Chuyên Đề Xốt Nướng Nhật Bản

Bởi Quản Trị Viên 04/08/2017

Để đạt hiệu quả trong kinh doanh quán ăn Nhật, người Đầu bếp không chỉ chú trọng đến cách chế biến món ăn mà còn phải am hiểu về các loại nước xốt nướng, thành phần quan trọng để góp phần tạo nên sự khác biệt cho món ăn của mỗi thương hiệu.

Nước xốt là thành phần không thể thiếu trong việc chế biến món ăn của người Nhật Bản. Các loại nước xốt không chỉ giúp làm tăng mùi vị, đảm bảo giá trị về dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe mà còn tạo nên hương vị đặc trưng khác biệt cho món ăn. Nhưng bí quyết làm nước xốt là gì? Làm thế nào để nước xốt có thể áp dụng cho nhiều món ăn khác nhau mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên?

Nước xốt là yếu tố quan trọng giúp món ăn trở nên khác biệt.

Chuyên đề Xốt nướng Nhật Bản với nội dung chương trình gồm: Cách làm xốt Teriyaki và ứng dụng vào các món ăn đang được ưa chuộng nhất hiện nay: Gà nướng xốt Teriyaki, cá hồi xốt Teriyaki, nghêu xốt Teriyaki, tôm xào bông cải xốt Teriyaki chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục khẩu vị thực khách ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.
Với chương trình học được Hướng Nghiệp Á Âu thiết kế khoa học, bám sát vào nhu cầu và yêu cầu thực tế, người học được cung cấp tất cả kiến thức, kỹ năng làm nước xốt và cách ứng dụng vào món ăn từ cơ bản đến nâng cao.

Theo đó, cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu chế biến món nướng giúp người học biết cách tìm mua các nguyên liệu tươi ngon, giữ nguyên liệu trong thời gian kinh doanh, sơ chế đúng cách. Cách nấu xốt Teriyaki ngon, chuẩn vị mà vẫn hợp với khẩu vị ở từng vùng miền. Đây là bước quan trọng để tạo nên sự khác biệt của mỗi quán ăn và thể hiện tay nghề chuyên nghiệp của người Đầu bếp.

Gà nướng xốt Teriyaki

Từ những kỹ năng này, người học ứng dụng xốt để nướng các món ăn hấp dẫn như: Gà nướng xốt Teriyaki, cá hồi xốt Teriyaki, nghêu xốt Teriyaki, tôm xào bông cải xốt Teriyaki. Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở những công thức có sẵn, người học còn được mở rộng kiến thức, từ đó có thể ứng dụng và sáng tạo nhiều món ăn khác.

Khi tham gia lớp học, Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu trực tiếp hướng dẫn và cung cấp những thông tin cần thiết cho Học viên. Thầy cô luôn sẵn sàng chia sẻ tất cả những kinh nghiệm đã đúc kết trong nhiều năm làm việc, cũng như các bí quyết trong việc chế biến món ăn, cách thức tổ chức thực đơn, kiểm soát nguyên vật liệu… sao cho tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và đem về lợi nhuận cao. Sau buổi học, Học viên sẽ tự tin làm việc và triển khai mô hình mở quán kinh doanh hiệu quả.

Chỉ với một chút thời gian tham gia Chuyên đề Xốt nướng Nhật Bản, bạn chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt cho món ăn. Bạn vui lòng để lại liên hệ tại đây để đăng ký học nhé.

Điểm: 4.8 (5 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat