Học làm dimsum để phục vụ bữa ăn hàng ngày hay mở quán kinh doanh đã và đang trở thành nhu cầu của nhiều người khi yêu thích ẩm thực Trung Hoa. Những chiếc dimsum với đủ các loại hương vị, kích cỡ, màu sắc đã cuốn hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, để có thể làm nên các món Dimsum chạm đến trái tim thực khách là điều không phải dễ dàng, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, bí quyết của người đầu bếp..
Khóa học làm điểm tâm Hồng Kông tại Bếp Trưởng Á Âu được giảng dạy bởi đội ngũ Bếp trưởng Bếp Hoa giàu kinh nghiệm. Học viên sẽ được cung cấp công thức, bí quyết hàng chục món dimsum nổi tiếng, đang thịnh hành tại các nhà hàng Hoa trên khắp thế giới. Bạn không chỉ được học về cách nhào bột để có phần vỏ ngoài dai mịn, nêm nếm để nhân bên trong đậm đà mà còn biết cách tạo hình sao cho những chiếc dimsum ngon, đẹp nhất.
NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐIỂM TÂM HỒNG KÔNG
Buổi học | Nội dung khóa học các món điểm tâm Hồng Kông |
---|---|
Buổi 1
|
Chuyên đề bánh cuốn |
Buổi 2
|
Chuyên đề bánh xếp chiên – Khoai môn chiên xù |
Buổi 3
|
Chuyên đề xôi – Bánh xếp |
Buổi 4
|
Chuyên đề chân gà tàu xì – Sườn non hấp |
Buổi 5
|
Chuyên đề xốt – Bánh củ cải |
Buổi 6
|
Chuyên đề tráng miệng |
Buổi 7
|
Chuyên đề xíu mại – Tàu hũ ky |
Buổi 8
|
Chuyên đề há cảo – Hoành thánh chiên |
Buổi 9
|
Chuyên đề điểm tâm |
Buổi 10
|
Chuyên đề bánh bao (Buổi 1) |
Buổi 11
|
Chuyên đề bánh bao (Buổi 2) |
Buổi 12
|
Chuyên đề bánh bao (Buổi 3) |
ĐỐI TƯỢNG HỌC
Khóa học phù hợp cho những ai yêu thích các món dimsum và mong muốn tự tay chế biến chúng với hương vị hấp dẫn.
Các đầu bếp muốn học hỏi kiến thức, muốn nâng cao tay nghề.
Những ai muốn kinh doanh dimsum dưới các hình thức khác nhau như quán ăn bình dân, nhà hàng…
ĐIỂM KHÁC BIỆT
Học thực hành chiếm 100% thời lượng khóa học. Học viên thực hành ngay tại lớp dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên. Trong quá trình học có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hoàn toàn có thể hỏi giảng viên và được giải đáp ngay.
Học viên được lĩnh hội toàn bộ kiến thức, kỹ năng để làm nên những chiếc dimsum đẹp ở hình thức và ngon trong hương vị.
Mỗi buổi học, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm nhiều loại dimsum khác nhau. Từ đây, bạn sẽ dễ dàng ứng dụng để cho ra đời những món dimsum khác.
Các món dimsum trong chương trình học đều được nhiều người yêu thích và đang có mặt trong menu của các nhà hàng món Hoa nổi tiếng trên khắp thế giới.
Không chỉ học công thức, bạn còn được hướng dẫn phương pháp: nhồi bột, trộn nhân, tạo hình, hấp, chiên…
Giảng viên đều là những Bếp trưởng Bếp Hoa giàu kinh nghiệm và nắm giữ nhiều bí quyết gia truyền trong ẩm thực Trung Hoa.
THỜI GIAN HỌC
Khóa học kéo dài trong 12 buổi (tương đương khoảng 4 tuần) với thời lượng 100% thực hành.
HỌC PHÍ
Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực trong suốt quá trình học tại lớp, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi, cấp chứng chỉ, không phát sinh thêm chi phí.
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thêm kỹ năng chế biến dimsum, hoàn thiện tay nghề và dễ dàng xin làm việc tại bộ phận bếp Hoa của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn.
Hoặc, bạn có thể khởi nghiệp với các mô hình kinh doanh dimsum.
ĐỊA ĐIỂM HỌC
Bạn đang tìm nơi dạy làm dimsum uy tín, chất lượng, đừng bỏ qua Bếp Trưởng Á Âu. Hiện, khóa học làm các món dimsum đang được khai giảng tại chi nhánh: 131 Hòa Hưng, P.12, Q. 10, TP. HCM. Hotline: 1800 6148 (miễn phí cước gọi).
CAM KẾT HỌC VIÊN
Bếp Trưởng Á Âu cam kết chất lượng đầu ra. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ chế biến được hàng chục món dimsum ngon, hấp dẫn.
Trong suốt quá trình học, bộ phận Quản lý học viên, Chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình.
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
Tôi rất hài lòng về khóa học. Thầy cô không những hướng dẫn các kỹ thuật rất cho tiết, dễ hiểu mà còn cho tôi nhiều bí quyết chế biến dimsum ngon.
Sau khi hoàn thành khóa học, tôi bắt đầu kinh doanh dimsum. Những kiến thức đã học đã giúp tôi kinh doanh dễ dàng hơn và thu hút được nhiều khách.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.