Chi Phí Học Nghề Đầu Bếp Ở Đà Nẵng

10/11/2018

Học phí học nấu ăn là vấn đề luôn được rất nhiều người quan tâm khi quyết định đăng ký học nấu ăn tại Đà Nẵng. Khi tham khảo, bạn sẽ nhận thấy có sự chênh lệch giữa các trường hoặc trong một trường nhưng giữa các khóa khác nhau cũng có mức giá khác nhau. Đó là điều dễ hiểu. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về học phí của từng khóa học cụ thể tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) Đà Nẵng.


Tham khảo học phí học nấu ăn tại Đà Nẵng

Học phí trường dạy nấu ăn BTAAu chi nhánh Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, BTAAu hiện đang có 2 chi nhánh khác nhau. Trong đó, trung tâm dạy nghề nấu ăn mở 2 khóa học chính liên quan đến lĩnh vực học nấu ăn chuyên nghiệp gồm: Nghiệp vụ Bếp Trưởng và Nghiệp vụ Bếp Á. Bên cạnh đó là chương trình Liên thông Nghiệp vụ Bếp Trưởng dành cho học viên đã tốt nghiệp khóa Nghiệp vụ Bếp Á.

Học phí nghề nấu ăn tại BTAAu:

Khóa Nghiệp vụ Bếp Trưởng

Thời gian: 2 – 6 tháng (trọn khóa học gồm 3 cấp độ Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu)

Học phí: 7 – 12 triệu/cấp độ

Ưu đãi: Giảm 3%/tổng học phí khi thanh toán trọn học phí 3 cấp độ.

Khóa Nghiệp vụ Bếp Á

Thời gian: 36 buổi học và thi

Học phí: 15 triệu/khóa

Ưu đãi: Có thể chia thành nhiều đợt đóng học phí.

Lớp học dịch vụ (lớp chuyên đề, lớp yêu cầu)

Các lớp học theo món gồm có lớp chuyên đề (khai giảng theo từng tháng) và lớp yêu cầu (khai giảng bất cứ thời điểm nào theo yêu cầu của người học).

Lớp chuyên đề có học phí trung bình từ 600.000 – 1.500.000 đồng/chuyên đề. Mỗi buổi, học viên được học từ 1 – 4 món khác nhau.

Lớp yêu cầu có học phí phụ thuộc vào món ăn được yêu cầu. Tại Đà Nẵng, các lớp học này đang được mở liên tục. Đa số học viên tìm đến lớp học yêu cầu với mục đích mở quán ăn. Một số món ăn phổ biến được nhiều người tìm học như bún, phở, cơm tấm, cháo lòng, cơm gà…


Lớp dạy theo yêu cầu món bánh mì Việt Nam

Học phí không phát sinh thêm trong suốt quá trình học

Mức học phí mà Bếp Trưởng đưa ra như trên là học phí trọn gói và không phát sinh thêm bất cứ khoản nào trong suốt quá trình học. Sau khi hoàn thành một phần hoặc trọn gói học phí của khóa học, học viên sẽ đồng thời được nhận đồng phục bếp (gồm áo bếp, nón bếp, khăn bếp, tạp dề) và giáo trình.

Là học viên của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu), bạn sẽ thường xuyên được tham gia vào các chương trình ngoại khóa vui chơi, tham quan hoặc workshop chuyên ngành. Có một số hoạt động ngoại khóa hoàn toàn miễn phí, có một số hoạt động tính phí. Tuy nhiên học viên không bắt buộc phải tham gia.

Ngoài ra, đối với chương trình học bắt buộc phải thực tập hoặc khi tốt nghiệp, học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm.


Chương trình ngoại khóa dành cho học viên HNAAu

Đừng chỉ đầu tư học phí cho học tập

Học phí là yếu tố mà bất cứ ai cũng đều rất quan tâm khi tìm kiếm một địa chỉ học tập. Điều này là dễ hiểu bởi một trường học tốt chính là một trường học mà ngoài điều kiện học tốt còn phải phù hợp với hoàn cảnh, nhu cầu của bản thân mỗi người học.

Học nghề là một quyết định quan trọng. Việc chọn trường để học nghề không thể “qua loa” bởi đây sẽ là nơi để bạn tìm hiểu, trau dồi và rèn luyện chuyên môn, có một nền tảng chắc chắn để xin việc thuận lợi. Đầu tư vào những môi trường tốt sẽ giúp bạn có nhiều điều kiện học tập và phát triển tốt hơn.

Để thành công, chúng ta phải đầu tư rất nhiều cho mục tiêu của mình. Thầy cô sẽ cho bạn kiến thức, tuy nhiên kiến thức đó chỉ thực sự trở thành của bạn khi bạn chú tâm học tập, nghiêm túc với mỗi bài giảng và tích cực rèn luyện nâng cao chuyên môn mỗi ngày. Tâm lý cứ đi học là sẽ thành đầu bếp, sẽ xin được việc rất nguy hiểm. Ngoài học phí, bạn còn phải đầu tư thêm cả sự cố gắng thì mục tiêu mới có thể thực hiện được. Dám đầu tư và cũng biết nỗ lực để đạt được ước mơ chính là cách để “số vốn” mà bạn đã đầu tư “sinh lợi nhuận”.

Để tham khảo thêm về chi phí học nghề bếp của từng khóa học cụ thể cũng như các chính sách ưu đãi, hỗ trợ đóng học phí, bạn liên hệ về tổng đài miễn phí 1800 6148. Ngoài ra, bạn có thể điền thông tin vào khung đăng ký bên dưới để được nhân viên tư vấn liên hệ sớm nhất nhé!

Điểm: 4.33 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

2 Bình luận cho bài viết: “Chi Phí Học Nghề Đầu Bếp Ở Đà Nẵng

Ý kiến của bạn

  1. E muốn học nghề pha chế nước uống thì phải đăg kí như thế nào ạ

    Trả lời

  • Chào Khánh Ngọc,

    Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các khóa học bạn vui lòng để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn giúp bạn nhé.

    Cảm ơn Khánh Ngọc.

    Trả lời

Đăng ký tư vấn miễn phí!