1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Có thể làm những món sushi đạt được sự tinh tế, hấp dẫn và đảm bảo chất lượng là mong muốn của hầu hết các đầu bếp nói riêng và tất cả những ai yêu thích ẩm thực xứ sở hoa anh đào nói chung.

Thế nhưng không phải ai cũng có khả năng đó và Chuyên đền Sushi tại Bếp Trưởng Á Âu ra đời nhằm đáp ứng mong muốn tự tay làm nên những món sushi ngon nổi tiếng như Nigiri sushi, Gunkan sushi, Maki sushi, Temaki sushi, Oshi sushi, Chirashi. Chỉ 1 – 3 buổi học, bạn sẽ nắm được tất cả những công thức, bí quyết làm các món Sushi trên để cùng gia đình thưởng thức hoặc kinh doanh theo mô hình quán ăn Nhật.

Chuyên đề sushi

Nghệ thuật bày trí rất quan trọng trong việc chế biến món Nhật.

Chuyên đề Sushi được thiết kế dựa trên nhu cầu, mong muốn của phần đông Học viên, nhờ vậy, bạn sẽ được lĩnh hội các kiến thức thực tế một cách tỉ mỉ, chi tiết. Đội ngũ Giảng viên là những Đầu bếp Nhật, Chuyên gia ẩm thực Nhật và là các Bếp trưởng nhà hàng Nhật nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm làm món Nhật cùng khả năng truyền đạt cảm hứng tốt sẽ giúp bạn có được buổi học hết sức thú vị, hào hứng.

Trong Chuyên đề Sushi, Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn:

– Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu làm Sushi tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

– Hướng dẫn cách nấu và nắn, cuộn cơm sushi – món ăn phổ biến và được yêu thích nhất tại các cửa hàng, quán ăn món Nhật.

– Hướng dẫn chế biến các loại xốt ăn kèm Sushi.

– Thực hành nhiều món Sushi nổi tiếng của Nhật Bản như: Nigiri sushi, Gunkan sushi, Maki sushi, Temaki sushi, Oshi sushi, Chirashi.

Sushi cuộn

Các món sushi được học trong chuyên đề

Chỉ 1 – 3 buổi học với học phí phù hợp để nắm giữ bí quyết làm những món sushi ngon nổi tiếng, dễ kinh doanh nhất. Bạn đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội này chưa?

Đăng ký để được tư vấn ngay!

Name of Reviewed Item: Lớp Chuyên Đề Sushi Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/08/chuyen-de-sushi.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!