nhất.

Duy nhất với 1 buổi học, bạn sẽ nắm giữ ngay bí quyết làm các loại nhân bánh mì ngon, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm để chế biến cho cả nhà thưởng thức hoặc mở tiệm bánh mì kinh doanh hiệu quả, thành công.

Đăng ký ngay để được tư vấn thời gian học Chuyên đề nhân bánh mì Việt Nam phù hợp nhé!

Điểm: 4 (15 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn